247Truyen.com

Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 61: Chương 54.2'

Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 61: Chương 54.2' online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Hijushima

Nàng không phản bác được làm Cảnh Diệp lý giải thành chấp nhận, thấy nàng che cái trán nên lập tức nói với Chu Tĩnh Tuệ: "Còn không qua đây đỡ chủ tử của ngươi?"

Ai dám để cho nàng ta đỡ chứ!

Cả người Tạ Bích Sơ chấn động, bên kia Chu Tĩnh Tuệ vừa mới động, bên này Cẩm Đoạn và Cẩm Trù đã mỗi người một bên đỡ lấy Tạ Bích Sơ, "Chủ tử, người không sao chứ?"

Thấy Cảnh Diệp cũng quan tâm nhìn sang, Tạ Bích Sơ vội khoát tay, "Chỉ là đột nhiên hơi choáng."

Nữ chính đại nhân bị lơ là lập tức xuất hiện thể hiện cảm giác tồn tại mạnh mẽ của mình: "Hay là để nô tỳ đi mời thái y đi, cơ thể nương nương vốn không tốt, lúc ở Thượng Lâm Uyển lại bị dọa phát sốt, vẫn nên điều dưỡng cho thật tốt, nếu không chỉ sợ sau này Hoàng thượng không dám mang theo nương nương cùng đi săn nữa."

Lời này của nàng ta vừa nghe thì cũng không có chỗ nào không đúng, nhưng cẩn thân suy nghĩ lại thì rõ ràng đang nói thân thể Tạ Bích Sơ không tốt, chỉ làm liên lụy đến Cảnh Diệp, nói nghiêm trọng hơn, thì là không thể cùng tiến lùi với Hoàng đế Bệ hạ, không xứng là Quốc mẫu.

Ánh mắt Tạ Bích Sơ trở nên sắc bén, đúng là nàng rất rối rắm trên vấn đề nữ chính nữ phụ, cũng bởi vì sợ phiền toái cho nên vẫn luôn lùi bước, thế nhưng cũng không có nghĩa là người khác có thể châm chọc nàng cười nhạo nàng ngay trước mặt nàng.

Tạ Bích Sơ chống trán, mím môi thật chặt, tỏ vẻ như không phục, nhưng trong chốc lát, lập tức trở nên như đưa đám, uể oải nói với Cảnh Diệp: "Ta cũng biết ta vô dụng, chẳng qua chỉ là mấy thích khách cũng đã bị dọa sợ đến phát sốt, không giống Tĩnh Tuệ, không chỉ không bị hù dọa, còn có thể kịp thời chạy đến che ở trước mặt Bệ hạ," nàng nói xong giọng nói đã trở nên nghẹn ngào, "Nhưng chảy nhiều máu như vậy, chết nhiều người như vậy, thật sự rất đáng sợ. . . . . ."

Cứ quang minh chính đại bôi đen ngươi đó rồi sao, ngươi có bản lĩnh châm chọc ta, ngươi có bản lĩnh tới cắn ta đi.

Quả nhiên Cảnh Diệp nhíu mày, ánh mắt lướt qua người Chu Tĩnh Tuệ, nhiệt độ lạnh như băng làm cho Chu Tĩnh Tuệ không nhịn được co rúm lại, nhìn Hoàng đế ôm lấy Tạ Bích Sơ trấn an, Chu Tĩnh Tuệ dùng sức cắn răng.

Nàng biết ngay, nàng biết ngay là lòng dạ của Hoàng hậu rất sâu, đóng giả nhiều năm như vậy cuối cùng cũng đã lộ ra dấu vết, cũng khó trách, Tôn Quý phi bị cấm túc, hiện tại trong cung hoàn toàn không có ai là đối thủ của Hoàng hậu, đương nhiên Hoàng hậu muốn nhân cơ hội cột chặt trái tim của Hoàng thượng rồi.

Ban đầu còn tưởng rằng nhờ việc bản thân lợi dụng Hoàng hậu mới khiến cho Tôn Quý phi bị cấm túc, nhưng hôm nay xem ra, hoàn toàn là do Hoàng hậu gây ra, sợ rằng Hoàng hậu mới là người tương kế tựu kế trợ giúp mới đúng.d,đ&lê(quý@đôn

Còn có hai lần ám sát của Tôn gia, nói không chừng trong đó có sự vận hành của Tể Tướng, nếu không sao lại khéo như vậy chứ, trong cung Quý phi vừa gặp chuyện không may, theo sát đó động tác của Tôn gia bị phát hiện ngay, còn có Thái hậu bên kia, Hoàng thượng đã trở lại từ Thượng Lâm Uyển nhiều ngày như vậy, mà còn chưa gặp qua bà ta một lần.

Chó sẽ cắn người thì thường không sủa, Tôn Quý phi ngang ngược kiêu ngạo như vậy, ỷ vào quyền thế của gia tộc, thủ đoạn đối phó người khác đều rất rõ ràng, nhưng Hoàng hậu không giống, người Tạ gia vốn ít ỏi, Tể Tướng coi như là nhất mạch đơn truyền,

Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 61: Chương 54.2'

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 61: Chương 54.2'

Bạn đang xem Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm. Truyện được dịch bởi nhóm sưu tầm; Editor: Hijushima. Tác giả: Tẫn Tương Tư. Chapter này đã được 46 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.