247Truyen.com

Vĩnh Hằng Trấn Thủ Nhân Chương 125: Bát Kỳ Đại Xà

Vĩnh Hằng Trấn Thủ Nhân - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vĩnh Hằng Trấn Thủ Nhân Chương 125: Bát Kỳ Đại Xà online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trần Ngọc Lâm xách súng lên, chĩa thẳng về đầu của Độc Nhãn Tiểu Tăng mà ngắm. Khoảng cách vị trí của hắn với Độc Nhãn Tiểu Tăng lúc này là 40 mét có hơn, hơn nữa lại không có gió, không có bất cứ ảnh hưởng nào ngoại trừ trọng lực ảnh hưởng tới phát bắn của hắn cả.

Trần Ngọc Lâm nấp sau Hắc Linh ngắm cẩn thận, Độc Nhãn Tiểu Tăng vẫn không hay biết, ngây thơ chạy loanh quanh. Trần Ngọc Lâm chĩa thẳng nòng súng hơi chếch lên trên một tí so với Độc Nhãn Tiểu Tăng con măt, bóp cò liên tục 5 phát.

5 viên đạn của hắn nhất loạt xé gió bay đi, toàn bộ trúng vào đầu của Độc Nhãn Tiểu Tăng, trừ một viên do súng giật nên nảy lên trên bắn hụt còn lại đều trúng cả. Khẩu súng này của hắn độ giật súng vốn đã được giảm đi thấp nhất, hơn nữa bản thân hắn cũng thường xuyên luyện tập nên cũng không kém.

Quan trọng nhất là đầu của Độc Nhãn Tiểu Tăng to.

Bốn viên đạn trong nháy mắt hạ gục Độc Nhãn Tiểu Tăng, kì thực viên đầu tiên đã đoạt mạng nó. 3 viên còn lại Trần Ngọc Lâm chỉ bắn để đảm bảo nếu nó không chết ngay viên đầu tiên thì sẽ phải chết tại những viên sau.

Vào lúc hắn nhìn thấy không có vòng ánh sáng bao phủ những thức thần còn lại, và hắn cũng không hề hấn gì, hắn biết hắn thành công giết chết Độc Nhãn Tiểu Tăng ngay một phát súng đầu tiên.

Kế đó, Trần Ngọc Lâm xách Yểm Đao lên, tấn công thẳng tiến Sơn Đồng.

Trần Ngọc Lâm ra lệnh cho Hoa Điểu chuẩn bị sẵn 3 con Phi Điểu dùng cho Quy Điểu Tương Văn. Hắn biết Sơn Đồng có một kĩ năng cho phép tấn công diện rộng, hơn nữa nội tại của nó có thể khiến cho kẻ dính đòn bị choáng. Tuy rằng không biết ngoài đời hiệu ứng sẽ như thế nào nhưng ít nhất là trong game là như vậy.

Trần Ngọc Lâm nhìn lướt qua Arch Ville đang phi hành trong hư không liên tục hấp thu sinh mệnh lực của Nurikabe, quay sang Sơn Đồng.

Hắc Linh cùng hắn lao tới, Hắc Linh cánh tay biến thành tấm khiên, một cánh tay khác biến thành lưỡi kiếm lao tới. Trần Ngọc Lâm nghĩ nghĩ, cuối cùng cho nó chuyển hóa thành trạng thái Băng Hàn Ngàn Năm.

Sơn Đồng vung lên cây chùy đá khổng lồ của mình, giáng một cú cật lực xuống Hắc Linh. Kích cỡ của Sơn Đồng cũng đại khái cùng với Hắc Linh tương đương, thậm chí hơi có chút vượt trội, hiển nhiên nó cảm giác Trần Ngọc Lâm không phải là một đối thủ xứng tầm.

Một chùy này của Sơn Đồng bị Hắc Linh cường ngạnh đỡ lấy, lùi về sau 2 bước.

"Ay dà, đập nào, đập nào."

Sơn Đồng cười cười, kế đó hắn lại nhấc cây chùy đá lên, dậm mạng xuống, rồi lại lấy điểm tựa phản lực sinh ra khi cây chùy đá dậm vào Hắc Linh, lại giơ lên rồi dậm xuống, cứ thế năm sáu lần.

Nhưng không chỉ có thể, Trần Ngọc Lâm nhận thấy rõ ràng nương theo từng cú dậm mạnh của Sơn Đồng, một luồng chấn động tràn ra khắp toàn bộ võ đài, chợt Trần Ngọc Lâm cảm thấy nôn nao, cứ như thể đầu óc hắn đang trong cơn bấn loạn vậy.

Thì ra cảm giác bị choáng là như này sao?

Ngay lúc này, hắn cảm giác toàn thân được thanh tẩy, Hoa Điểu Tương Văn đã kịp được sử dụng để hồi phục cho hắn. Trần Ngọc Lâm xách Yểm Đao đứng lên, chạy nhanh về phía trước, vung lên Yểm Đao, Vạn Lôi Pháp cùng lúc vận chuyển, lôi đình ba động phát ra từ toàn thân hắn.

Đại Tu La Đao Pháp.

Yểm Đao lao thẳng tới trước, lấy khí thế chèn ép mọi thứ mà chém. Sơn Đồng một cái liếc mắt là nhận ra đòn đánh này vô cùng mạnh mẽ, bèn ngay lập tức giơ Chùy Đá lên chống đỡ.

Uy lực của Đại Tu La Đao Pháp, cộng thêm độ sắc bén của Yểm Đao trong nháy mắt chém xuyên qua chùy đá của Sơn Đồng. Do tuy gọi là chùy đá nhưng kì thực cũng chỉ là một hòn đá thường được buộc vào một cây gậy, một đao đi ngang qua là được.

Yểm Đao va chạm với thân thể đối phương, nhưng có thể do Trần Ngọc Lâm tu vi còn quá kém, cũng có thể do Sơn Đồng lực phòng hộ quá mạnh mẽ, tóm lại hắn chỉ đánh ra được một đạo vết trắng bạc trên ngực của Sơn Đồng, đồng thời HP của Sơn Đồng cũng giảm còn lại 40%.

Một đao này trực tiếp đoạt đi 60% HP của Sơn Đồng. Nhưng đây là do hiện tại hắn không thể có đủ linh lực để huy động toàn bộ các giai đoạn của Đại Tu La Đao Pháp cho nên không có thể một đao đoạt mệnh được.

Trần Ngọc Lâm trong một cái nháy mắt liếc qua bảng kĩ năng, thấy kĩ năng [Khôi Phục] đang có màu xám mặc dù Hỏa Linh vẫn còn tại, có lẽ là kĩ năng này chỉ dùng được lúc kết thúc màn chơi?

Dù sao, Sơn Đồng còn lại duy nhất 40% HP, Trần Ngọc Lâm cũng chỉ còn sót lại 2 thành linh lực trong cơ thể, nhưng hắn vẫn còn có Hắc Linh, Arch Ville và Ngân Nguyệt Lang cùng với Hoa Điểu.

Tuy rằng nói thì lâu, nhưng kì thật từ lúc Trần Ngọc Lâm sai Hắc Linh tấn công Sơn Đồng tới lúc Trần Ngọc Lâm dùng Đại Tu La Đao Pháp tấn công chỉ khoảng 10 giây, ngần đó đủ để cả Ngân Nguyệt Lang lẫn Arch Ville vây chết Nurikabe, kế đó chuyển hướng tấn công Sơn Đồng.

Trong đội của hắn, có ít nhất Hoa Điểu, Hắc Linh và Ngân Nguyệt Lang có thực lực bốn sao, đủ để quần công chết Sơn Đồng.

Sau 1 phút, Trần Ngọc Lâm đứng dậy, lúc này Sơn Đồng đã sớm bị quần công giết chết, Hỏa Linh lại được bổ sung thêm 8 điểm. Trần Ngọc lâm kiểm tra lúc này đã có tới 38 điểm Hỏa Linh, hắn dùng 4 Hỏa Linh để khôi phục bản thân. Không có biện pháp, một cái Đại Tu La Đao Pháp tiêu hao thực sự quá lớn.

Hắn nhìn lên trên màn sáng trên trời, lúc này đã xuất hiện một dòng chữ [Màn 3]. Cùng lúc này điểm Hỏa Linh của hắn tăng lên 10 điểm.

Trần Ngọc Lâm quét mắt sang, không hiểu từ lúc nào con Bát Kỳ Đại Xà vẫn còn thi thoảng bơi lội trong không khí xung quanh đã biến mất, cùng lúc này, mặt đất chấn động.

Một khu vực trong võ đài đối diện với hắn chợt xuất hiện một cái đầm nước lớn màu tím, rồi đột nhiên từ trong đó xuất hiện một cặp mắt sáng rực nhìn Trần Ngọc Lâm. Hắn đang sững sờ thì một luồng âm phong thốc tới thẳng trước mặt Trần Ngọc Lâm, khiến hắn hơi nôn nao nhưng cũng kịp né tránh.

Nhìn kĩ, luồng âm phong này kì thật là một cái lưỡi chẻ đôi, nó nối thẳng bên dưới đầm nước. Thế rồi chủ nhân của cái lưỡi này xuất hiện, là một cái đầu rắn mọc ra rầu rồng, rồi lại thêm một cái đầu rắn nữa xuất hiện từ dưới đầm nước, rồi một cái nữa.

Thẳng tới khi cả 8 cái đầu cùng lúc xuất hiện, nhìn chằm chằm Trần Ngọc Lâm.

Bát Kỳ Đại Xà, là một trong những boss trong Âm Dương Sư. Nó không chỉ có một phiên bản là boss của phó bản Ngự Hồn mà càng là boss của Chân Thân Bát Kỳ Đại Xà Orochi, một phó bản ẩn vô cùng khó. Hơn nữa dựa theo screenchot của Phó Bản Đại Chiến Thành Heian, chắc chắn 100% Chân Thân Bát Kỳ Đại Xà sẽ xuất hiện trong phó bản đó.

Sinh vật này cũng từng xuất hiện trong thần thoại Nhật Bản, con mãng xà Orochi bị Susanoo giết chết, nó quá mạnh để Susanoo có thể đánh bại nhưng Ngài đã chuốc say nó và chặt đi những cái đầu của nó trong lúc ngủ.

Trần Ngọc Lâm chăm chú nhìn chằm chằm Bát Kỳ Đại Xà, cảm giác nó thật..vĩ đại. Kích thước cơ thể rất to, cao phải tới trên trăm mét, mỗi một cái đầu rắn to ngang với một cái ô tô con, đầu nó bốc lên lửa nồng nặc, từ trong mồm nó phả ra khói độc màu tím sẫm.

Vừa mới xuất hiện, Bát Kỳ Đại Xà Orochi rít lên một tiếng, toàn thân nó đẩy mạnh về phía trước, một chấn động kinh khủng cấp bậc Tứ Phẩm Hậu Kỳ bắn ra. Tuy rằng Tứ Phẩm Hậu Kỳ nhìn qua thì có vẻ như là chiến lực cấp 4 sao max, cao hơn 4 sao Lv20 một chút.

Nhưng nên biết mấy thức thần như Tam Vĩ Hồ hay Sơn Đồng thì lại quá yếu để có thể coi là chiến lực Tứ Phẩm Trung Kỳ, cùng lắm chỉ có thể coi như chiến lực Tứ Phẩm bết nhất mà thôi.

Bát Kỳ Đại Xà rất mạnh không thể nghi ngờ.

Trần Ngọc Lâm bị cú đẩy này một húc văng ra xa, cảm giác nhộn nhạo toàn thân. Hắc Linh còn tốt hơn, nó da dày thịt béo, vừa bị đẩy ra xa 10 mét liền đứng dậy, ngẩng đầu lên, đầu nó hóa thành giống một bông hoa sắt thép nở bung ra, toàn thân nó bừng lên Chiến Tranh Chi Hỏa, đặc biệt là Chiến Tranh chi Hỏa còn dồn dập tạo thành một cơn lốc xoáy chỗ đầu của nó.

[Ánh Sáng Hủy Diệt], kết hợp với Chiến Tranh chi Hỏa. Trần Ngọc Lâm chỉ nhìn qua không thôi thì hắn không dám chắc Bát Kỳ Đại Xà là thuộc tính gì, nhưng nếu phải phóng đoán có lẽ là thuộc tính độc hoặc thổ, hoặc cũng có thể là thủy?

Nói chung, hắn lựa chọn sử dụng Chiến Tranh chi hỏa để dùng chung với Ánh Sáng Hủy Diệt.

[Ánh Sáng Hủy Diệt] lấy khí thế phô thiên cái địa thẳng tiến tới thân thể của Bát Kỳ Đại Xà, giống như thể một tia chớp rạch phá nát tan bầu trời, xuyên qua thân thể Bát Kỳ Đại Xà. Bát Kỳ Đại Xà ngay khi bị [Ánh Sáng Hủy Diệt] xuyên thấu thân thể, kế đó rít lên một tiếng rồi cả 8 cái mồm cùng lúc há to, cả 8 cái đầu cùng một lúc xông tới chỗ bọn hắn.

Bát Kỳ Đại Xà sau 1 đòn đó, chỉ bị giảm sút 28% máu

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vĩnh Hằng Trấn Thủ Nhân Chương 125: Bát Kỳ Đại Xà

Bạn đang xem Vĩnh Hằng Trấn Thủ Nhân. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: Hoang Truong. Chapter này đã được 54 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.