247Truyen.com

Vợ Ơi! Anh Xin Lỗi! Chương 35:

Vợ Ơi! Anh Xin Lỗi! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vợ Ơi! Anh Xin Lỗi! Chương 35: online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Di Di!" Anh giật mình giấc khi lại mơ thấy cô rời bỏ anh đi. Thì ra là tối qua anh ngủ quên oqr phòng làm việc nếu có cô ở đây cô sẽ ko để anh như vậy. Anh nhìn vào tấm tìm có anh và cô cùng chụp cười vui vẻ hạnh phúc mà lòng anh cảm thấy vừa vui vừa sót, anh vui vì anh đã gặp lại cô hôm qua và nhìn thấy nụ cười nư đóa hoa nở rộ, còn sót là vì anh ko thể ở bên cô như ngày xưa.

*Di Di!! Anh xin lỗi. Anh phải làm sao đây. Nếu anh níu kéo em lại em có đâu ko? Còn để em xa anh, anh sẽ rất đau?*

Anh ko biết phải thế nào cho vẹn cả hai.Nhưng nếu cô muốn như thế nào anh cũng theo kể cả mạng sống.

Anh đi thay đồ để để đi làm, hôm nay đặc biệt anh vui hơn thường ngày.

Nhà Cô

Sau bữa gặp anh cô kể lại cho Ny Ny và nàng. Ny Ny và nàng biết người đó là anh nhưng biết anh ko nói j nhiều đến chuyện của ạn và cô cũng yên lòng phần nào. Ko phải là nàng và Ny Ny ko cho anh và cô ở bên nhau mà là ko đủ tin hai người có thể hạnh phúc dài lâu. Cungc như lần đầu anh đã làm cô đâu ko chút tiếc thương thì đừng mong cóa lần thứ 2.

Ở một nơi nào đóa.

"Haha em này được nha!!" ông già bụng phệ trên đùi là một cô quyến rũ ko ai khác đoa là ả.

"Em sẽ phục vụ tận tình cho Lịnh tổng" ả nở nụ cuoief quyến rũ.

*Di Di! Tuấn Anh các người sẽ trả cái giá đắt cho việc hại tôi ra thé nào*

Lòng hận thù câm phẫn trong lòng ả dâng trào tột cùng.

(sorry chap này chắc hơi ngắn vì ý tr cỡ này hơi bị thiểu hụt hihi. Chấp sau hứa sẽ dài hơn và chắc cx khả hơn hihi )

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vợ Ơi! Anh Xin Lỗi! Chương 35:

Bạn đang xem Vợ Ơi! Anh Xin Lỗi!. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Bồ Công Anh. Chapter này đã được 143 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.