247Truyen.com

Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 63: Chương 55'

Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 63: Chương 55' online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tạ Bích Sơ không tự chủ được dựa vào đầu giường, đã có người muốn kể chuyện trước khi đi ngủ, vậy thì tiểu cô nương dễ thương hiền lành như nàng đương nhiên phải có lòng từ bi mà chấp nhận yêu cầu của đối phương chứ sao giờ.

Sau đó không ngoài dự đoán, một câu chuyện hết sức cẩu huyết nghe mở đầu là đã biết kết thúc phun ra từ trong miệng Cảnh Hoan.

Hoàng đế dựng nước của tiền triều, Thái Tông, năm đó lúc chinh chiến khắp nơi gặp được một cô nương. Cô nương này rất mạnh mẽ, không chỉ có phong độ của một đại tướng, còn có tài năng giúp nước, cho nên lúc chiến đấu Thái tông mang theo nàng, chờ đến khi đánh giặc xong còn muốn bắt nàng tiếp tục làm trâu làm ngựa, theo như sự tài trí thông minh của cô nương này, vào triều làm quan cũng không quá, nhưng điều quan trọng là giới tính không đúng.

Cô nương kia nói rằng, hoặc là để cho ta công thành lui thân, hoặc là để cho ta nữ giả nam trang, Thái tông nhìn khuôn mặt của nàng một lát, sau đó nói ta chọn cái thứ ba, trực tiếp đưa người vào Hậu cung.

Tất nhiên là không thành. Con gái nhà người ta thông minh như vậy, muốn chống lại còn không dễ dàng à, hơn nữa khi đó quốc gia mới vừa ổn định, Thái tông rất bận bịu, làm sao có thời gian đùa giỡn với nàng, còn phải nhờ nàng giúp một tay để ổn định triều đình nữa đó.

Vì vậy cuối cùng Thái tông chỉ có thể thỏa hiệp thôi, đặc biệt xây cung Trường Hoa, tách nàng khỏi phi tần Hậu cung, tiến gần về phía trước triều đình, tùy thời đều có thể đi đưa ra một phương án gì gì đó.

Đợi đến sau này quốc gia ổn định, Thái tông lại không thành thật, nghĩ thầm người ưu tú như vậy sao có thể lãng phí chứ, nếu là có đứa con, tuy nói xuất thân nhà mẹ không cao nên không thể làm Hoàng đế, nhưng sau này có thể làm một Hiền vương làm trâu làm ngựa mà.

Cô nương: Xí!

Sau đó trực tiếp đào đất chạy.

Tạ Bích Sơ: "Làm hay lắm!"

Tĩnh Vương Điện hạ không lên tiếng. Tạ Bích Sơ đột nhiên phản ứng kịp, suy nghĩ một chút sau đó cẩn thận từng li từng tí hỏi "Cho nên, ngươi nói với ta cái này để làm gì?"

Tĩnh Vương Điện hạ hỏi một đằng đáp một nẻo: "Sau Thái tông của tiền triều, hoặc là nói sau Mẫn phi đó, ngươi là người thứ hai vào ở trong cung điện này."

Tạ Bích Sơ run một cái, có phải lượng tin tức trong những lời này hơi quá lớn rồi hay không. Đột nhiên cảm thấy cái mạng nhỏ của mình thật sự quá yếu ớt, hơn nữa quan trọng là không hề được đặt trong tay mình, trước kia cảm thấy nữ chính đại nhân là một uy hiếp trí mạng, nhưng là bây giờ đột nhiên nàng cảm thấy, uy hiếp đã biết trước kết quả thì hoàn toàn không phải là uy hiếp, chạy lệch kịch tình mới thực sự là nguy hiểm có được không?

Trong nguyên tác hoàn toàn không có mấy thứ đồ chơi gọi là mật đạo này, Hoàng hậu Tạ Bích Sơ sống hai chương vừa ra sân một lần đã ngoẻo rồi, cung Trường Hoa lại càng ngay cả nhắc cũng không nhắc tới có được hay không, nhưng bây giờ nàng còn sống. . . . . . Kịch tình đại thần ngươi đừng chạy, mặc dù không phải là con gái ruột của ngươi nhưng dù thế nào cũng từng diễn trò làm nền để tôn lên con gái nhà ngươi, hơn nữa ta cam đoan sau này nhất định sẽ không đối nghịch với con gái ngươi nữa, cầu xuất hiện cầu nhắc nhở cầu cho kịch bản.

Đáng tiếc mẹ ghẻ sẽ không quan tâm nàng, bên kia Tĩnh Vương Điện hạ vẫn còn tiếp tục ném bom: "Thái tông tiền triều để lại ý chỉ, phong tồn* cung Trường Hoa, không cho phép bất cứ kẻ nào vào ở. Mà Tiên hoàng cũng có di chỉ, nếu như Tạ gia có nữ nhi vào cung, thì phải ở trong cung Trường Hoa." (đóng kín để bảo tồn)

Tạ Bích Sơ cảm thấy nhất định là tư thế đi ngủ của mình không đúng, lại có thể nằm mơ thấy chuyện kỳ quái như vậy, cho nên hắn quyết định đứng dậy rồi đi ngủ lại, nàng để chân không nhảy xuống dưới giường, nền gạch lạnh như băng làm cho nàng giật mình một cái tỉnh táo lại, Tạ Bích Sơ cứng người một lát, sau đó đỡ trán, dùng giọng nói không còn lưu luyến với cuộc sống hỏi: "Tại sao, cũng bởi vì cha ta là Tể Tướng, nên ta phải văn võ song toàn giống Mẫn phi kia?"

Trong bóng tối, giọng nói của Tĩnh Vương điện hạ lành lạnh: "Ý chỉ của Tiên Hoàng để lại là, nếu Tạ gia có nữ nhi vào cung, nói cách khác thật ra ngươi cũng có thể không vào cung."

Tạ Bích Sơ hiểu ngay lập tức, ý của Tiên Hoàng là, Cảnh Diệp, việc có thú Tạ Bích Sơ hay không, tự ngươi nhìn mà làm đi, nhưng nếu như thú, Tạ Bích Sơ này nhất định phải ở trong cung Trường Hoa.

Sau đó đương nhiên Cảnh Diệp thú rồi, mặc dù có Tôn biểu muội thanh mai trúc mã ở bên người, nhưng Tể Tướng có tài như vậy sao có thể bỏ qua được, đưa tiểu cô nương Tạ gia vào trong cung, mới có thể làm cho Tể Tướng yên tâm làm việc cho hắn.

Hơn

Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 63: Chương 55'

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 63: Chương 55'

Bạn đang xem Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm. Truyện được dịch bởi nhóm sưu tầm; Editor: Hijushima. Tác giả: Tẫn Tương Tư. Chapter này đã được 58 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.