247Truyen.com

Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 60: Chương 54'

Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 60: Chương 54' online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tạ Bích Sơ nhìn chằm chằm vào nhan sắc vượt trội của Hoàng đế Bệ hạ, tim đau đau, lúc bắt đầu không phải đã nói chỉ làm một tiểu trong suốt đứng ngoài hóng chuyện à, tại sao bất tri bất giác lại nằm bên cạnh nam chính rồi?

Nhất định là bởi vì giá trị thuộc tính nhan sắc của nam chính quá cao, kỹ năng mị hoặc đã đầy. Còn thỉnh thoảng ném mấy kỹ năng "Dịu dàng tận xương", "Lời nói mềm nhẹ" ... về phía nữ phụ, khiến cho nữ phụ không hề có lực phòng ngự hoàn toàn chống đỡ không nổi có được hay không?

Tạ Bích Sơ buồn lắm, vậy phải làm sao bây giờ?

Dưới cái nhìn chăm chú đầy hứng thú của Hoàng đế Bệ hạ, nàng cứ như vậy ngồi ở bên cạnh hắn quang minh chánh đại bắt đầu ngẩn người. Suy nghĩ thật lâu, cuối cùng tổng kết ra hai biện pháp, thứ nhất, nhanh chóng đưa nam chính cho nữ chính, sau này có ánh mắt hơn một chút, nhìn thấy nam chính thì tránh đi, mà cái khó khi áp dụng biện pháp này là, nam chính quá mức khốc huyễn cuồng bá duệ, hắn không phải là người mà loại tôm tép như Tạ Bích Sơ đây muốn thế nào là có thể như thế đó.

Một cái biện pháp khác là, quyết đoán đoạt lấy nam chính. Xem ra hiện tại nam chính còn hoàn toàn chưa yêu nữ chính, thừa cơ hội này trực tiếp KO nữ chính trước, có nam chính trong tay, ta có cả thiên hạ. Có người lãnh đạo tối cao của quốc gia ở bên người, nữ chính gì gì đó ngoan ngoãn đi làm nữ phụ đi!

Mà vấn đề mấu chốt của biện pháp này là, độ khó tiến công khá lớn, nữ chính có ưu thế sống lại, lòng dạ nữ chính độc ác, trọng yếu nhất là, nữ chính là con gái ruột của kịch tình đại thần, nàng ta có vầng sáng!

Nàng gập hai chân, cùi chỏ đè trên đầu gối, tay nâng cằm, khuôn mặt nhỏ nhắn béo múp míp vì vậy mà trở nên căng tròn. Làm cho khuôn mặt nàng bởi vì suy nghĩ mà có vẻ hơi đần độn càng trở nên vô tội mà đáng yêu.

Cảnh Diệp cuối cùng cũng không nhịn được đưa "bàn tay tội ác" ra, dùng sức nhéo, Tạ Bích Sơ "Oa" một tiếng quay đầu lại trừng hắn, đôi mắt bởi vì đau đớn mà phủ lên một tầng hơi nước, nhìn qua có vẻ rất đáng thương.

Cảnh Diệp lại cười, vừa ngồi dậy ôm nàng qua, vừa xoa khuôn mặt bị nhéo đỏ của nàng: "Là do trẫm hơi nặng tay. Trẫm xoa xoa giúp nàng."

Ngươi xem ngươi xem, lại nữa rồi, nam chính lại bắt đầu mở rộng sức quyến rũ, không kiêng nể gì ném kỹ năng, bình thường nhìn qua nghiêm túc nghiêm chỉnh lạnh nhạt xa cách như vậy, vừa đến trước mặt nữ phụ đã trở nên hoàn toàn khác, giống như tất cả đều đã bị chó ăn hết như thế này thì đến cùng là đã xảy ra chuyện gì?

Dù là muốn nâng nàng lên để chống lại Tôn gia, nhưng mà bây giờ Tôn quý phi vẫn đang bị cấm túc có được hay không, tỉnh táo một chút đi nam chính!

Loại cảm giác "Đại gia ngài nhanh cướp ta về nhà" này mãnh liệt như thế, Tạ Bích Sơ thật sự sắp không nhịn nổi áp dụng phương án thứ hai luôn rồi.

Đang suy nghĩ, thì giọng nói Chu Tĩnh Tuệ từ ngoài cửa truyền tới, nói ba người Thục phi Hiền phi Đức Phi đang ở bên ngoài thỉnh an Hoàng hậu nương nương.

Tạ Bích Sơ hết sức nhanh nhẹn trực tiếp bắt lấy trọng điểm: "Ủa, Huệ phi đâu?"

Bên cạnh Hoàng đế Bệ hạ vừa dùng ngón tay sỗ sàng trên mặt nàng, vừa lười biếng nói với Chu Tĩnh Tuệ: "Không gặp, bảo các nàng trở về hết đi! Còn có, thành quả mấy ngày nay của ngươi, cũng nên lấy ra trình cho Hoàng hậu nhìn thử xem!"

Cùng lúc đó, Tạ Bích Sơ cũng bị kéo tới gian chính, ngây ngẩn nhìn nữ chính đại nhân dâng lên một ly trà cho nàng, trong ly trà cánh hoa đào màu hồng đang dập dìu nhẹ nhàng. Theo lời của Hoàng đế Bệ hạ bên cạnh, đây là do nữ chính đại nhân vào mỗi sớm tinh mơ, thừa dịp giọt sương còn chưa tan, hái cánh hoa đào đẹp nhất, trải qua nhiều quá trình phức tạp, cuối cùng chế thành trà hoa đào, trong đó nước pha trà chính là giọt sương trên cánh hoa đào.

Trước không nói tại sao nữ chính đại nhân lại muốn hái hoa đào pha trà cho nàng uống, chỉ riêng nói, trà do nữ chính đại nhân pha, nàng m* nó dám uống sao?! Thật sẽ không nhân cơ hội trực tiếp độc chết nàng à?

Tạ Bích Sơ, dưới ánh mắt Hoàng đế Bệ hạ, do dự một lúc lâu mới cuối cùng nhấp một ngụm trà, hưởng thụ thành quả

Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 60: Chương 54'

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Thủy Chiến

Thủy Chiến

View : 0
Yêu Chết Em

Yêu Chết Em

View : 0

Tóm lượt Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 60: Chương 54'

Bạn đang xem Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm. Truyện được dịch bởi nhóm sưu tầm; Editor: Hijushima. Tác giả: Tẫn Tương Tư. Chapter này đã được 54 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.