247Truyen.com

Vợ Ơi... Đừng Đi! Chương 6

Vợ Ơi... Đừng Đi! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vợ Ơi... Đừng Đi! Chương 6 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Dũng và Hoàng Yến cố gắng thuyết phục Phượng về nhà, và chân thành của hai cha con đã làm nàng khóc sướt mướt cả buổi tối. Ba người trở về căn nhà hiện tại của Dũng, Hoàng Yến biết ý nên nhường ba lại cho mẹ. Hai vợ chồng hạnh phúc ôm nhau nằm trên giường sau nhiều năm xa cách, tình cảm lại nồng cháy như ngày mới cưới. Và tất nhiên là Dũng phải thể hiện lời hứa của mình bằng vài hiệp liên tiếp với vợ tới hơn nửa đêm. Phượng chìm vào giấc ngủ khi trên mặt ướt đẫm nước mắt hạnh phúc, còn âm đạo cũng ướt đẫm tinh dịch và dâm thủy.

Chiều hôm sau, một buổi tiệc mừng nho nhỏ diễn ra tại nhà Dũng, mừng gia đình đoàn tụ. Cả nhà Mạnh cũng sang chung vui, hai ông chồng thì ngồi cùng nhau nhắm rượu, hai cô vợ ngồi một góc rù rì tâm sự cười nói nói, còn hai cô bé cũng kéo nhau lên lầu hú hí gì đó.

"Nhất chị rồi nhé, có ai được như anh Dũng đâu..." Hiền cười và nói với Phượng.

"Ừ...cảm ơn em đã giúp đỡ.... Mà còn chuyện..." Phượng khó nói, đó là chuyện hai cha con Dũng.

Hiền hiểu ý, nàng cười: "Lúc đầu em cũng sốc lắm, nhưng giờ thì nghĩ tới cảnh hai cha con ảnh...cũng thích thích, hi hi!"

Phượng biết Hiền và chồng mình cũng đã quan hệ với nhau, bản thân nàng cũng ăn nằm với người khác nên không ghen tức gì với việc chung chạ của chồng. Còn chuyện hai cha con Dũng ban đầu là do nàng mà ra nên Phượng cũng không nghĩ gì nhiều về chuyện bị xã hội cấm đoán này.

"Ầy ầy, có khi nào em cũng định làm giống chị lúc trước không đó...bé Ngọc cũng bằng tuổi Hoàng Yến năm đó rồi ha..." Phượng nói và nháy mắt trêu Hiền, tuy là mới gặp lại nhau không bao lâu nhưng hai người rất thân thiết.

Lúc này Hoàng Yến và Ngọc cũng xuống và ngồi bên hai người mẹ trẻ đẹp, Hoàng Yến hơi đỏ mặt xấu hổ trước Hiền. Ngọc ngồi chơi xíu thì vào nhà vệ sinh, ba người còn lại tiếp tục với câu chuyện nhạy cảm.

"Bé Yến hay thiệt nha, mấy năm nay sống lủi thủi một mình không quen ai...thì ra là để dành cho ba Dũng ha..." Hiền trêu cháu gái.

Hoàng Yến xấu hổ không nói được gì, chỉ cười rồi gục đầu vào vai Phượng và ôm chặt mẹ mình.

Phượng chống chế giùm con gái: "Người trong nhà an toàn hơn, không sợ bị đàn ông xơi mình chán rồi bỏ...đúng không con gái?"

Hoàng Yến gật đầu, nàng nhìn Hiền mỉm cười rồi liếc ra hai người đàn ông đang ngồi uống rượu bên bờ hồ ngoài trời.

"Hài..." Hiền thở dài như tiếc nuối điều gì đó.

"Nay hết được...ăn chuối hảo hạng nữa rồi..." Hiền nói tiếp.

Phượng bật cười rồi nói: "Chuối nhà em đó để làm gì..."

"Chuối này chán lắm, cả tuần mới ăn được một trái mà tí là hết..."

"Hồi xưa em nói cũng được lắm mà..." Phượng nói, lúc còn trẻ hai chị em dâu cũng hay tâm sự chuyện chăn gối với nhau.

Phượng vẻ chán nản nói: "Chắc giờ ổng yếu rồi hay sao ấy, chứ em theo dõi thì không có cô nào bên ngoài hết..."

Hoàng Yến nghĩ gì đó rồi nói khẽ: "Không có cô nào bên ngoài mà có cô bên trong nhà đấy thím ơi..."

Cả hai người ngạc nhiên quay sang nhìn Hoàng Yến, cô bé nói tiếp: "Con nghe bé Ngọc kể...ngày nào cũng thấy chú Mạnh...lấy quần lót của em ấy...thủ dâm..."

"Tr...trời đất ơi...!" Hiền và Phượng đồng thanh nói.

Hiền bất ngờ, nhưng do đã quen với việc của cha con Hoàng Yến và cũng đã bị Dũng khơi gợi chuyện khui hàng bé Ngọc nên nàng nhanh chóng bình tĩnh.

"Hai anh em nhà này...thiệt tình!" Phượng cảm thán.

"Thì ra gần đây ổng xuống sức với mình là vì...tốn hết tinh với..." Hiền nói như đang nổi giận.

Hoàng Yến nói tiếp: "Bé Ngọc kể...chú Mạnh còn...sờ soạng người em ấy nữa..."

"Trời..." Phượng và Hiền lại đồng thanh.

"Còn...còn gì con nói hết luôn đi!" Hiền nói với Hoàng Yến.

"Dạ hết rồi, bé Ngọc nói chú Mạnh chỉ...sờ một tí rồi lấy quần lót của em thủ dâm thôi!"

Hiền tự hỏi: "Sao con bé lại không nói với mình nhỉ?"

"Dạ...bé Ngọc nói...cũng thấy thích thích nên để im giả vờ ngủ!"

Hai người còn lại không thể cất lời cảm thán nữa...

Đứng hình vài giây, Phượng liếc ra nhìn Mạnh rồi nói: "Cha sờ con, con để im, cả hai lén lút nhưng mà chưa dám..."

"Kiểu này sớm muộn gì thì cũng... Hài!" Hiền thở dài than thở.

"Em tính sao? Can hay để...? Phải nhúng tay vào chứ cứ lén lút dễ...có bầu lắm!" Phượng hỏi Hiền.

"Dạ..." Hoàng Yến ấp úng khó khăn nói, hai người còn lại quay sang nhìn nàng.

"Dạ...con...con có cho bé Ngọc uống thuốc tránh thai hàng ngày hơn một tuần nay rồi..." Hoàng Yến nói nhỏ chậm rãi, đôi mắt tròn dễ thương tỏ vẻ ngây thơ vô số tội.

"Ôi trời...!" Hiền và Phượng lại đồng thanh.

Phượng nhìn con gái, cười rồi vuốt tóc cô bé như khích lệ vừa làm được chuyện tốt.

Hiền nhìn hai mẹ con Phượng rồi liếc nhìn ra hai người chồng bên ngoài, nàng thở dài: "Hài...! Thôi thì đành chấp nhận vậy...chung chồng còn hơn bị con gái cướp chồng..."

"Hi hi, hay tối nay thím ở lại đây...để cho hai cha con bé Ngọc về nhà trước..." Hoàng Yến vừa nói vừa nháy mắt.

"Ừ...em ở đây ăn chuối tráng miệng rồi về sau...!" Phượng cũng cười nói.

"Chẹp...!" Hiền chép miệng miễng cưỡng đồng ý.

"Vậy để con nói bé Ngọc...hi hi!" Hoàng Yến cười tươi rồi chạy đi tìm em.

Hai cô bé cười tươi bí hiểm trở ra, có điều Hoàng Yến giấu nên Ngọc không biết là kế hoạch của ba người còn lại.

"Con với ba về trước, mẹ ở lại dọn dẹp và nói chuyện với bác Phượng chút rồi đón taxi về sau."

"Dạ...!" Ngọc ngoan ngoãn vâng lời.

Dũng và Mạnh bên ngoài cũng đã xong, Mạnh đưa con gái về trước. Ngọc nhớ lại lời của Hoàng Yến lúc nãy: "Chị nghe mẹ em nói ở lại nhà chị bàn việc gì đó với mẹ chị còn lâu mới về, em về với ba trước đi...tranh thủ...hí hí!" Cô bé làm theo lời chị dặn, ngồi sau ôm sát ba mình, hai quả cam ép chặt vào người Mạnh.

Về tới nhà, Mạnh đã bị kích thích cực độ khi cảm nhận được cơ thể mềm mại non nớt của con gái ôm chặt mình khi nãy, hẵn đã cố chạy chậm để tận hưởng nhưng cô bé lại cứ hối về nhanh. Cả tuần rồi con bé đều khóa cửa khi ở trong phòng nên hắn rất nhớ cái cảm giác mềm mại đó, khi bé Ngọc ôm hắn là dương vật đã cứng ngắt trong quần.

Gọi là nhậu nhưng chỉ làm vài ly nên Mạnh vẫn tỉnh táo, nhưng hơi rượu ít nhiều vẫn làm người ta mạnh dạn hơn. Hắn mon men lên lầu dù đoán rằng con gái sẽ lại khóa cửa kín. Nhưng điều bất ngờ như trong lòng hắn mong ước, cửa phòng của Ngọc vẫn đang mở.

Chậm rãi bước vào trong căn phòng mà hắn đã tìm cách vào hơn một tuần nay mà không được. Cửa mở là do Ngọc cố ý, cô bé cũng đang mong ba mình vào phòng.

Dũng ngồi cạnh con gái, cô bé đang cầm điện thoại nhắn tin gì đó nhưng hắn không quan tâm, vì hắn đang cố nhìn thật rõ vào trong cổ áo của con gái mình. Bàn tay hắn vòng qua ôm lấy bờ mông tròn của Ngọc. Mạnh sướng rơn khi cô bé không phản đối khi tay hắn đang xoa nhẹ trên bờ mông ấy.

"Không biết chừng nào mẹ con mới về nhỉ?" Dũng nói, là hắn vừa mong vợ về sớm để đè ra thỏa mãn, cũng vừa mong vợ về trễ để được sờ soạng con gái nhiều hơn.

"Dạ...con đang chat với chị Yến, nói là mẹ với hai bác đang bàn việc công ty, chờ người ta chuyển khoản cái gì đó mà cả tiếng nữa họ mới chuyển. Khi nào mẹ về chị ấy sẽ nhắn tin..."

Nghe con gái nói làm Mạnh mừng rỡ, bàn tay hắn mạnh bạo bóp mạnh bờ mông của con gái nhỏ. Thấy con gái vẫn để im, hắn sung sướng hôn lên má cô bé, đáp lại là tiếng cười khúc khích của Ngọc làm hắn càng hưng phấn hơn.

"Hi hi, ba chờ tí mẹ về mà hôn cho đã..." Ngọc nói.

"Ba muốn hôn con..."

Nói xong Mạnh liền dung môi của mình để bịt miệng con gái, không cho cô bé nói thêm lời nào. Ngọc còn hơi ngượng nhưng rồi hàm răng nhỏ cũng hé ra cho chiếc lưỡi của ba chui vào.

Mạnh hôn ngấu nghiến, không thấy con gái phản đối mà còn hưởng ứng nên hắn mừng rỡ rời môi, bé Ngọc vẫn còn đang nhắm mắt đê mê với nụ hôn đầu đời. Mạnh để con gái nằm xuống giường và bắt đầu thể hiện kĩ năng.

...

"Ư...ư...ư..."

Hiền rên rỉ với những cú nhấp mạnh mẽ của Dũng, bênh cạnh là Phượng và Hoàng Yến đang chống tay vào cằm xem cảnh Dũng sắp đưa Hiền lên đỉnh ngay trên ghế salon ở phòng khách.

"Cứ từ từ...có gì mà phải vội... Để hai cha con họ được tự nhiên..."

Phượng nói nhưng Hiền đáp lại bằng một tiếng rên to lên đỉnh. Nàng đờ đẫn nhưng vẫn cảm nhận được Dũng vừa rút dương vật ra khỏi người mình. Nàng liền ngồi dậy tóm lấy quả chuối của Dũng và liếm sạch dâm thủy của mình trên đó.

"Em phải về bắt quả tang để còn tranh thủ ra uy chứ..." Hiền luyến tiếc nhả quả chuối kia ra và nói.

"Vậy thì em về đi, mai rảnh đưa bé Ngọc qua đây anh bù cho...hề hề!"

Dũng cười dâm dê và nhận được ánh mắt sắc lẹm từ cả ba người. Tiễn Hiền về xong là Dũng ôm cả hai mẹ con Phượng lên lầu tiếp tục hoan lạc.

...

Đứng trước phòng con gái, Hiền cũng bị kích thích cực độ khi hai cha con Mạnh vẫn còn hì hục với nhau. Nàng lén nhìn vào bên trong, dương vật to lớn của Mạnh có thể dễ dàng chui vào người cô con gái nhỏ bé của mình. Cảnh tượng kích thích đến mức nhiều lần Hiền muốn lao ngay vào trong để đòi lại dương vật kia.

"Aagg..." Tiếng gầm của Mạnh trong phòng.

Biết chồng vừa lên đỉnh, Hiền lấy điện thoại quay phim lại rồi về phòng của vợ chồng nàng. Mạnh xuất tinh xong cũng đã thỏa mãn nên hôn con gái rồi cầm quần tìm về phòng. Hắn chết sững khi thấy Hiền đã ở trong phòng từ khi nào, nhìn nét mặt của vợ hắn liền đoán được có chuyện không hay sắp xảy ra.

"Em...em về lúc nào vậy?"

"Về từ lúc hai cha con anh bắt đầu hiệp hai..." Hiền nói và nghiến răng ken két.

Dũng run rẫy: "Em...anh...anh..."

Nhìn gương mặt đáng thương của chồng Hiền phải cố nín cười, nàng cố làm vẻ mặt lạnh lùng gằn từng chữ nói: "Anh khỏi phải giải thích...tôi biết anh nhăm nhe con bé từ lâu rồi... Đó là con gái anh mà, sao anh dám?"

Mạnh đứng không vững quỳ rụp xuống sẵn sàng chấp nhận mọi hình phạt.

"Em muốn gì anh cũng chịu, chỉ mong là em đừng làm to chuyện...tội cho con gái..." Mạnh nói.

"Có thật là tôi muốn gì anh cũng làm đúng không?"

Mạnh gật đầu.

Hiền mỉm cười rồi tự cởi đồ mình ra trong sự ngỡ ngàng của Mạnh.

"Liếm..." Hiền ngồi cạnh giường dạng hai chân ra phơi bày âm hộ còn ướt đẫm tinh dịch của Dũng.

Thấy chồng vẫn ngơ ngác, nàng nói tiếp: "Bú..."

Mạnh dần nhận ra được hành động của vợ là ý gì, hắn sung sướng đi bằng hai đầu gối tới và vục mặt vào âm hộ của Hiền. Dù nơi đó còn đang nồng đậm hương vị và dấu vết của một cuộc hoan lạc vừa xảy ra nhưng hắn không quan tâm mà tận tình bú liếm theo lệnh của vợ.

Ở tầng trên, Ngọc mãn nguyện ngủ say khi âm đạo vẫn còn ê ẩm sau lần đầu hoạt động. Còn bên dưới, Mạnh điên cuồng chuộc lỗi với vợ tới gần sáng mới được Hiền tha cho, cả hai mệt mỏi chìm vào giấc ngủ với nụ cười thỏa mãn.

Hôm sau vợ chồng Dũng và Hiền đến công ty để giải quyết việc đã định sẵn. Dũng không ra mặt mà giao cho hai chị em mỗi người một bên, còn hắn chỉ đạo. Tới giờ nghỉ trưa, Dũng nổi hứng rủ vợ và Hiền đi ăn rồi lái xe đến một khách sạn.

"Vào đây nghỉ lát cho đỡ mệt...hề hề!" Dũng cười dâm dê.

"Vào đây còn mệt hơn chứ nghỉ ngơi được gì...đúng không em dâu?" Phượng nói.

Hiền ban đầu còn hơi ngại chuyện nàng và Dũng có qua lại với nhau, nhưng hiện giờ thì hai người đã thân thiết như hai chị em ruột. Nàng cười mỉm không nói rồi cùng hai người lên phòng.

"Vợ...anh đền cho Hiền chuyện tối qua trước nhé...hề hề!" Dũng xin xỏ.

"Không!" Phượng nói lớn làm cả Dũng và Hiền bất ngờ.

"Không phải đền mà là phạt, tối qua có nói dẫn bé Ngọc theo thì là đền, nhưng giờ không có con bé thì phải phạt thôi..." Phượng cười và nói.

Hiền cũng cười: "Để cho con gái em nghỉ ít bữa đã chứ... Con gái chị nghỉ tận bốn năm mới làm lại kia kìa.... Mà giờ đền hay phạt gì em cũng chịu...!"

Dũng tiến tới đẩy dương vật vào cửa động đã ẩm ướt sẵn của Hiền, gác hai chân nàng lên vai và nhấp mạnh mẽ. Phượng cũng cởi hết quần áo rồi ngồi bên cạnh nhìn chồng và em dâu đang hoan lạc. Vì phải phục vụ cả hai người nên Dũng không từ tốn, hắn kích thích những chỗ nhạy cảm nhất để nhanh chóng đưa Hiền lên đỉnh.

"Ưm..." Hiền cắn răng để ngăn tiếng rên sung sướng.

Dũng vừa nhấp se hai núm vú, khoái cảm dồn dập kéo tới nên Hiền dễ dàng đạt cực khoái, nàng nằm thở hổn hển sau gần chục phút bị khúc thịt kia xâm chiếm. Đưa Hiền lên đỉnh xong là Dũng kéo hai chân vợ lại và tiếp tục tư thế như làm với Hiền. Phượng sung sướng với từng cú nhấp mạnh mẽ của chồng, nàng đưa tay lên tự xoa nắn hai quả bưởi của mình.

"Mạnh có biết chuyện hai người quan hệ với nhau không?" Phượng hỏi nhưng mắt nhắm chặt vì khoái cảm.

"Không!" Cả Dũng và Hiền cùng nói.

Hiền hiểu rõ tính chồng mình, còn Dũng là anh trai nên cũng biết tính của Mạnh, hắn là người khá bảo thủ, ích kỉ và sĩ diện nên nếu biết chuyện vợ lăng chạ với người khác sẽ nổi khùng lên ngay, dù cho Hiền đang nắm thóp chuyện hắn làm tình với con gái cũng không thể kìm hãm hắn được.

Tuy vậy cả ba người không hề lo lắng gì, vẫn tiếp tục cuộc mây mưa tới hết giờ nghỉ mới mò về công ty.

Ba tháng sau, công việc đã ổn định trở lại. Hiền và Phượng cùng đi công tác xa vài ngày, còn Mạnh cũng tập trung với ngành nghề riêng của hắn, chỉ có Dũng là thảnh thơi nhàn hạ.

Hai chị em Phượng và Hiền đi ăn tối xong, vừa trở về khách sạn thì có điện thoại của Ngọc gọi tới cho Hiền.

"Mẹ ơi...trong người con lạ lắm!" Ngọc nói với vẻ lo lắng.

"Con bị làm sao? Cảm thấy trong người thế nào?" Hiền cũng lo lắng theo, bên cạnh nàng là Phượng cũng đang tập trung nghe cô bé nói.

"Con thấy...hình như bụng con to lên hay sao ấy mẹ ơi!" Ngọc nói.

Hiền và Phượng điếng người, cả hai cùng nghĩ tới một chuyện.

"Con nói sao?" Hiền hỏi lại.

"Dạ, bụng con to lên...còn có cái gì ngọ ngoạy bên trong nữa á...!

Hiền sững người, tâm trí nàng đang loạn lên. Phượng cũng đoán được bé Ngọc miêu tả như thế là chuyện gì.

"Con vẫn uống thuốc đều...mà sao lại có..." Hiền đưa tay lên trán thắc mắc.

Ngọc nói tiếp: "Dạ...để con gọi video cho mẹ xem nha..."

Cô bé nói rồi chuyển cuộc gọi, Hiền và Phượng cùng tập trung vào chiếc điện thoại vừa hiện lên hình ảnh vùng bụng của bé Ngọc. Hai người thấy đúng là bụng cô bé có căng lên một chút, cũng có thứ gì đó đang ngọ ngoạy bên trong. Nhưng nhìn kĩ thì chỉ căng lên một chỗ chứ không phải cả vùng bụng, mà có thêm tiếng nhóp nhép khẽ vang lên khi "thứ gì" đó ngọ ngoạy.

Phượng như đoán ra được, nàng che miệng nín cười, còn Hiền vẫn đang lo lắng nhìn vào điện thoại. Lúc này Hiền thấy bé Ngọc đang quay từ từ xuống phía dưới, những sợi lông tơ mịn màng dần hiện ra và...một dương vật gân guốc đang cắm giữa âm đạo con gái nàng. Hiện trợn mắt lên bất ngờ lần nữa, rồi cô bé từ từ quay dần lên trên và gương mặt nham nhở của Dũng hiện ra, tiếng cười phì vang lên trong điện thoại nhưng Hiền vẫn còn ngơ ngác, Phượng cũng không nén được mà cười to.

"Trời ơi...mấy người dám lừa tôi hả...trời ơi là trời...!"

Hiền gào to khi nhận ra mình vừa bị lừa, thì ra bụng con gái nàng căng lên là do khúc thịt to lớn của Dũng, và cũng chính nó là cái thứ ngọ ngoạy kia chứ không phải có thai như nàng nghĩ.

"Được đó...chờ tui về rồi biết tay tui..." Hiền hậm hực nói.

Phượng cười và trêu: "Biết tay hay là biết cái này..." Nàng vừa nói vừa đưa tay vào trong quần của Hiền và xoa lên bờ mu mềm mại.

"Ưm..." Hiền chưa kịp lên tiếng thì phải rên lên vì ngón tay của Phượng đã chui vào người nàng và bắt đầu tác quái.

Dù chỉ là một ngón tay nhỏ bé hơn khúc thịt kia nhiều lần nhưng cảm giác nhục dục do một người phụ nữ đem tới cũng khiến Hiền sung sướng mãnh liệt. Nàng dạng hai chân ra như muốn Phượng làm thêm nữa, và ngay lập tức Hiền cảm nhận được ngón tay thứ hai đã chui vào trong âm đạo của mình.

"Aa...chết em chị ơi..." Hiền rên rỉ.

Phượng không nói gì, chỉ mỉm cười rồi thêm một ngón tay nữa vào cửa động nhoe nhoét dâm thủy của cô em dâu, tay còn lại tấn công âm vật đang sung mọng của Hiền làm cô nàng giật người liên hồi vì khoái cảm.

"Aa..."

Hiền nằm rạp trên giường sau tiếng la lớn, cơ thể nhạy cảm đạt cực khoái dễ dàng với sự kích thích điêu luyện của Phượng.

"Chồng chị đang xoạc con gái em...còn chị xoạc em...tính ra nhà em lỗ nặng rồi..." Hiền nói.

"Hi hi, lỗ mà sướng cũng không chịu nữa hả?"

Hiền cười rồi nói: "Mà...cũng chỉ có ông Mạnh lỗ thôi..."

Phượng hiểu ý cô em dâu: "Hoàng Yến thì chắc không được rồi, chị cũng có nói sơ sơ nhưng con bé chỉ thích ba nó thôi..."

"Con không được thì mẹ lãnh đúp luôn..." Hiền nói.

"Hi hi, chị thì vô tư, anh Dũng chắc cũng đồng ý thôi...quan trọng là ông chồng khác người nhà em đó..."

"Hay là mình đi du lịch một chuyến đi..." Hiền nháy măt.

Phượng liền tán thành.

Trở về nhà, vợ chồng Dũng và vợ chồng Mạnh tổ chức một chuyến đi biển chung nhưng để hai cô con gái ở nhà cho thoải mái. Tất nhiên là hai cô bé phản đối kịch liệt và đòi đi theo bằng được. Dũng đã phải đền bù bằng một đêm sung sướng trước ngày đi cho Hoàng Yến và bé Ngọc, sáng hôm sau hai cô bé ê ẩm cả người nên có cho cũng không muốn đi nữa.

Bốn người quyết định thuê một phòng có hai giường ở chung cho vui. Ra biển hai cô vợ khoe đường cong nuột nà trong bộ đồ tắm làm hai ông chồng cùng đám đàn ông không rời mắt.

"Không ngờ vợ chú cũng hấp dẫn quá..." Dũng nói.

"Vợ anh cũng ngon quá..." Mạnh cũng không giấu nổi ánh mắt thèm thuồng.

Buối tối đi dạo xong, trở về phòng là hai vợ chồng Dũng chui vào chăn rồi quấn lấy nhau trò chuyện nho nhỏ.

"Này...hai cái người kia, làm gì mà sớm vậy...chơi ván bài cho vui rồi ngủ đê..." Hiền nói.

"Ừ...làm ván bài nào anh Dũng..." Mạnh cũng đồng ý.

Dũng và Phượng ngồi dậy, Dũng nói: "Chơi thì chơi, nhưng mà muốn vui thì chơi thế này vui hơn...chú có dám không?"

"Anh cứ nói đi..." Mạnh nói.

"Giờ chơi bài cào cho công bằng, chơi 100 ván xong rồi xem điểm, người có điểm cao nhất sẽ ngủ với người có điểm thấp nhất, hai người còn lại ngủ với nhau...thế nào..." Dũng vừa nói vừa cười có ý thách thức.

Mạnh nhíu mày nghĩ ngợi, thấy vậy Phượng liền đốc vào: "Chú sợ anh Dũng hốt vợ chú à! Nếu vậy thì chú cũng ngủ với chị mà..." Phượng nói và nháy mắt với Mạnh một cái.

Có tí men rượu và cái đá mắt khiêu khích của Phượng làm hắn nổi hứng đống ý luôn mà không cần hỏi ý vợ.

"Được... Chơi luôn, đến lúc đó anh đừng có tiếc vợ rồi chạy qua đòi lại đấy nhé...hà hà!"

Ba người còn lại mỉm cười. Lấy thêm bia vừa chơi bài vừa uống, Phượng ngồi đối diện Mạnh và cố tình để cho bộ đồ ngủ hở hang khiến dương vật hắn cương cứng trong quần vì thấy trọn bầu ngực to tròn mỗi khi nàng cúi xuống gom bài. Một trăm ván cào nhanh chóng qua đi, kết quả làm cả Dũng và Mạnh buồn hiu, Mạnh cao điểm nhất còn Dũng thấp điểm nhất, có nghĩa là hai ông chồng sẽ ngủ với nhau.

Hiền và Phượng thì cười ha hả: "Chỉ có đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau..."

"Hay chơi ván nữa đi anh Dũng..." Mạnh không can tâm.

"Chơi cũng được...nhưng phá lệ cũ thì phải thêm lệ mới. Kết quả ván này sẽ không thay đổi nữa, và nếu chú ngủ với vợ anh, còn anh ngủ với vợ chú thì không được nổi máu ghen. Còn nữa, nếu chú muốn đòi lại vợ thì phải...ra sau anh khi cả hai cùng làm với vợ người còn lại... Và chuyện này chỉ diễn ra ở đây, kết thúc kì nghỉ thì vợ người nào người nấy ngủ."

Dũng nói toẹt huỵch, hắn biết Mạnh đã rất ham muốn và thèm thuồng vợ mình. Còn Mạnh thì sựng lại khi nghe Dũng nói như vậy, hắn chưa từng nghĩ sẽ đến chuyện vợ mình quan hệ với người khác, nhưng vẻ đẹp và sự hấp dẫn của Phượng hơn hẳn Hiền làm hắn cảm thấy thích thú.

"Được...chơi luôn!" Mạnh quyết định.

Ba người còn lại không khỏi cười mỉm, ván bài được chia ra, và người cao điểm nhất là Phượng, còn người thấp nhất là Mạnh. Một tràng im lặng với kết quả, ai cũng ngại ngùng không dám lên tiếng.

"Vậy thì vợ ngủ với Mạnh nhé...!" Dũng mở lời.

Phượng cười nháy mắt với Mạnh lần nữa rồi đi tới giường của hắn, Hiền cũng nhìn Mạnh rồi đi tới giường còn lại.

"Đừng có ghen đấy nhá...hà hà!" Dũng cười rồi tiến lại bên cạnh Hiền.

Mạnh thấy vậy cũng leo lên giường và ngồi cạnh Phượng nhưng nét mặt vẫn căng thẳng.

"Sao...hối hận à? Muốn đòi lại vợ thì chú phải làm tình với Phượng và ra sau anh, tất nhiên là lúc đó anh sẽ làm tình với Hiền." Dũng lại đánh vào tâm lý của Mạnh.

Mạnh đã rơi vào thế bí, hắn nhìn vợ rồi đè ngửa Phượng xuống tốc áo nàng lên, nhưng Dũng vẫn không lên tiếng, hắn liền ngoạm lấy hai quả bưởi to của chị dâu mình, và vẫn không có tiếng ai ngăn cản. Máu dồn lên não và dồn xuống dương vật, Mạnh điên cuồng lột trần chị dâu mình ra, hắn liếc qua thấy Dũng và Hiền đã trần truồng từ lúc nào, hắn cũng tuột quần mình ra rồi cầm dương vật đặt trước cửa động của Phượng.

Mạnh liếc qua lần nữa thấy Hiền đang nhắm mắt sung sướng khi Dũng đang bú ngực nàng, tay Dũng cũng đang cầm dương vật rê vào âm đạo của vợ mình. Không chịu thua, Mạnh chà đầu khấc lên hai mép thịt mềm của Phượng rồi đẩy vào.

"Ư..." Phượng sung sướng với dương vật của em chồng.

Bên cạnh, Hiền và Dũng không nhìn nhưng vẫn biết, hắn cũng đẩy vào.

"Ưm..." Hiền cũng bật tiếng rên.

Mạnh không nhìn qua nữa mà bắt đầu nhấp, vì giờ hắn chỉ còn quan tâm tới thân thể ngon tuyệt bên dưới, cơ thể mà dương vật hắn đang ở trong. Kích thích cực độ khi Phượng cũng vòng tay ôm chặt hắn, tiếng da thịt vang lên mạnh mẽ kèm theo tiếng gầm gừ và tiếng rên rỉ.

Hiền và Dũng khẽ cười, âm thanh nhục dục của hai người cũng dần vang lên.

"Aaggg..." Mạnh gầm gừ xuất khí.

"Không muốn đòi lại vợ hả em trai?" Mạnh nói, hắn vẫn đang nhấp đều đều vào âm đạo của Hiền.

Mạnh không nói được gì, nằm rạp lên người Phượng. Nhìn vợ mình đang đê mê với anh trai, dương vật hắn lại cương lên mạnh mẽ trong người Phượng. Hắn đổi thế và tiếp tục sung sướng với chị dâu mình, nếu là người khác thì sẽ không bao giờ hắn đồng ý chuyện này, vì Dũng là anh trai hắn và cuộc đổi chác này hắn cảm thấy lời to vì Phượng xinh đẹp hơn hẳn vợ hắn.

Bên cạnh, Dũng và Hiền cũng vừa lên đỉnh, nằm ôm nhau nhìn Mạnh và Phượng đang hùng hục với nhau, hai người không còn ngại ngùng và phối hợp với nhau rất nhịp nhàng. Tuy dương vật của em chồng ngắn hơn một chút nhưng bù lại với sự điên cuồng của hắn khiến Phượng sung sướng tột độ.

Dũng nằm ngửa trên giường, còn Hiền nằm úp trên người hắn, và tất nhiên là quả chuối của hắn đang ở trong người nàng. Hai người chỉ nằm im nhìn qua giường bên cạnh, Mạnh và Phượng vẫn đang dính lấy nhau dù đã lên đỉnh nhiều lần nhưng nét mặt vẫn chưa thỏa mãn. Mạnh và Phượng ham muốn vô tận vì hai người đều là của lạ, cái lạ bao giờ cũng hấp dẫn.

Sau trận hoan lạc hàng tiếng đồng hồ, Phượng và Mạnh nằm một đống ôm nhau thỏa mãn. Hai người liếc sang giường của Dũng, hắn và Hiền chỉ nằm ôm nhau nhìn hai người hành lạc sau một lần lên đỉnh, đến bây giờ mới tiếp tục.

Dũng mỉm cười rồi lấy bao cao su đeo vào làm Phượng và Mạnh ngạc nhiên, còn Hiền thì có vẻ háo hức. Lấy cái gối kê dưới mông Hiền, hắn đẩy hai chân nàng lên cao, âm hộ của nàng mở rộng nhưng hắn không nhắm vào đó, mà nhắm vào cái lỗ bên dưới cũng đã được bôi trơn. Từ lúc Hiền nằm úp trên người Dũng là hắn đã dùng ngón tay khai phá cửa hậu của nàng, và nàng nằm bất động trên người hắn cũng là vì đang tận hưởng cảm giác mới lạ.

Do đã kích thích và dùng ngón tay mở đường nên cửa hậu của Hiền đã sẵn sàng. Dũng cầm dương vật từ từ đẩy vào trước sự ngỡ ngàng của hai người giường bên, còn Hiền thì nhắm mắt đón nhận.

Loại bao cao su này có tác dụng bôi trơn nên đầu khấc đã chui vào được dù có sự co bóp mạnh mẽ. Dũng sung sướng cực độ dù có bao, sự bó chặt này còn hơn cả âm đạo non nớt của bé Ngọc. Đẩy từ từ vào sâu, chừng vài centimet thì dương vật hắn vào dễ dàng hơn và...nút cán.

"Ưm....aaaa" Hiền rên rỉ không ngừng.

Dũng để im và dùng tay kích thích cái lỗ phía trên, thỉnh thoảng lướt qua âm vật làm người Hiền giật lên vì sung sướng. Hắn cũng đang cố kìm nén vì hậu môn co bóp mạnh mẽ, và co bóp theo cơ chế "nuốt vào" làm Dũng kích thích cực độ. Kìm nén, hắn từ từ rút ra tới khi đầu khấc như kẹt lại thì đẩy vào, nhẹ nhàng từ tốn chứ không thể dùng tốc độ và sức mạnh. Tay hắn vẫn kích thích âm đạo và âm vật của Hiền, nàng nhanh chóng đạt cực khoái với cảm giác mới lạ.

"Ưm..." Hiền nắm nhắm rên rỉ.

Dũng cũng phun trào xuất tinh, cảm nhận âm đạo đang co bóp ngón tay, còn hậu môn cũng bóp chặt dương vật hắn.

Bên cạnh, Mạnh nhìn Phượng và cả hai đều muốn thử nhưng không còn sức, đành nằm một chỗ theo dõi cuộc hoan lạc của hai người kia đang bắt đầu hiệp mới.

Thấy Dũng dùng tay kích thích âm đạo của vợ mình, còn dương vật hắn đang ra vào nhẹ nhàng ở cái lỗ bên dưới, Mạnh lầm bầm: "Nếu có thêm một cái dương vật cắm vào cái lỗ bên trên thì có phải là sướng tới chết không... "

Phượng ngước lên nhìn hắn rồi cả hai cùng cười: "Mai thử coi sao..."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vợ Ơi... Đừng Đi! Chương 6

Bạn đang xem Vợ Ơi... Đừng Đi!. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com/user/minao23. Tác giả: Minao23. Chapter này đã được 29 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.