247Truyen.com

Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 81: Chương 62.3

Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 81: Chương 62.3 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sau lưng câu nói này thực sự để lộ ra quá nhiều vấn đề, ánh mắt Cảnh Diệp lạnh hẳn đi, vơ được cái trấn chỉ định ném qua, chỉ có điều khóe mắt dư quang liếc thấy, phát hiện mình cầm là cái chặn giấy bằng Kê Huyết thạch kia, trên tay dừng lại, để chặn giấy xuống, sau đó lần nữa cầm nghiên mực lên đập về phía Lý Lộc.

Lý Lộc cũng không dám tránh, mực nước đen nhánh dội đầy đầu đầy mặt hắn, cũng không dám che miệng vết thương bị đập rách trên đầu, còn phải thành thành thật thật mà quỳ xuống thỉnh tội, sau đó trong tiếng “Cút” lạnh lẽo của Hoàng đế Bệ hạ, lăn ra ngoài.

Trường hợp này đối với Tôn Quý phi mà nói hoàn toàn là trò con nít có được hay không, mặc dù nàng không hiểu chút nào vì sao biểu ca của mình lại đột nhiên nổi giận với Lý Lộc, chỉ có điều nàng cảm thấy dù sao chuyện này cũng không có quan hệ gì với nàng, vì vậy tiếp tục dây dưa Cảnh Diệp muốn hắn an bài công việc cho cha mình.

Hoàng đế Bệ hạ mặt không thay đổi ngồi thẳng, mặc cho Tôn Quý phi lôi kéo tay áo hắn không ngừng tiến hành công kích bằng sóng âm, không biết đang nghĩ gì.

Rốt cuộc, vào lúc Tôn Quý phi cũng đã cảm thấy miệng khô, Hoàng đế Bệ hạ cuối cùng cũng chịu đồng ý chuyện để Tôn Khải Xương đi Giang Nam.

Tôn Quý phi mừng rỡ, sau đó cảm thấy địa vị của bản thân ở trong lòng biểu ca quả nhiên không tầm thường, nhưng mà nếu cha mình cũng đã phục chức rồi, vậy thì nói không

Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 81: Chương 62.3

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 81: Chương 62.3

Bạn đang xem Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm. Truyện được dịch bởi nhóm sưu tầm; Editor: Hijushima. Tác giả: Tẫn Tương Tư. Chapter này đã được 74 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.