247Truyen.com

Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 65: Chương 56'

Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 65: Chương 56' online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Hijushima

Hoàng đế Bệ hạ tổ đội đánh boss á!

Là một cái đùi cần phải ôm, được Hoàng đế Bệ hạ mời đúng thật là cảm động đến rơi nước mắt luôn được không?

Sau khi Tạ tiểu cô nương hiểu chuyện gì đang xảy ra, lập tức gọn gàng nhanh chóng đổi lại trang bị có mang thuộc tính1, ví như váy áo đậm rực rỡ có thể càng làm nổi bật lên vẻ tái nhợt đáng thương, ví như dụi dụi mắt làm tăng thêm điểm thuộc tính mê mang vô tội các loại.

Sau đó do dự hai giây trên vấn đề đến cùng có nên mang thanh đao lớn có chín vòng vàng trên sống lưng kia của mình đi không. Cuối cùng vẫn đành chấp nhận bỏ qua.

Nàng biết, tuy đi đánh boss cùng với Hoàng đế Bệ hạ, thế nhưng khi con boss này là Thái hậu nương nương, mẹ của Hoàng đế Bệ hạ, ai dám thật sự đánh boss chứ, Hoàng đế cũng chỉ làm dáng một chút mà thôi, mà nàng chính là bị Hoàng đế đặc biệt kéo qua làm vật hy sinh.

Nhưng vật hy sinh cũng có nhân quyền có được hay không, vật hy sinh cũng muốn phản kích cũng muốn nghịch tập được hay không?

Tạ Bích Sơ, với năng lực học tập +100, lập tức noi theo hành vi của Hoàng đế Bệ hạ, cũng kéo một vật hy sinh qua, con chốt thí này tên là —— Chu Tĩnh Tuệ.

Mặc dù đúng là chuẩn bị lấy nữ chính đại nhân làm lá chắn thịt mà sử dụng, nhưng đợi đến khi nàng trang bị xong, lúc đi ra cửa vẫn trực tiếp bị sợ hết hồn, bởi vì nữ chính đại nhân đã chờ ở đó, còn là quỳ chờ. Quỳ! Chờ!

Tạ Bích Sơ run lên một cái, không hiểu cảm thấy trên cổ có một luồng khí lạnh.

Hình như cảm giác được trong lòng nữ chính đang nói, Nể tình ngươi thức thời mà dẫn ta đi thấy Hoàng đế Bệ hạ, sau này sẽ để cho ngươi một khối thi thể nguyên vẹn.

Nàng suy nghĩ không sai chút nào, trong khoảng thời gian này Chu Tĩnh Tuệ đúng là không hề dễ chịu. Mặc dù Hoàng hậu chỉ cung cấp một nơi đặc huấn, nhưng tóm lại thì ma ma của phủ Nội Vụ là do Hoàng hậu mời đến đúng chứ.

Không giống với Đức Phi mượn danh nghĩa học quy củ để tiến hành hành hạ trên thân thể đối với nàng ta, ma ma này đúng là dạy quy củ cho nàng, nhưng mà bước chân bước lớn một ly thôi thì sẽ phải lặp lại hàng ngàn, hàng vạn lần đúng là chịu không nổi được không? Vừa mới bắt đầu, cả ngày nàng ta đều chỉ làm một động tác, thân thể và nội tâm đều hỏng mất.

May mà cuối cùng nàng ta cũng sống qua được, mọi cử động hiện giờ đều đúng chuẩn như dùng thước đo, dù vậy nàng ta cũng sẽ không cảm ơn Hoàng hậu, nàng không quên được “ơn lớn” như thế

Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 65: Chương 56'

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 65: Chương 56'

Bạn đang xem Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm. Truyện được dịch bởi nhóm sưu tầm; Editor: Hijushima. Tác giả: Tẫn Tương Tư. Chapter này đã được 46 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.