247Truyen.com

Vợ Hành Hạ Chồng Tổng Tài Cường Bạo Chương 24: Xem như không thấy

Vợ Hành Hạ Chồng Tổng Tài Cường Bạo - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vợ Hành Hạ Chồng Tổng Tài Cường Bạo Chương 24: Xem như không thấy online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Doãn Ninh chạy thật nhanh xuống bãi cỏ, chắc hẳn sợi dây chuyền rớt ở đây. Cô hốt hoảng chạy loạng xoạng tìm kiếm, những ngón tay thon dài trắng nõn dính không ít bụi đất:"Đâu rồi? Nó đâu rồi chứ?"

Nước mắt nuối tiếc lại chảy, cô không thể làm mất sợi dây mà Thân Hạo Thiên tặng cô, nó quan trọng hơn mọi thứ mà cô có.

Khánh Dạ Tước nhìn thấy cô vì một sợi dây chuyền mà chạy trối chết, cô không biết anh khó chịu sao.

Anh ước gì cô chỉ vì ưa thích vẻ đẹp của nó mà không muốn đánh mất, cứ nhủ lòng như thế mặc dù biết cô quý nó vì người tặng. Thôi vậy, cô gái ngốc như cô không đáng để anh bận tâm.

Tivi đang phát kênh dự báo thời tiết,

"Hôm nay tỉnh A sẽ có mưa, đề nghị mọi người chú ý bảo vệ cơ thể khi ra ngoài..."

"Mưa sao?". Ánh mắt một mí của anh nhìn ra ngoài cửa sổ.

Doãn Ninh mặc kệ gió thổi làm bay bụi vào mắt vẫn cố tìm kiếm:"Không xong rồi, mình đã tìm nãy giờ vẫn không thấy"

Những đám mây xám ngày càng nhiều khiến cho bầu trời phủ một màu ảm đạm mà buồn bã. Từng hạt mưa nhỏ cứ thế rơi từng giọt như tưới nước vào nỗi đau của cô vậy. "Làm sao đây, mưa lớn như vậy."

Bên trong căn phòng ngủ rộng lớn, Khánh Dạ Tước trong lòng nghìn mối ngổn ngang nhưng ngoài mặt vẫn thản nhiên như không thấy cô đang mắc mưa.

Doãn Ninh tức giận muốn chết, sao anh ta không xuống dẫn cô lên? Không phải anh nói yêu thương cô sao? Thôi vậy, cô sẽ ở đây cho đến sáng để vừa lòng anh

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vợ Hành Hạ Chồng Tổng Tài Cường Bạo Chương 24: Xem như không thấy

Bạn đang xem Vợ Hành Hạ Chồng Tổng Tài Cường Bạo. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: chacractercaiconkhi. Chapter này đã được 73 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.