247Truyen.com

Vĩnh Hằng Trấn Thủ Nhân Chương 284: Kết liễu

Vĩnh Hằng Trấn Thủ Nhân - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vĩnh Hằng Trấn Thủ Nhân Chương 284: Kết liễu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Heracles sau khi thốt lên tên của Bảo Khí đó, toàn thân ma lực của anh lập tức bạo tăng, hóa thành một vòng xoáy ma lực khổng lồ. Kế đó, anh vung cây chùy sấm sét của anh lên, lấy tốc độ kinh khủng lao về phía Gilgamesh.

Gilgamesh vẫn đang bị ảnh hưởng bởi cú đập như trời giáng của Heracles. Việc Heracles có thể thoát khỏi Enkidu - sợi xích thiên đàng là điều mà anh không thể nào ngờ trước được. Mặc dù vậy, bản năng của người chiến binh vẫn còn trong anh, anh giơ tay lên..

"Gate of Baylon."

Gilgamesh nghiến răng, từ bên trong mười mấy cánh cổng - thứ nối trực tiếp tới kho báu của anh - hàng chục Bảo Khí hình khiên trỗi dậy. Cùng lúc này, cây chùy sấm sét của Heracles lấy khí thế kinh khủng lao tới, ma lực ngập tràn quanh cây chùy.

Nếu Excalibur - Ước Thúc Thắng Lợi Kiếm của Saber - Vua Hiệp Sĩ Arturia là một Bảo Khí cấp Phá Thành với khả năng chuyển hóa ma lực thành nhiệt lượng, thì Bảo Khí này của Heracles chuyển hóa ma lực thành sấm sét.

Không chỉ thế, được bổ trợ từ thuộc tính thần thánh của anh, uy lực của nó còn vượt hơn cả mức bình thường. Cây chùy sấm sét dẫn theo lôi đình vạn trượng từ trên trời, giáng thẳng xuống lớp lớp những cái khiên bao phủ quanh Gilgamesh, phá hủy toàn bộ.

Xuyên qua những lớp khiên đó, Heracles lao qua đó, một chùy đập xuống không khác gì một quả lựu đạn nổ tung kèm theo sấm chớp lôi đình nở rộ, giáng thẳng Gilgamesh lõm sâu hơn xuống mặt đất.

Kế đó lại là một chùy khác, rồi lại một chùy nữa.

"ĐỦ RỒI!!!"

Gilgamesh gầm lên, Ea xé rách không gian, dường như chính nó cũng đang giận giữ khôn cùng, xoáy tròn lấy thế giới, đẩy mạnh Heracles ra. Lúc này vị Vua Anh Hùng trông mười phần thê thảm, nửa thân thể anh trải đầy máu và vết chém, bộ giáp hoàng kim đã bị đập vỡ quá nửa.

"Đi chết đi, tạp chủng!!"

Gilgamesh vung Ea, hóa thành một cơn gió lao thẳng về phía Heracles. Cả hai lao thẳng về phía nhau, mặt đất nứt toác ra giống như bị một con rồng khổng lồ cày xới vậy. Mà thực ra, bất kì một ai trong hai người này cũng đủ đánh bại một con rồng.

Gilgamesh vung mạnh Ea, đâm xuyên qua lồng ngực của Heracles. Rõ ràng như lời của Gilgamesh nói, Ea thứ vũ khí được tạo ra từ thuở hồng hoang khi mà những vị thần chưa tồn tại đủ sức xé toạc thứ gọi là "lớp khiên miễn nhiễm sát thương" của Heracles.

Tuy nhiên, tận dụng tối đa kĩ năng "Tiếp Tục Chiến Đấu" cấp bậc B, thứ nguyên vốn là cấp A khi anh là Berserker nhưng do là trường phái Archer nên bị giáng xuống cấp B, Heracles - mặc dù trái tim đã bị Ea xé toạc nhưng vẫn tiếp tục sử dụng Cửu Mệnh.

Nếu như là bất kì Anh Linh nào khác, trúng một đòn cỡ đó của Ea hẳn đã bị xé toạc Linh Cơ mà chết.

Đương nhiên, nếu là bất kỳ một Anh Linh nào khác, bị trúng Cửu Mệnh ở cấp độ này, hẳn đã bị đánh bại.

Cửu Mệnh - Xạ Sát Bách Thủ, một kĩ năng, một Bảo Khí vô cùng đặc biệt. Các Bảo Khí khác được phân loại theo từng dạng, Đối Nhân, Phá Thành, thậm chí Phá Thế, nhưng chỉ riêng Cửu Mệnh được định nghĩa là bảo khí Bất Phân, bởi vì nó có thể dao động ở giữa rất nhiều loại Đối Quân - Phá Thành - Đối Nhân...

Hơn nữa, nó không giới hạn vũ khí thi triển. Do kĩ năng Tâm Nhãn, cho nên Heracles không chỉ có thể nắm bắt tốt nhất về tình hình chiến trận mà còn có thể nắm giữ mọi loại binh khí dễ dàng như thể anh đã dùng nó từ thuở nào.

"RRẦMMM!!!"

Một tia sấm chớp vang lên, Heracles tiếp tục huy động mạnh mẽ không chỉ ma lực, mà còn rút cạn cả sức mạnh từ cái Đai Quân và dòng huyết thống thần tính của mình nữa. Trần Ngọc Lâm cảm thấy hắn đang gần như bị rút cạn đi. Nhưng rất may do là Tử Đồ, cho nên hắn cũng không có vấn đề gì.

Một chuỗi những đòn đánh liên miên bất tận vang lên. Uy lực của Cửu Mệnh cao nhất cũng chỉ là A++, nhưng do hiện tại chỉ số của Heracles - vốn bình thường toàn bộ ở mức A, do cái Đai Quân lẫn Lệnh Chú, toàn bộ đều lên A+, thậm chí sức mạnh cũng biến thành A++, cho nên uy lực của Cửu Mệnh cũng tạm thời đạt mức EX.

"OANHHH!!"

Một tia chớp từ trên trời giáng xuống, cùng lúc với Trần Ngọc Lâm nhẩm tính đã kết thúc cú đánh cuối cùng cũng là cú đánh kết liễu mục tiêu của Cửu Mệnh. Cây chùy sét - có thể do lực của Heracles quá mạnh, hoặc cũng có thể do bản chất của nó đã bị biến dạng trở thành hình dáng nguyên thủy của thứ vũ khí mà vị thần có dòng máu thần tính chảy qua huyết quản của Heracles hay sử dụng - tia chớp.

Cây chùy sét lúc này đang cắm thẳng vào vai của Gilgamesh, từng tia lửa điện vẫn còn loáng thoáng chớp động xung quanh anh. Vị Vua Anh Hùng lúc này hoàn toàn không còn vẻ huy hoàng.

"Chà."

Vua Anh Hùng đứng dậy, nhìn vào cây chùy sét bị ghim trên bả vai mình:

"Ta đoán là giờ ta đang có chút bất lợi."

Anh nghiến răng, thông thường, anh chẳng để tâm tới chỉ số, mặc dù chỉ số của anh rất cao, nhưng đem so với Heracles với Lệnh Chú bổ sung, lại thêm chiếc đai quân của chiến thần..

Nếu có Master nào ở đây, có thể nhận ra toàn bộ chỉ số của Heracles, ngoại trừ may mắn đều đã vượt xa xôi so với Gilgamesh. Tuy nhiên bình thường chỉ số chỉ đóng góp một phần, nhưng khi hai Anh Linh thực sự chiến đấu, chỉ số lại vô cùng quan trọng.

Đặc biệt khi kĩ năng chiến đấu của cả hai gần ngang nhau.

Hơn nữa, giống như một trò hề, Heracles còn sử dụng chính Enkidu để ngăn cản Gilgamesh thoát thân. Mặc dù tác dụng không tốt như chính Gilgamesh sử dụng, nhưng vẫn thế, tác dụng của sợi xích vẫn còn đó.

Hơn nữa, Bảo Khí của Heracles hoàn toàn khiến Vua Anh Hùng gặp bất lợi. Ea của anh không thể phát huy ưu thế đánh xa do tác dụng của God Hand, Gate of Babylon thì lại đụng độ làn da của con thần thú bác lại nền văn minh loài người.

"Không chỉ là bất lợi đâu."

Heracles lạnh lùng nói, đoạn giương cung, một mũi tên tích tụ một lượng ma lực kinh khủng, tụ lại ở đầu mũi tên, hóa thành một dải ánh sáng, đâm xuyên qua lổng ngực trái của Vua Anh Hùng. Kế đó, nó tách thành 9 mảnh ngay bên trong cơ thể Gilgamesh, nổ tung, vô số hạt ánh sáng vàng rơi ra từ nơi từng là Vua Anh Hùng.

"Heracles."

Trần Ngọc Lâm ho khù khụ, thông qua kết nối tâm linh giữa Master - Servant hỏi:

"Ngươi làm gì mà sử dụng Cửu Mệnh hai lần liên tiếp thế?"

Thậm chí với ma lực của hắn, Trần Ngọc Lâm cũng cảm giác sắp bị rút khô rồi.

Không sai, mũi tên vừa rồi cũng là một đòn Cửu Mệnh. Sử dụng liên tiếp Bảo Khí, có lẽ chỉ mình Heracles với Master là Trần Ngọc Lâm mới dám làm thế. Dù sao Trần Ngọc Lâm tự đánh giá nếu là mình có lẽ đủ khả năng cung cấp 3-4 Anh Linh cùng bòn rút ma lực. Tuy nhiên, nếu là Heracles thì chắc chỉ được một gã.

"Này, hắn là Vua Anh Hùng đấy. Con độc xà xứ Lerna mà ta từng giết kia còn dễ nhằn hơn thằng đó..."

Chợt anh im lặng, bởi vì một thứ đột nhiên lao tới phía anh.

Thứ đó.. ngoại hình đó, 3 cây trụ xoay tròn..không thể sai biệt, chính là Quai Ly Kiếm Ea. Đáng lý sau khi Vua Anh Hùng biến mất, nó cũng phải tan biến theo, nhưng nó vẫn còn ở đây?

Xoáy tít trong luồng không khí ngập tràn ma lực từ trận chiến trước, lao vút tới và đâm xuyên qua người Heracles bằng thứ sức mạnh vô biên.

Thậm chí.. toàn thân Ea Quai Ly Kiếm cũng đã nứt vỡ. Kế đó "Rắc" một tiếng, Quai Ly Kiêm Ea đâm xuyên qua hư vô, xuyên thẳng qua trái tim của Heracles, lại tiếp tục phát sáng. Nhưng lần phát sáng này không phải là Quai Ly Kiếm tiếp tục xoay, mà là...

Các Bảo Khí là những công cụ thần thánh, hoặc là mang trong mình truyền thuyết về nó được thực thể hóa, hoặc là mang trong mình một lời nguyền rủa, hoặc là mang trong mình thứ sức mạnh từ thuở hồng hoang. Một Bảo khí có thể có nhiều bậc, E tới EX là cấp cao nhất. Thông thường, rất khó để một Bảo Khí có thể lên cấp, xuống cấp thì khá nhiều.

Tuy nhiên, có một trường hợp ngoại lệ, thăng cấp bảo khí lên một cấp, đổi lại, Bảo Khí đó sẽ không bao giờ sử dụng được nữa. Tên của nó là.. hoại bảo khí.

Vua Anh Hùng trước khi biến mất đã tung ra đòn đánh cuối cùng, một đòn đánh nhằm đồng quy vu tận. Tự hoại Ea - Quai Ly Kiếm, thứ anh tự ví với một chính anh khác.

Đương nhiên, do là thần khí, cho nên Ea cùng lắm chỉ có thể tạm thời bị hủy đi bản thể tại thế giới, rồi nó sẽ quay trở về với kho tàng của nhà vua, chờ đợi trận chiến tiếp theo được mang ra sử dụng. Cho nên nó không đạt mức kinh khủng như tự hoại thực sự.

Tuy nhiên, dù chỉ là nửa hoại bảo khí, nhưng vẫn đạt tầm mức kinh khủng. Một vụ nổ với bán kính 10 mét diễn ra, hư vô xoáy tít vào, lật ra lật vào, như thể chính không gian đang tiêu diệt kẻ ở bên trong.

Xét về uy lực, lẫn bản chất, có lẽ chỉ có nổ bom hạt nhân mới so sánh được. Thứ duy nhất khác biệt là diện tích.

Một bóng đen bắn ra, Heraces - kẻ đã bị đâm xuyên tim, thân thể đã cứng đờ đầy vết chém tận xương, thế rồi toàn thân đột nhiên tràn ra từng tia lửa nhiệt, bắt đầu bốc khói.

God Hand phát động, sinh mệnh đã được khôi phục. Tuy nhiên, tâm trạng anh chẳng thể nào thích thú nổi. Anh giậm mạnh tay, gầm gừ:

"Giỏi lắm Vua Anh Hùng. Ngươi đã lấy đi 7 mạng của ta. Thật là một chiến binh xứng đáng với cái tên."

God Hand vốn có 11 lần hồi sinh, 1 lần đã mất khi Heracles bị Enuma Elish đánh trúng. 2 lần khác là bị Ea đâm xuyên tim. Lại thêm Ea "bán-tự hoại" tạo ra lượng sát thương kinh hoàng, tiêu diệt 7 mạng của Heracles từ bên trong cơ thể.

Hiện tại, anh chỉ còn duy nhất một lần hồi sinh.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vĩnh Hằng Trấn Thủ Nhân Chương 284: Kết liễu

Bạn đang xem Vĩnh Hằng Trấn Thủ Nhân. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: Hoang Truong. Chapter này đã được 5 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.