247Truyen.com

Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 68: Chương 58

Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 68: Chương 58 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Hijushima

Sau khi bị nam chính lấy một loại phương thức hết sức "dịu dàng cưng chiều" ngăn cản, Tạ Bích Sơ yên tĩnh, nhưng cả thể xác và tinh thần đều phải hứng chịu tới tổn thương cực lớn.

—— Từ chỗ Hoàng đế bệ hạ thì chỉ phải chịu công kích tinh thần, nhưng mà, từ trên người nữ chính đại đại đang phục vụ nàng ăn cơm truyền tới oán niệm dày đặc nặng nề sinh ra nguy hại cực lớn đối với thân thể của nàng, ví như tổn thương do nguyền rủa, gây tổn thương bằng suy nghĩ vân vân…

Hơn nữa còn thêm vầng sáng nữ chính, chậc chậc, không nhìn thấy Hiền phi ngồi cạnh nàng đã lặng lẽ di chuyển sang bên cạnh, cố gắng để cách nàng càng ngày càng xa đó à?

Hoàng đế bệ hạ mở miệng, Hoàng hậu không nói tiếng nào, Thái hậu tự nhiên cũng không còn gì để nói tiếp, dù sao gây phiền phức cho Hoàng hậu chỉ là thuận tay mà thôi, bây giờ chuyện bà ta quan tâm nhất là chờ Quý phi xuất hiện.

Quý phi tới còn nhanh hơn so với Hoàng hậu, hơn nữa người ta cũng biết cái gì gọi là khiêm tốn, cho dù đã sớm nhận được tin tức Thái hậu chuẩn bị thừa dịp thọ thần để thả nàng ra, nhưng người ta vẫn mặc một thân váy áo mộc mạc, trang dung hết sức đơn giản. Giống như mới vừa từ đi ra từ trong cuộc sống thanh tâm quả dục.

Đương nhiên Quý phi là mỹ nhân, còn là một mỹ nhân vô cùng diễm lệ vô cùng có lực công kích và lực trùng kích, phong thái như hoa anh túc, cũng khó trách Hoàng đế bệ hạ vẫn luôn sủng ái nàng ta. Đổi thành bất cứ người nào nhìn thấy giá trị thuộc tính nhan sắc cao như vậy cũng sẽ bị hấp dẫn được chứ.

Ai bảo đây là một thế giới xem mặt chứ.

Mà khi một mỹ nhân trước giờ đều quyến rũ lại càn rỡ như vậy, hôm nay lại mặc một bộ trang phục điệu thấp, mang khuôn mặt tái nhợt tiều tụy xuất hiện, Hoàng đế bệ hạ lập tức mềm lòng, biểu muội từ nhỏ đã được đặt trong lòng bàn tay mà nuông chiều tới cùng là chịu khổ rồi.

Thế giới nhìn mặt chính là không thể nói lý như vậy đó.

Trong nháy mắt khi Quý phi kia, Thái hậu lập tức bị người mẹ yêu con nhập vào người, Quý phi đứng ở phía dưới hành lễ, ngay cả eo còn chưa cong, bên kia đã quát lên một tiếng tê tâm liệt phế, còn không đợi Tạ Bích Sơ phản ứng kịp, kịch tình đã phát triển một cách thần tốc đến cảnh hai cô cháu ôm đầu nhau khóc rống.

Nhìn lại mọi người xung quanh, bao gồm Hoàng đế, đều mang dáng vẻ đã thành thói quen. . . . . . Tạ Bích Sơ cảm thấy mình hoàn toàn bị

Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 68: Chương 58

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 68: Chương 58

Bạn đang xem Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm. Truyện được dịch bởi nhóm sưu tầm; Editor: Hijushima. Tác giả: Tẫn Tương Tư. Chapter này đã được 47 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.