247Truyen.com

Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 83: Chương 63.2

Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 83: Chương 63.2 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Hijushima

Tạ Dịch Giang vừa đứng ra, Cảnh Diệp lập tức thở phào nhẹ nhõm, hắn vốn có ý để Tạ Dịch Giang đi một chuyến, có điều cũng không tiện nói ra khỏi miệng, dù sao đây chính là đi Thanh Châu giải quyết hậu quả cho Tôn Khải Xương, bây giờ Tạ Dịch Giang có thể chủ động nói ra thật sự là quá tốt.

Chuyện cứ quyết định như vậy, Hoàng đế Bệ hạ đang ngồi trong Ngự Thư Phòng tự hỏi còn có chuyện gì cần an bài, bên kia Lý Lộc đi tới nhỏ giọng bẩm báo, nói Chu Tĩnh Tuệ cầu kiến.

Cảnh Diệp hơi sửng sốt, sau đó mới nhớ tới công thần này, nhưng đáy lòng càng đề phòng nàng hơn, đầu tiên người của Hoàng đế không tìm được kẻ gọi là tỷ muội ở Hoán Y Cục trong miệng nàng kia, hình như đã mất tích từ lâu, cho nên vốn không thể viết thư cho nàng ta vào lúc này, hơn nữa cho dù có viết, chỉ bằng cách nói mơ hồ xem xét hiện tượng thiên văn phát hiện mưa rơi các loại như trong thư, là có thể phỏng đoán Thanh Giang có nguy hiểm vỡ đê?

Quả thật là hoang đường được chứ.

Cho nên vừa bắt đầu Cảnh Diệp vốn là không tin tưởng chút nào, chỉ coi như nàng ta muốn bò Long sàng muốn đến điên rồi, cố ý đề xuất cách nói này để hấp dẫn sự chú ý của hắn, đồng thời Cảnh Diệp cảm thấy đây cũng là một cơ hội tốt để đề cao uy vọng của Hoàng thất, lúc này mới nổi lên ý định để Tạ Dịch Giang đi Thanh Châu một chuyến.

Mà bây giờ vấn đề chính là, nàng ta rốt cuộc nhận được tin từ nơi nào?

Hắn vốn cho rằng nàng ta nói bậy, muốn không để ý nàng ta một thời gian, để cho nàng ta biết lợi hại, sau đó lại xách tới ngự tiền làm tấm bia đỡ đạn, tránh để Quý phi không có việc gì cứ thích đi tìm tiểu Hoàng hậu gây chuyện.

Thật

Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 83: Chương 63.2

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 83: Chương 63.2

Bạn đang xem Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm. Truyện được dịch bởi nhóm sưu tầm; Editor: Hijushima. Tác giả: Tẫn Tương Tư. Chapter này đã được 100 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.