247Truyen.com

Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 66: Chương 56.2'

Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 66: Chương 56.2' online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Hijushima

Sau đó quả nhiên Thái hậu nương nương nói: "Hoàng hậu à, ai gia cũng biết lần trước Quý phi hơi quá đáng, nhưng từ trước đến giờ tính tình của nàng đều rất ngay thẳng, có sao nói vậy, đúng là dễ đắc tội người khác, nhưng thật sự cũng không có ác ý gì, mấy ngày nay ai gia vẫn ở trong Phật Đường, cũng là vì xin lỗi Phật tổ thay Quý phi, ngươi cũng mới vừa nói tới cung Ninh Khang đã cảm thấy thân thể tốt hơn nhiều, ai gia cảm thấy đó là vì Phật tổ đã tha thứ cho Quý phi rồi, Hoàng hậu ngươi xem?"

Bây giờ Tạ Bích Sơ hoàn toàn không muốn nói chuyện có được không, bây giờ nàng chỉ muốn nhìn thử xem đến cùng thì lúc Thái hậu nói lời này là mở to mắt hay là nhắm mắt, nàng còn muốn dùng thước cuộn1 đo da mặt Thái hậu một cái, thứ đồ chơi như thước ngắm di động tuy chính xác, nhưng rất rõ ràng là chiều dài đã không thể thỏa mãn yêu cầu.

Vậy là biết được Hoàng đế Bệ hạ mặt dày vô sỉ như vậy là truyền thừa từ ai rồi, di truyền học quả nhiên là một ngành học thần kỳ đáng giá nghiên cứu.

Thái hậu thấy nàng không lên tiếng, trong lòng căm giận mắng nàng không thức thời, trên mặt lại chuyển sang hình thức thổ lộ chân tình, cố gắng đả động Tạ Bích Sơ: "Ai gia đã không gặp Quý phi hơn mấy tháng rồi, trong lòng rất nhớ, nhân dịp thọ thần cho ai gia được gặp Quý phi một lần, ai gia cũng đã hài lòng thỏa dạ rồi."

Vì sao lại có một loại cảm giác "Ta sắp chết rồi, nếu như có thể liếc mắt nhìn Quý phi một cái ta sẽ hài lòng thỏa dạ"? Cảm thấy hình như hôm nay kỹ năng biểu diễn của Thái hậu nương nương tung ra quá mạnh rồi thì phải.

Không có biện pháp, trước khi Tạ Bích Sơ đến Thái hậu đã diễn rất lâu rồi, làm việc trong thời gian dài nên có vài triệu chứng mệt mỏi cũng là bình thường thôi.

Có điều dù Thái hậu mất tiêu chuẩn, đạo đức nghề nghiệp của Tạ tiểu cô nương vẫn đáng giá ca ngợi, theo lời nói của Thái hậu, vẻ đồng tình toát ra trên mặt nàng từ từ sâu hơn bằng một tốc độ đều đặn, sau đó đợi đến khi Thái hậu đã nói xong chữ cuối thì đưa mắt nhìn về phía Hoàng đế Bệ hạ.

Căn cứ nguyên tắc "đồng loại tương tàn", người vô liêm sỉ thì đương nhiên phải giao cho đồng đội vô liêm sỉ y như vậy đi giải quyết rồi, còn nàng chỉ là một tiểu cô nương thiện lương, đơn thuần, vô tội, hoàn toàn không có năng lực giải quyết vấn đề phức tạp này.

Hoàng đế Bệ hạ đón nhận ánh mắt cầu cứu của nàng xong vẫn ngồi yên không động đậy, bí hiểm uống vào một ly rượu, nói: "Thanh Ngọc đứng lâu như vậy có mệt không, ngồi xuống trước đã."

Đây ý là bảo nàng qua một bên nghỉ ngơi để tự hắn đi đối phó Thái hậu? Lần đầu tiên Tạ Bích Sơ cảm thấy nàng yêu Hoàng đế, hơn nữa yêu sâu sắc.

Đáng tiếc nàng vừa vui rạo rực ngồi xuống, Hoàng đế Bệ hạ lại lên tiếng: "Thanh Ngọc, nàng cảm thấy thế nào?"

Tạ tiểu cô nương sửng sốt một lát mới phản ứng được hắn có ý gì, nhưng không phải đã nói là đánh boss xong thì ai về nhà nấy à? Bây giờ lại hỏi câu này là có ý gì? Trong lòng nàng cân nhắc một chút, sau đó đeo vào khuôn mặt mơ hồ ngây thơ ngẩng đầu lên: "Cái gì?"

Thái hậu cảm thấy có cửa rồi, cơ hội đó, chỉ lướt qua thôi nên phải nhanh bắt lấy chứ, vì vậy không đợi Hoàng đế Bệ hạ mở miệng, vội nói: "Chính là chuyện cho Quý phi ra ngoài bồi ai gia dùng bữa, Hoàng hậu cảm thấy thế nào, dù sao ban đầu cũng là bởi vì ngươi. . . . . . Bởi vì Quý phi bị người khác xúi giục, lại biết lựa lời, chỉ có điều chắc hẳn hiện tại Quý phi đã suy nghĩ cẩn thận rồi."

Khi Thái hậu nói lời này thì bực tức biết bao nhiêu, vốn muốn nói lòng dạ Hoàng hậu hẹp hòi, chỉ mới nói có mấy câu đã có thể bị tức đến bệnh, nhưng mình đang đứng dưới mái hiên, không phải chỉ là thừa nhận sai lầm thôi à, nàng nhận, tất cả vì đưa cháu gái mình ra trước đã, chờ sau khi Quý phi đi ra rồi sẽ từ từ trừng trị Hoàng hậu cung không muộn.

Tạ Bích Sơ liếc nhìn Hoàng đế Bệ hạ một cái, nhìn hắn bày ra dáng vẻ chuyện không liên quan đến mình mà rất muốn úp cái mâm lên mặt hắn, Tạ Bích Sơ xoa xoa ngón tay khống chế kích động vì ngứa tay, bày ra vẻ mặt "Ta rất khó xử" bắt đầu kéo Hoàng đế xuống nước: "Thật ra thì thần thiếp cũng biết Quý phi không có ác ý, cho nên đã tha thứ cho nàng ta từ lâu, nhưng dù sao Quý phi cũng phạm vào cung quy, nếu như. . . . . . Chỉ sợ khó làm kẻ dưới phục tùng, hơn nữa còn do Bệ hạ miệng

Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 66: Chương 56.2'

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Thủy Chiến

Thủy Chiến

View : 0

Tóm lượt Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 66: Chương 56.2'

Bạn đang xem Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm. Truyện được dịch bởi nhóm sưu tầm; Editor: Hijushima. Tác giả: Tẫn Tương Tư. Chapter này đã được 46 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.