247Truyen.com

Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 62: Chương 54.3'

Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 62: Chương 54.3' online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nhưng, thật sự rất muốn thì phải làm sao giờ, thích nhận lễ vật là thiên tính của nữ nhân đúng chứ, vì sao phải làm trái với thiên tính chứ, huống chi đây còn là một lần cuối cùng nhận lễ vật của hắn, thật đó.

Tạ Bích Sơ rối rắm một lát, quyết đoán nhận lấy lễ vật, sau đó lập tức trở mặt, "Trong cung đề phòng nghiêm ngặt, ngươi như thế này quá nguy hiểm, nên tranh thủ thời gian trở về đi."

Sau khi nói xong, Tạ Bích Sơ nháy mắt mấy cái, phát hiện điểm chú ý của mình không quá đúng, lập tức bổ sung thêm một câu: "Đúng rồi, ngươi vào bằng cách nào?"

Tĩnh Vương Điện hạ luôn hết sức thành thực: "Đi vào."

". . . . . ." Tạ Bích Sơ vỗ trán, vô lực nói: "Ý của ta là, sao ngươi có thể thành công tránh được nhiều thị vệ như vậy, để đi vào."

Tĩnh Vương Điện hạ rất nghiêm túc suy nghĩ một lát, sau đó nói: "Không, ta nhớ nhầm rồi, có thể là ta bay vào."

Tạ Bích Sơ trực tiếp quỳ với hắn luôn, ha ha, chắc hôm nay Tĩnh Vương Điện hạ ra cửa lại không uống thuốc rồi.

Trái tim thật sự rất mệt mỏi thì phải làm sao giờ, ban ngày phải ứng phó với nam chính bụng dạ đen tối và vầng sáng của nữ chính thì thôi đi, tại sao hơn nửa đêm rồi mà còn phải kéo nàng ra khỏi tay Chu công nhà nàng rồi đẩy ra ngoài chiêu đãi một tên ngốc đầu óc không rõ ràng lắm vậy hả, nàng chuyên nghiệp như vậy kịch tình đại thần chẳng lẽ không nên tặng cho nàng một phần thưởng cho sự chăm chỉ kiểu như miễn dịch một lần công kích từ nữ chính hoặc là một lần nhìn rõ âm mưu của nữ chính?

Tạ Bích Sơ nâng trán ngồi dậy, cố gắng dùng thái độ cực kỳ nghiêm túc tiến hành đối thoại: "Được rồi, mấy thứ kia đã đưa đến, còn có chuyện gì không?"

Giọng nói của Tĩnh Vương điện hạ hết sức thản nhiên: "Hết rồi."

"Vậy ngươi đi nhanh đi, ta muốn đi ngủ."

"Nhưng. . . . . ." Giọng nói cực kỳ vô tội giống như tiểu thiên sứ: "Nhưng ta quên làm sao để bay trở về rồi."

Tạ Bích Sơ: ". . . . . ."

Cái tên đa nhân cách nặng này, sao lại mở ra hình thức ngốc nghếch này, phong cách thay đổi quá nhanh ta hoàn toàn chịu không nổi, cầu xin mau nói cho ta biết nút chuyển đổi nằm ở đâu, hoặc là nói cho ta biết ở đâu có thuốc, ta sẽ ngàn dặm xa xôi vượt mọi chông gai đi mua giúp ngươi ngay trong đêm, không cần cám ơn.

"Được rồi, không đùa ngươi nữa, chỉ là nghe nói cơ thể ngươi lại không khỏe rồi, cho nên mới tới thăm, à, đây là vài viên thuốc dưỡng sinh." Tự hắn lại trở nên bình thường rồi, cho

Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 62: Chương 54.3'

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 62: Chương 54.3'

Bạn đang xem Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm. Truyện được dịch bởi nhóm sưu tầm; Editor: Hijushima. Tác giả: Tẫn Tương Tư. Chapter này đã được 46 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.