247Truyen.com

Vợ Ơi! Anh Xin Lỗi! Chương 33:

Vợ Ơi! Anh Xin Lỗi! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vợ Ơi! Anh Xin Lỗi! Chương 33: online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Anh lấy điện thoại gọi cho chàng đến vì ko còn ai để anh tâm sự nữa rồi. Anh và chàng dù gì cũng là bạn thân từ nhỏ nên sẽ lắng nghe anh.

Chàng đến chỗ anh.

"Sao cậu cứ như thế hoài vậy" chàng có chút bực.

"Tại sao?..." anh cảm thấy nghèn nghẹn. Chàng cũng hơi bất ngờ rồi cũng hiểu ra.

"Anh hãy từ bỏ đi" chàng ngồi xuống.

"Sao tui có thể từ bỏ được. Tui làm đã làm lỗi nhiều với cô ấy như vậy, chưa đền bù lại và...tui đã rất yêu cô ấy...tôi phải đưa cô ấy về bên tôi" anh cầm lấy ly rượu uống cạn một hơi.

"Ko, cậu sai rồi...Nếu anh yêu cô ấy thì phải nghĩ cho cô ấy chứ. Anh phải để cô ấy có một con đường mới vui tươi, hạnh phúc hơn chứ"Chàng nói

"Tôi..." anh hơi ngỡ ngàng.

"Thôi anh say rồi để tôi đưa anh về nhà" chàng.

Trên đường về ko khí trên xe trở nên trầm lặng.

"Anh hãy sũy nghĩ kĩ. Hãy buông bỏ đi, vì điều đó sẽ làm cho người anh yêu hạnh phúc và anh, cũng sẽ hạnh phúc" chàng nói xong cũng đã tới nhà anh.

Anh bước thế vào nhà trong đầu cứ quanh quẩn lời chàng nói.

*Phải, Di Di sẽ hạnh phúc hơn khi ko có một người làm cô ấy đau là mình, Di Di sẽ có một con đường sáng lạng hơn. Mình phải nghĩ cho cô ấy, Di Di hạnh phúc mình cũng sẽ hạnh phúc*

Anh tự cười bản thân. Khóe mắt cũng bắt đầu đỏ như nụ cười chua xót gủa anh bắt đầu hé lên.

*Hạnh Phúc nhé, Di Di! Dù là ko có anh*

Một nơi nào đó.

*Tất cả là vì cki*

Ny Ny chua sót khi cô tỉnh dậy cô ko còn là Di Di hiền lành chẳng dám ngoan ngoãn. Mà là cô gái năng động nhưng điều đó sẽ tốt cho cô.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vợ Ơi! Anh Xin Lỗi! Chương 33:

Bạn đang xem Vợ Ơi! Anh Xin Lỗi!. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Bồ Công Anh. Chapter này đã được 142 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.