247Truyen.com

Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 73: Chương 60.1

Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 73: Chương 60.1 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Hijushima

Kể từ sau khi Quý phi đi ra, cuộc sống trong cung trong nháy mắt trở nên muôn màu muôn vẻ hơn, cũng không cần người khác giúp đỡ, mỗi ngày nàng ta đều dẫn đầu.

Ví như Quý phi "mang thân bệnh tật" xuống bếp, rửa tay nấu canh cho Hoàng đế, ví như Quý phi "mang bệnh" niệm Phật cầu phúc cho Thái hậu nương nương, lại ví như Quý phi "mang bệnh" triệu kiến tứ Phi, quan tâm sự sinh trưởng khỏe mạnh của Bách hoa Hậu cung.

Xin hãy đặt trọng điểm lên hai chữ "mang bệnh", không chỉ thể hiện tấm lòng sâu đậm cao cả của Quý phi nương nương, muốn phân ưu với Hoàng thượng, mà còn làm nổi bật lên Hoàng hậu ‘lương lương’ không chịu trách nhiệm cũng đang “mang bệnh” giống vậy.

Như vậy xem ra, vốn Quý phi nương nương được xem là phó Hậu, nhưng hình như việc bỏ đi chữ "phó" phía trước là việc trong tầm tay đây.

Chỉ có điều thân là nhân vật của công chúng, có fan thì tất nhiên sẽ có anti, rất nhanh lại có tin tức truyền ra, nói Quý phi nương nương phách lối quá mức, vô cớ trừng phạt cung tỳ, còn đúng lúc bị Hoàng đế Bệ hạ bắt gặp.

Khi nghe được tin tức này, Tạ Bích Sơ có loại một loại dự cảm khó hiểu, sai Cẩm Đoạn đi tìm hiểu thử xem. Quả nhiên cung nữ bị "vô cớ" trừng phạt đó tên là —— Chu Tĩnh Tuệ.

Đã nói mà, chỉ bằng chỉ số thông minh và kỹ thuật diễn bỏ đi kia của Tôn Quý phi, chống lại nữ chính chỉ có nước bị miểu sát ngay lập tức luôn được chứ, dù lúc này nữ chính chẳng qua vẫn chỉ là một cung nữ. Nhưng định luật nữ chính đã được kịch tình đại thần quy định sẵn từ lâu rồi.

Tôn Quý phi chẳng may mắn gặp được điều thứ ba trong định luật nữ chính như thế, rõ là. . . . . .

Tạ Bích Sơ âm thầm núp trong chỗ tối xem kịch, có ý tưởng giống với nàng còn có tứ Phi, tứ Phi đã sớm ăn vô số đau khổ trên tay Tôn Quý phi mắt thấy Tôn Quý phi luôn luôn không gì cản nổi bây giờ lại có thể bị thua thiệt trên tay Chu Tĩnh Tuệ, tâm tình đó thật sự là rất phức tạp được chứ.

Vốn cực kỳ khinh thường đối với Chu Tĩnh Tuệ, loại cung nữ thấp kém bò lên từ Hoán Y Cục này, mặt khác lại bởi vì Hoàng đế coi trọng nàng ta mà ngầm cảm thấy ghen tỵ, nhưng bây giờ cái người làm cho các nàng vừa khinh miệt lại vừa ghen tỵ đó, lại có thể khiến cho người mà các nàng vẫn luôn sợ hãi ăn thiệt thòi lớn như vậy, cảm giác này hình như là, kẻ thù của mình báo thù giúp mình.

Tâm tình thật sự quá phức tạp, không được. Nhanh đi về sao kinh Phật tĩnh tâm một chút.

Chỉ có điều các nàng còn chưa kịp tỉnh táo lại, bên kia chắc Tôn Quý phi cũng cảm thấy Chu Tĩnh Tuệ khó giải quyết, lại có Hoàng đế Bệ hạ để ý nên cũng không dám gây án nữa, một lần nữa dời ánh mắt về phía Bách Hoa Hậu cung bên này.

Buổi sáng sớm hôm nay, bên phía Hoàng đế Bệ hạ còn chưa hạ triều, bên này Tôn Quý phi đã bắt đầu gây sự, phái người chạy đến từng cung của tứ Phi tiến hành khiển trách họ: Thân là tứ Phi vậy mà lại không đi thỉnh an Quý phi nàng, đây là muốn tạo phản? Quý phi còn bệnh lại không đi hầu hạ thật đúng là tìm đường chết?

Tứ Phi thật muốn quỳ xuống với nàng ta luôn được chứ?

Không nói Hoàng hậu ‘lương lương’, ngay cả đến Thái hậu cũng không có quy củ mỗi ngày chạy tới thỉnh an ba lần, kết quả một Quý phi lại có thể bắt tứ Phi ngày ngày thỉnh an nàng, càng không cần nói đến hầu hạ bệnh tật, không phải Hoàng hậu cũng bị bệnh à? Có thấy tứ Phi đi hầu hạ bao giờ chưa hả?

Nhưng bị ép dưới "uy quyền" của Tôn Quý phi, tứ Phi vẫn rất nén giận bước đi, chờ đến sau bữa trưa lúc mỗi người trở về đều giống như bị sương phủ, không có chút tinh thần nào.

Cứ như vậy qua hai ngày, Huệ phi là người đầu tiên không nhin được, đêm khuya lén lút chạy tới cung Trường Hoa tìm đến Tạ Bích Sơ hỏi chủ ý.

Tạ Bích Sơ

Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 73: Chương 60.1

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 73: Chương 60.1

Bạn đang xem Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm. Truyện được dịch bởi nhóm sưu tầm; Editor: Hijushima. Tác giả: Tẫn Tương Tư. Chapter này đã được 79 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.