247Truyen.com

Vô Song Chi Chủ Chương 87: Tốt linh thạch (1)

Vô Song Chi Chủ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vô Song Chi Chủ Chương 87: Tốt linh thạch (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

”Ai! Đau chết ta đau chết ta!”

Vân Hoàng khó khăn lắm mới có thể nắn xương cốt mình về đúng vị trí đầu. Nuốt vào một viên Linh giai trung phẩm chữa thương Đan dược, Vân Hoàng vận chuyển Bá Cực Chi Thể điều chỉnh lại khí huyết đang nhộn nhạo, đồng thời nối lại vài sợi gân bị giập nát.

May mắn cho Vân Hoàng là, quanh đây có rất nhiều xác của yêu thú, đồng nghĩa với việc cũng tồn tại nhiều yêu cốt. Vân Hoàng chỉ lấy yêu cốt của những Nhị cấp đỉnh giai yêu thua để tẩm bổ thôi. Mắt dù là Nhị cấp đỉnh giai yêu thú yêu cốt tinh hoa cũng chỉ vừa vặn để hắn chữa thương, vô pháp đối với Luyện Thể tu vi đề thăng.

“Trước tiên nên thăm dò.”

Đến một cái mới lạ địa phương, tối trọng yếu là phải cảnh giác, nếu đụng phải tương tự như vậy lực lượng bẻ cong, hắn hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Vân Hoàng cũng phát hiện ra, các loại năng lượng ở dưới này dù là hồn lực, cương nguyên hay linh lực vận dụng cũng chỉ bằng một nửa ở phía trên kia, đây đối với hắn cũng là một cái bất lợi rất lớn. Bất quá hiện tại Vân Hoàng chưa phát hiện ra cái gì nguy hiểm cả.

Hắn quyết định đi xung quanh tìm kiếm lối ra.

Nơi mà Vân Hoàng hạ lạc dường như là một hệ thống hang động gồm rất nhiều hang động lớn nhỏ nối thông với nhau, không chỉ rộng lớn mà cong phức tạp mà rắc rối như mê cung. Vân Hoàng đã thử phá vách hang để ra ngoài, nhưng đá bên trong này rất khó để phá vỡ, ít nhất với tu vi hiện giờ của hắn thì không thể.

Đi lòng vòng cả nửa ngày trời vẫn như cũ không mò ra cái gì cả, Vân Hoàng quyết định tìm một chỗ nghỉ ngơi. Sau ít phút cuối cùng hắn cũng tìm được một cái hốc đá khá là khuất. Vân Hoàng ngồi xếp bằng bên trong tu luyện.

Linh lực ở bên dưới này tuy không có như lực lượng kia chỉ chực chờ phá hủy mọi thứ nhưng cũng thập phần cứng rắn. Nếu so sánh thì linh lực trên kia mềm mại như nước còn dưới này thì cứng rắn, khó nuốt không khác gì một khối băng. Về bản chất vẫn giống nhau nhưng nước có thể trực tiếp hấp thu còn khối băng muốn sử dụng cần phải mài nhỏ, đập vỡ thành khối nhỏ thậm chí dùng sức cưỡng ép hấp thu. Tương tự như vậy, Vân Hoàng phải tốn công phu mới có thể đem linh lực ở đây luyện hoá.

Nếu là một cái thông thường tu sĩ, đừng nói là tốn chút công phu, có khi chỉ có thể từng chút mài mòn mà thổ nạp, so với đó Vân Hoàng vẫn còn dễ thở chán.

Bất quá, hắn phát hiện ra luyện hoá linh lực ở đây chỗ tốt có rất nhiều, linh lực tại đây tuy pha tạp lực lượng so với bên trên nhiều hơn, nhưng Vĩnh cửu kinh mạch có thể đối với tạo chất không có lo ngại, m linh lực tại đây lại thập phần ngưng đọng, mỗi đạo mỗi đạo đều cực kì nồng nặc, không có một tia phù phiếm.

Vân Hoàng thấy thế có chút vui mừng, tăng cường luyện hoá thiên địa linh lực xung quanh.

Tu luyện không tuế nguyệt, Vân Hoàng mở mắt ra, cả người các đầy mồ hôi, nhưng con ngươi lại sáng cực kì, không giấu nổi hưng phấn.

Ba ngày, chỉ trong ba ngày, hắn linh lực vậy mà lại tăng trưởng năm phần trăm!

Phải biết rằng từ khi đạt đến Luyện Khí cảnh viên mãn về sau, hắn tu vi đã đạt đến bão hoà tình trạng, muốn dựa vào tu luyện gia tăng thực lực vô cùng khó khăn. Cũng chính vì vậy Vân Hoàng mấy tháng gần đây chủ yếu là tập trung tinh lực vào kĩ xảo và sát chiêu.

“Không được, tiếp tục ngây ngốc tại đây quá mức lãng phí. Tuy an toàn nhưng rất có thể bỏ lỡ cơ duyên, cái được không bù được cái mất.”

Vân Hoàng đứng dậy, hắn không muốn ba năm ngốc tại đây tu luyện, hắn cần tìm lối ra.

Vân Hoàng đi được một lúc thì đụng độ một đầu lam sắc xà, cấp bậc ước chừng cũng là Nhị cấp trung giai yêu thú.

Lam sắc xà nhìn thấy Vân Hoàng về sau liền lao lên tấn công. Đáng kinh ngạc, tốc độ của lam sắc xà so với phổ thông nhị cấp cao giai yêu thú cũng chỉ kém có hai, ba phần mà thôi.

Yêu thú Nhìn cấp trung giai và Nhị cấp cao giai tuy chỉ chênh lệch một cái tiểu cấp bậc, nhưng thực lực cơ bản là khác xa nhau, Nhị cấp cao giai yêu thú so với Nhị cấp trung giai đỉnh phong yêu thú mạnh hơn gấp rưỡi thậm chí là gấp đôi.

”Có lẽ là do điều kiện ở đây quá mức khắc nghiệt đi.”

Tại một nơi thế này sinh tồn được sinh vật, căn bản là trong giống loài cũng là cấp cao tầng thứ, thực lực so với phổ thông thì mạnh hơn nhiều lắm.

Tốc độ của lam sắc xà tuy nhanh, nhưng như cũ vẫn là chậm trong mắt Vân Hoàng, hắn chỉ đơn giản xoay người một cái, bang tay cực nhanh bắt lấy lam sắc xà phần cổ, cương nguyên cùng linh lực bạo phát nghiền nát lam sắc xà.

Đột nhiên, từ trong bao tử của lam sắc xà rơi ra một khối rắn to chừng một cái móng tay, Vân Hoàng nhặt lên, dùng thần thức dò xét.

”Linh thạch?”

Vân Hoàng khó hiểu nhìn dưới chân cái xác của lam sắc xà, là mày nuốt nó hả?

Vân Hoàng thần thức dò xét kĩ hơn thì phát hiện ra, khối linh thạch trong tay hắn tuy chỉ là hạ phẩm linh thạch cấp độ, nhưng linh lực ẩn chứa bên trong hơn xa linh thạch ngoài kia, ít nhất cũng là gấp rưỡi.

Vân Hoàng khẳng định, có đại lượng trung phẩm linh thạch như vậy tu luyện, tu vi chắc chắn sẽ nâng cao một bước.

Vân Hoàng trong lòng mục tiêu thứ hai ấn định, phải tìm được đại lượng linh thạch như vậy, đề thăng tự thân tu vi!

Vân Hoàng lần này không tiếc sức lực, ra sức tìm kiếm linh thạch. Càng đi sâu, hắn tung được linh thạch cơ hội càng lớn.

Trong lòng đất như thế này ngây ngốc một tháng thời gian, Vân Hoàng thu thập tổng cộng một trăm tám mươi viên trung phẩm linh thạch, không dưới tám vạn hai phẩm linh thạch.

“Một tháng này làm phu mỏ, làm nông dân quả thật đáng giá!”

Nhìn đống linh thạch sáng chói trước mặt mình, Vân Hoàng hút một hơi đê mê. Một tháng đào linh thạch, đào được viên nào hắn liền đem cất giữ luôn, chỉ chờ đến khoảnh khắc này, đem từng viên một tu luyện đối với hắn không hơn gì một loại giày vò.

Vân Hoàng ngồi xếp bằng xuống, Vĩnh cửu kinh mạch vận chuyển, linh lực bên trong linh thạch tan ra, cuốn lại thành một vòng xoáy đi vào trong Vân Hoàng thể nội. Từng đợt linh lực cường mãnh áp súc, linh lực của Vân Hoàng chậm rãi tăng trưởng. Tu vi của hắn so với dĩ vãng không có thay đổi nhưng thực lực lại ngày một tăng lên.

Cho đến viên linh thạch cuối cùng hoá thành cát bụi, Vân Hoàng mới mở mắt ra. Linh lực bên trong bắn thể nội bị áp súc đến tận cùng, cơ hồ mỗi một ly trong người đều trang đầy cường hãn lực lượng. Mỗi một tia linh lực của hắn cũng đủ để ép chết một cái Luyện Khí cảnh trung kì tu sĩ. Đây chính là sức mạnh mà biến hoá về chất mang lại, hắn số lượng so với lúc trước cũng chỉ nhiều hơn ba thành, nhưng cường độ đã vượt trên tám thành.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vô Song Chi Chủ Chương 87: Tốt linh thạch (1)

Bạn đang xem Vô Song Chi Chủ. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện YY. Tác giả: Tam Tu. Chapter này đã được 13 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.