247Truyen.com

Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 75: Chương 60.3

Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 75: Chương 60.3 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tĩnh Vương Điện hạ ngồi cạnh bàn, đôi tay chống cằm duy trì vẻ mặt tò mò, bắt đầu yên lặng làm cái thùng rác.

Tạ Bích Sơ trực tiếp bắt đầu phàn nàn đủ thứ, nhất là về Cảnh Diệp.

"Tôn Quý phi đúng là ngang ngược càn rỡ, xem như bị Tôn gia nuông chiều mãi thành ra hỏng luôn, tính tình nàng ta như vậy thật là khiến cho cả người tăng quỷ chán ghét, nhưng cũng có một chút được, đó là có gì nói đó, nghĩ gì nhìn qua là biết ngay, trước kia ta chỉ cảm thấy nàng ta quấn Hoàng đế, chỉ bởi vì quyền thế mà thôi, dù sao ngươi cũng không phải là không biết tình hình của Tôn gia hiện nay, trước đó vài ngày đã dám hành thích vua rồi, nhưng chiều hôm nay ta lại phát hiện, thì ra nàng ta thật sự có cảm tình với Hoàng đế."

"Trong Hậu cung này nàng ta vậy mà lại có tình cảm thật sự, thật không biết nàng ta là thông minh hay là ngu xuẩn, hơn nữa phía sau nàng ta còn có một Tôn gia, nếu như Tôn gia. . . . . . Thôi, tạm thời không nói cái này, nói về ca ngươi đi, hiện tại hắn càng lúc càng nhìn Tôn gia không vừa mắt, không muốn để ý tới Tôn Quý phi, nhưng nếu thật sự không muốn để ý tới thì cứ lạnh lùng với nàng ta là được, nhưng hắn lại không, Tôn Quý phi vừa khóc, hắn lập tức mềm lòng."

Nàng ngừng một chút, lúc mở miệng lần nữa thì tốc độ nói rõ ràng đã chậm hơn: "Người khác mềm lòng cũng không sao, nhưng hắn là Hoàng đế mà, nhất quốc chi quân, lại có tính tình như vậy, thật đúng là. . . . . ."

Tạ Bích Sơ bật cười một tiếng, ánh mắt nhìn chằm chằm ngọn nến trên bàn, nhưng trong nội tâm thì không yên, m* nó, mới vừa rồi nàng đã nói cái gì vậy, tại sao mỗi lần ở trước mặt Cảnh Hoan là lại cứ không phòng bị gì như vậy chứ, cái gì cũng dám nói ra, người ta dù có quan hệ không tốt với Hoàng đế thế nào thì cũng là huynh đệ đó có được hay không, lần trước ở Thượng Lâm Uyển không phải cũng vội vàng đi cứu giá đó à, nếu như hắn nghe xong ngay lập tức quay đầu nói cho Hoàng đế thì có lẽ cửu tộc Tạ gia của nàng sẽ gặp nguy hiểm.

Hiện tại điều quan trọng nhất chính là nên làm thế nào để khiến Cảnh Hoan câm miệng lại nè, diệt khẩu có lẽ là không thể nào, giá trị võ lực của cô nam quả nữ hoàn toàn không nằm trên cùng một cái trục hoành, vậy chỉ còn một con đường đó chính là dán miệng thôi.

Nàng suy nghĩ miên man, cho nên đương nhiên không hề thấy

Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 75: Chương 60.3

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 75: Chương 60.3

Bạn đang xem Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm. Truyện được dịch bởi nhóm sưu tầm; Editor: Hijushima. Tác giả: Tẫn Tương Tư. Chapter này đã được 50 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.