247Truyen.com

Vì Thanh Xuân Là Mày Chương 7: Lời cuối

Vì Thanh Xuân Là Mày - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vì Thanh Xuân Là Mày Chương 7: Lời cuối online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chào các cậu, cuối cùng thì Vì thanh xuân là mày cũng kết thúc một cách mà tớ hoàn toàn không hề mong đợi. Chủ đích mới cái kết SE đúng là tớ đã định hướng từ trước, nhưng trong vòng một chap hết hai năm cuối cấp tớ chưa hề nghĩ tới.

Xin lỗi vì phụ công các cậu quá nhiều, xin lỗi Wee vì mày đặt cho tao cái tên truyện thật hay, viết cho tao cái văn án thật đặc biệt mà bây giờ tao lại bỏ ngỏ như này. Xin lỗi Dừa vì des cho chị cái bìa thật đẹp mà lại có kết thúc nhạt nhẽo. Xin lỗi tất cả các bạn đã nhảy hố để rồi nhận lại những tình tiết không vui.

Mình đã suy nghĩ đã hoàn nhanh truyện rồi lại còn cho SE nữa thì có quá đáng với các bạn quá không. Nhưng các cậu ạ, con tim có những lí do mà lí trí không thể giải thích nổi. Tớ muốn có thật nhiều khoảnh khắc đẹp giữa Huyền Anh và Duy Anh nữa cơ, để có cái kết không vui thì các cậu cũng đã từng rất vui. Kết quả không quan trọng, quan trọng là quá trình, nhưng mọi thứ đã hình thành hoàn thiện trong đầu rồi mà không tài nào chắp bút viết nổi.

Xin lỗi vì đã khiến các cậu thất vọng, nhưng hãy tin tưởng tớ ở các bộ truyện sau. Cuộc đời tớ, một bộ lấp lửng như này là quá đủ.

Tin tưởng tớ vào những bộ sau nhé:*

TMT

Ngày viết 20/11/2016

Ngàyhoàn 31/01/2017

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vì Thanh Xuân Là Mày Chương 7: Lời cuối

Bạn đang xem Vì Thanh Xuân Là Mày. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com. Tác giả: Vê. Chapter này đã được 82 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.