247Truyen.com

Việt Tinh Kỳ Truyện Chương 38: Lôi ảnh thân pháp tầng 1

Việt Tinh Kỳ Truyện - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Việt Tinh Kỳ Truyện Chương 38: Lôi ảnh thân pháp tầng 1 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Điều này cũng quá là ưu ái vơi lôi hệ tu sĩ sao, ơ cơ mà, lợi thì lợi, đâu phải cứ đi tìm là có thể tìm thấy tu sĩ lôi hệ đâu, cả ngàn năm mới có một, đó cũng là số lượng nhiều rồi, đây cũng có thể xem như đặc thù của lôi hệ tu sĩ vậy, tốc độ cao, nhưng nguy hiểm khi tu luyện cũng trập trùng, lại không hề có chỉ dẫn, tất cả đều là mày mò tìm hiểu, tẩu hỏa nhập ma cũng là thường xuyên, cái giá phải trả không nhỏ chút nào, Bão tính ra hắn cũng quá may mắn, đúng là trong cái rủi có cái may, bị đập xém chết lại được bí kíp lôi hẹ này chứ, hahaha, chửi thì chửi nhưng cũng phải cảm ơn lão già đầu bạc kia a, cho hắn đồ chơi cũng quá tốt. Điều mà hắn thiếu nhất cũng chính là một món bí kíp phòng thân à nha, nếu có bí kíp này trước đây, chạy trốn là không thành vấn đề rồi.

Trong lúc cơ thể hồi phục siêu nhanh đó, Bão dường như cảm thấy có một tầng xiềng xích tại đốt sống lưng đã gãy bị hắn tác động vào, rung động nhẹ nhẹ, chẳng phải lão gia bảo phương thức đã thông kinh mạch là dùng cách này sao, mặc cho cơ thể đang bị dần tơi bời, ngụm lăn trong bùn đất, Bão không có chút phiền lòng, tại lúc này hắn chỉ cảm giác sung sướng vô bờ bến, hắn lại có thể đứng dậy rồi, lại có thể đứng trên đôi chân của chính mình, như vậy mới là năm tử hán chứ, nếu cứ tiếp tục ngồi trên xe lăn, hắn thà chết còn hơn,

Liên tiếp từng đạo lôi điện nện xuống trên người Bão, hắn không hề chống đỡ, mà như vui mừng như quà mẹ đi chợ về, mỗi lần tới Bão luôn niềm nỡ đón lấy, cho dù kinh mạch có rít gào vì tốc độ lưu chuyển quá nhanh, cho dù xương có gãy thêm vài đốt, Bão vẫn điên cuồng dẫn luồng điện kinh khủng kia chạy theo luồng khí 3 màu của hắn, tạo thành một vòng chu thiên hoàn chỉnh, nhưng cũng chỉ là phần trên cơ thể, và hắn đương nhiên sau khi đi đủ 1 vòng bên trên, Bão hướng luồng kình lực này đánh vào xiềng xích nơi kinh mạch nằm ở đốt sống lưng đã vỡ nát của hắn.

Sét đánh vào xương, nhưng lại nghe như tiếng kim khí va nhau, choang choang, bào mòn dần vòng xiềng xích kia. Bão biết chỉ cần cố gắng như vậy thì hắn sẽ câu thông đươc với nửa thân dưới,

-“khà khà, cuối cùng cũng về với thằng ku em “

Bão không khỏi cảm thán, nam nhi không có súng ống thì cũng nghỉ chơi được rồi, sống làm gì nữa.

Lúc này tốc độ lưu chuyển vận khí trong cơ thể đã ngang ngwuar với tốc độ lôi khí truyền vào, tốc độ khôi phục càng là khủng khiếp,da thịt nứt ra liên tục lành lại, sau đó tại dưới lôi điện tiếp tục vỡ ra, những con đau khủng khiếp cứ lặp lại làm Bão có phần rưng nước mắt, nhưng nếu không như vậy thì hắn sẽ không có cơ hội đứng lên nữa.

Chiếc xe lăn đã bị đánh vỡ nát không bóng dáng, quần áo là càng không thấy bóng dáng, lôi điện dường như cảm thấy có người quấy rối chúng, càng là kéo đến dày đặt, đã liên tục oanh kích tên này, nhưng không có tác dựng đã dường như tức giận, một đạo lôi hồ lớn gấp 10 lần bình thường đổ xuống,

“Ầm”

Bão lại hộc ra một búng máu lớn, mạt càng là tái mét, máu trên người cũng có hạn a, cứ như vậy chắc hết máu chết quá, xương sườn trực tiếp rắc, gãy liền 8 cái, nhưng cơn đau này không làm Bão lo lắng, bởi vì rõ ràng tầng xiềng xích kia bị lần oanh kích này đã động rất mạnh, gần như vỡ ra rồi, chỉ một chút nửa thôi, chỉ một chút nửa thôi,Bão nhan hchongs dùng hết sưc lực, tăng cường vận khsi đang nhanh lên cực hạn, nhanh chóng chữa lành cơ thể, để đón tiếp luồng set tiếp theo.

“OÀNH”

Cuối cùng cũng tới, luồng set cong to hơn lần trước đánh xuống người Bão, bề mặt đầm lầy như lún xuống một đoạn, bùn đấy văng tung tóe sang tứ phía, tại chính giữa là Bão đang nhẻn miệng cười khi nghe thấy vài tiếng “rắc”. Nhưng trong vài tiếng gãy xương đó, Bão cảm nhận có một tiếng rắc mang theo tiếng lòng hắn, xiềng xích ngăn cách hắn với thằng em đã đươc khai thông, cảm giác mát lạnh cùng đau đơn từ thân dưới truyền đến làm Bão chảy nước mắt, đã bao lâu rồi Bão mới có lại cảm giác này, Bão nhớ cảm giác này, cái cảm giác làm chủ bản thân, cảm giác làm chủ cả cơ thể, làm chủ cả thế giới này, hahaahaha, cuối cùng hắn cũng trở lại rồi.

Kinh mạch nhanh chóng được hàn gắng, xương cốt bình ổn, ngay lúc này nếu còn ở đây nữa, chắc chắn Bão sẽ không sống nổi, lần vừa lôi set đánh như lấy đi nửa cái mạng của hắn, mà hai lần vừa rồi rõ ràng là tăng gấp mấy lần lần trước, không phải lần tiếp này sẽ đánh hắn vỡ tan sao, “nhanh chóng rời khỏi đây” là ý nghĩ của Bão, dùng tất cả sức lực đang hồi phục của mình, lết ra khỏi lôi trạch, đôi chân vừa mới cảm giác được cũng là quẩy đạp nhiệt tình, trần như nhộng, Bão như “bơi” trong biển bùn, toàn thân là bùn đen, chỉ có đôi mắt sáng ngời, hàm răng trắng trắng cười cười mãn nguyện tiến ra khỏi lôi trạch sau hơn 2 ngày gắng gượng

CUối cùng cũng tới ngọn đồi bị lão già kia đẩy xuống, Bão nằm ngửa ra nhìn về bầu trời trong xanh, không chtus gơn mây, đối lập hoàn toàn với bầu trời u ám, đầy hiểm nguy trong lôi trạch. Nhẹ nhàng cử động vài ngón chân, Bão bất giác mỉm cười, tính ra cuộc đời Bão cũng đâu phải quá xui xẻo hahaha.

Qua 6 tháng, Bão khôi phục lại thân dưới, bây giờ mới thực sự là tu luyện, tại hang động này linh khí cũng khá dồi dào, tu luyện cũng là thích hợp, Bão cùng không hỏi đây là nơi nào, đơn giản vì điều đó không cần thiết,

Lật sang trang mới, Tầng 1: “lôi tốc”

Đây cũng là chương đầu tiên, chắc cũng là như lớp vỡ lòng mẫu giáo vậy, là những gì cơ bản đối với một môn học mới giống như vậy.

Phần này hướng dẫn dựa vào những ưu thế có trong chiến đấu để làm tăng tốc độ bản thân, đơn giản vì cơ thể chưa thể tự tạo ra lôi điện trong không gian, càng không đủ hiểu biết để sử dụng nó, điều Bão có thể làm cũng chính như sách đã hướng dẫn. Lợi dụng không gian xung quanh để mô phỏng di chuyển bản thân như lôi điệ. Ví dụ: nếu chiến đấu với hai hệ hảo và kim, cũng là hai thuộc tính tạo nên lôi cơ bản, thì Bão có thể dựa vào chính các ion trái dấu trong không khí khi đối thủ vận linh lực tao tạo ra, từ đó tạo thành lôi không gian, mà bản thân chính là một tia lôi trong không gian nhỏ đó, và điểm yếu chỉnh là không gian này phụ thuộc vào độ lớn mà linh lực của đối thủ cùng với bản thân hắn có thể bao phủ ra được tới đâu.

Đọc tới đây Bão có chút thất lạc, không như Bão mong đợi là hoc môn này là có thể “phóng nhanh vượt ẩu” được chứ, nhưng cũng đúng, nếu mà mới học đã đươc như vậy, tính ra mấy ngàn năm của lão già kia cũng quá uổng phí sao.

Và đây chwua phải một môn trốn chạy, nhưng trong thực chiến rõ ràng là một món quá hời, chỉ cần trong phạm vi nhỏ là đủ rồi, với tốc độ nhanh áp sat đối phương với một người cận chiến như Bão là quá ư cần thiết a, hắn đâu phải pháp sư, hay kỵ sĩ, rõ ràng là một chiến binh cận chiến. Như vậy là quá đủ rồi, khà khà.

Vừa học tập, vừa huyễn hóa, vừa tu luyện, nhờ lần vào lôi trạch, vận khsi cảu Bão bây giờ thực hiên jchu thiên vận khí là cực kỳ nhanh, điều này cũng đồng nghãi Bão hấp thu linh khí càng là cực nhanh, tốc độ tu luyện nhanh chóng lao vùn vụt, chỉ trong 3 tháng hắn đã vượt qua thể phàm tu vi, tiến đến sĩ tầng tầng 2 thực lực.

Đây cũng là quá ngoại hạng a, Bão tin rằng thiên tài cỡ cũng chỉ có thể hơn hắn đôi chút, tuyệt đối không hơn xa lắc, xa lơ như trước đây,

Qua 3 tháng, lôi ảnh thân pháp cũng có tiến triển, Bão đã có thể vận dụng tốt ở nơi có linh lực hệ hỏa và kim, nếu thiếu một trong 2 thì tự bản thân hắn có thể tao ra để bù đắp lại. Còn về các loai thuộc tính khác, vẫn còn đang mày mò.

Nhwugn có một điều Bão hơi buồn rầu là, xương đốt sống kia bị thương qua nặng, đến giờ vẫn chưa thể lành lai được, vì xương ở đó như vỡ nát hoàn toàn, không còn định hình, và bị thuwogn trong thời gian quá lâu, nên thười gian khôi phục chắc không chỉ ngày một, ngày 2 là có thể hoàn toàn được.

Qua thêm 3 tháng nữa, hôm nay tu luyên jtaij lôi trạch, Bão không còn chật vậy như những lần trước nữa, đôi chân thoăn thoắt lướt trên bùn lầy, né đông né tây, một phần lôi điện được hắn hấp thu vào cơ thể tạo thành linh lực bản thân, bời vì có nhưng tia sét không được thuần khiết, lẫn rất nhiều linh khí tạp nham, mà ở đây lại nhiều sấm sét như vậy, cứ lựa cái ngon àm sài thôi.

Với đẳng cấp của Bão bây giờ, thanh lọc lại những tia set này cần chút thời gian, mà chỉ chtus thười gian thì hắn đã bỏ qua bao nhiêu cái tốt rồi,

Bỗng Bão nhìn thấy một tia set to lớn, nhanh lại thuần chất cực điểm ở đằng xa chuẩn bi trút xuống, không chờ đợi gì thêm, lôi ảnh thân pháp tại chính nươi lôi trạch này phát huy cực hạn, như một tia sét, Bão lướt tới phái dưới đón chwof tia set to lớn thuần chất kia.

“Uỳnh”

Tia set kia đánh xuống nhưng không có vết tích gì dưới nền bùn đất, vì ở đó có một thanh niên đã giơ 2 tay đón lấy tia sét này truyền dẫn vào cơ thể, lực linh cọ cọ dâng lên, Bão cảm thấy cwo thể đang mỏi nhừu bỗng nhiên thưu thái, tinh thần thanh tỉnh lạ thường, giác quan nhạy bén hơn, đây là cảm giác Bão cũng đã quá quen thuộc mỗi khi tấn cấp.

Bão đã tiến lên tầng 4 sĩ tầng rồi, cũng tròn 1 năm rồi, Bão từ thể phàm tầng 6 yếu đuối tiến lên được sĩ tầng tầng 4, cho dù không tính là gì so với nhwunxg người đi trước, nhưng bây giờ quan trong là hắn đã có sức hoàn thủ hơn một chút, không vô dụng như trước đây nữa.

Đứng trước Bão là lão bạc đầu, trên môi vẫn là nụ cười nồng ấm đó, nhưng trong mắt Bão, lão vẫn là tên cà chớn đẩy hắn xuống lôi trạch.

-“bây giờ ta đã sẵn sàng, nếu như nhiệm vụ của người cần tu vi cao hơn sĩ tầng thì ta sẽ tiếp tục tu luyện, với tốc độ này rất nhanh sẽ đến úy tầng thực lực thôi,”

Lão bạc đầu gật gật,

-“Không sai, nhưng ta không cần úy tầng, sĩ tầng lại vừa đẹp, người chỉ cần về lại Đại Học Viện và nghe theo lời của thầy hiệu phó là được”

Bão hơi nghi hoặc nhìn lã bạc đầu, chảng lẽ có liên quan đến Đại Học Viện, nếu không sao lai biết, Đại Học Viện có những nhân vật kinh khủng như này sao, nhwugn cũng không hỏi, dù cho là việc gì, chỉ cần không trái lương tâm, Bão vẫn sẽ làm, cho nên hỏi lý do cũng bằng thừa.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Việt Tinh Kỳ Truyện Chương 38: Lôi ảnh thân pháp tầng 1

Bạn đang xem Việt Tinh Kỳ Truyện. Truyện được dịch bởi nhóm Voz Forums. Tác giả: Lôi. Chapter này đã được 25 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.