247Truyen.com

Vô Thượng Sát Thần Chương 2456: Nói Giết Ngươi,liền Giết Ngươi

Vô Thượng Sát Thần - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vô Thượng Sát Thần Chương 2456: Nói Giết Ngươi,liền Giết Ngươi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Có Bạch Ma ngăn lại Lôi Viên Vương, Tiêu Phàm tự nhiên cũng buông lỏng không ít, bất quá, coi như đồng thời đối mặt Thanh Long Vương cùng Lôi Viên Vương, hắn cũng đồng dạng không sợ.

Chỉ là hắn cảm thấy, hàng phục Lôi Viên Vương, hẳn là so giết hắn còn có dùng.

Về phần Thanh Long Vương, luôn mồm muốn giết hắn, Tiêu Phàm tự nhiên không dự định buông tha hắn.

Hơn nữa, giới này Tam Vương, lưu một cái là đủ rồi, đủ để chấn nhiếp những Yêu Thú khác, kể từ đó, Tu La Điện cũng liền có thể an tâm lịch luyện.

Có Lôi Viên Vương cái này Huyết Lôi Ma Viên Nhất Tộc cho Tu La Điện Hộ Pháp, đối Tu La Điện thí luyện càng tốt.

Đương nhiên, cái này vẻn vẹn chỉ là Tiêu Phàm mong muốn đơn phương, nếu như Lôi Viên Vương không chịu thần phục, Tiêu Phàm cũng không để ý làm thịt hắn.

“A ~”

Thanh Long Vương bị Tiêu Phàm Thần Thông Ngự giảo sát, thân thể khổng lồ vặn vẹo, có thể căn bản không làm gì được cái kia màu đen Vòng Xoáy.

“Gió đến!”

Thanh Long Vương nhịn xuống kịch liệt đau nhức gào thét, muốn thi triển Phong Chi Pháp Tắc, có thể để hắn thất vọng là, Phong Chi Pháp Tắc, toàn bộ biến mất.

“Làm sao có thể?” Thanh Long Vương thật kinh khủng, không thể thi triển Pháp Tắc Chi Lực, hắn cũng liền tương đương với Bán Bộ Thần Vương cảnh mà thôi, chỗ nào có thể là Tiêu Phàm đối thủ.

Thanh Long Vương cũng rốt cục biết rõ, Tử Huyết Bức Vương là như thế nào chết rồi, tám chín phần mười liền là lại không cách nào thi triển Pháp Tắc Chi Lực tình huống dưới, bị cái này Nhân Tộc tiểu tử giết chết.

Chẳng lẽ cái này Nhân Tộc tiểu tử có thể khống chế giới này Pháp Tắc Chi Lực sao?

Nếu quả thật là nói như vậy, vậy cái này Nhân Tộc tiểu tử cũng quá kinh khủng, hắn hôm nay thật đúng là được lưu ở nơi này không thể.

“Không có cái gì không có khả năng, chịu chết đi.” Tiêu Phàm lạnh lùng cười nói.

“Tiểu tử, coi như ngươi có thể khống chế giới này Pháp Tắc Chi Lực, thì tính sao, ta Linh Hồn cũng đã Cổ Thần cảnh viên mãn, giết ngươi dễ như trở bàn tay!” Thanh Long Vương cho mình động viên.

“Thần Long Thôn Linh!”

Thanh Long Vương một tiếng gào thét, một đạo thanh sắc quang mang lóe qua, nháy mắt xông vào Tiêu Phàm mi tâm.

“Ngươi còn không phải Thần Long đây?” Tiêu Phàm khinh thường cười nói, “Nhiều nhất cũng chính là một đầu mạnh một chút thằn lằn mà thôi.”

Linh Hồn Công Kích?

Hắn Tiêu Phàm sẽ e ngại sao?

Có Thí Thần ở, hắn tự nhiên không sợ, đừng nói Cổ Thần cảnh, liền là Thần Vương cảnh tiền kỳ Linh Hồn Công Kích, Tiêu Phàm cũng không nhất định sẽ e ngại.

Huống chi, vạn nhất kinh động Tu La Ma Ảnh, đối phó nó cũng liền càng thêm dễ dàng.

“Ngươi tại sao sẽ không sao?” Thanh Long Vương hoàn toàn trợn tròn mắt, hắn tự cho là ngạo Linh Hồn Công Kích, dĩ nhiên đối Tiêu Phàm vô dụng?

Hắn chỗ nào biết rõ, cái kia Linh Hồn Công Kích, ở tiến vào Tiêu Phàm thể nội trong nháy mắt, liền bị Thí Thần thôn phệ, trở thành Thí Thần thuốc bổ.

“Ngươi không biết rất nhiều, hôm nay nói ngươi chết, ngươi liền phải chết!” Tiêu Phàm thần sắc lạnh lùng đến cực điểm, sát tâm nổi lên.

“Vô Tận Động Thiên!”

Hét lớn một tiếng, Tiêu Phàm sau lưng Vô Tận Động Thiên bỗng nhiên xuất hiện, cuồn cuộn Vô Tận Chi Hỏa mãnh liệt cuộn trào ra, hóa thành một mảnh hỏa diễm hải dương, đem Thanh Long Vương trực tiếp nuốt hết.

Từng đợt tê tâm liệt phế thanh âm vang lên, lại là Thanh Long Vương to lớn Bán Long thân thể ở trong Hỏa Diễm bốc lên, trận trận mùi thịt truyền ra.

Vô Tận Động Thiên có Chí Tôn Phần Thiên Viêm khống chế, uy lực tuyệt luân, chí ít cũng không thua với Bán Bộ Thần Vương công kích.

Hơn nữa, hắn quỷ dị lực lượng không những phần luyện Tu Sĩ thân thể, hơn nữa còn châm đối người linh hồn.

Thanh Long Vương Linh Hồn Cổ Thần cảnh viên mãn, có thể ở Chí Tôn Phần Thiên Viêm nung khô phía dưới, cũng có chút tiếp nhận không được, lại càng không cần phải nói Nhục Thân của hắn.

Nơi xa, Lôi Viên Vương nhìn thấy một màn này, không khỏi hít một hơi lạnh, lòng hắn bên trong âm thầm may mắn, may mắn vừa mới đối Tiêu Phàm xuất thủ không phải chính hắn.

Thanh Long Vương thực lực hắn rất rõ ràng, cùng hắn tương đương nhau, bây giờ Thanh Long Vương vậy mà ở cái này tiểu tử trong tay không chiếm được chỗ tốt, hắn cũng đoán chừng chẳng tốt đẹp gì.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vô Thượng Sát Thần Chương 2456: Nói Giết Ngươi,liền Giết Ngươi

Bạn đang xem Vô Thượng Sát Thần. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện YY. Tác giả: Tà Tâm Vị Mẫn. Chapter này đã được 97 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.