247Truyen.com

Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 69: Chương 58.2

Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 69: Chương 58.2 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Hijushima

Hoàng đế Bệ hạ khẽ nở một nụ cười nhỏ bên môi, trong mắt lại là lạnh lẽo, hắn rũ mắt xuống rót một ly rượu, chậm rãi nói: "Nàng ta đã được trẫm điều đến Ngự tiền rồi, nếu như nàng thiếu người phục vụ, thì chọn người khác từ phủ Nội vụ đi, hơn nữa hiện giờ nàng vẫn đang trong thời gian cấm túc, chắc cũng không thiếu người mới đúng."

Nhất định là tần số mà nàng tiếp nhận sóng âm không đúng, Tạ Bích Sơ chịu đựng kích động muốn xoa lỗ tai, sao nàng lại có thể nghe được ý uy hiếp từ trong lời nói của Hoàng đế Bệ hạ?

Phiên dịch ra chính là: Vốn tâm tình của trẫm tốt, nếu ngươi không muốn bị cấm túc

Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 69: Chương 58.2

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 69: Chương 58.2

Bạn đang xem Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm. Truyện được dịch bởi nhóm sưu tầm; Editor: Hijushima. Tác giả: Tẫn Tương Tư. Chapter này đã được 44 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.