247Truyen.com

Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 59: Chương 53.4'

Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 59: Chương 53.4' online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Hijushima

Vì vậy Tạ Bích Sơ họp mặt với phụ thân nam thần thống nhất lý do để ngừa ngộ nhỡ, hơn nữa Tạ Bích Sơ còn nói thẳng ra chuyện nàng lén chạy ra ngoài chơi, tỏ vẻ nàng lo lắng đề phòng chạy ra cuối cùng chỉ ăn được một bữa cơm chay đúng là lỗ vốn lớn.

Tể tướng đại nhân không nói thêm gì, chỉ là rũ mắt xuống nhẹ thở dài, búng một cái trên trán nàng nói: "Về sau đừng có chạy lung tung, nhất là phía Tĩnh Vương, đừng gặp hắn nữa."

Xem ra phụ thân nam thần cũng biết chuyện của nguyên chủ và Tĩnh Vương điện hạ, Tạ Bích Sơ bĩu môi, kéo dài âm điệu đồng ý: "Biết ~ rồi ~ mà ~"

Nhưng vẫn ủ rũ cúi đầu lo âu ngày mai Hoàng đế Bệ hạ nhắc tới thì nên trả lời như thế nào, dù sao nàng từng có tiền án, lần đó lừa gạt được, hơn nữa hoàn toàn không gặp mặt Cảnh Hoan, cho nên tình huống cũng không tính là nghiêm trọng, lần này thì không thể được rồi, đúng là đã cùng chạy đi chơi đó có được không.

Tể tướng đại nhân thấy dáng vẻ không có tinh thần của nàng, không nhịn được nhéo gò má tròn trịa mập mạp của nàng, không trêu chọc nàng nữa: "Yên tâm đi, Hoàng thượng cũng không biết chuyện con chạy ra ngoài."

Tạ Bích Sơ sững sờ, sau đó mở to hai mắt nhìn chằm chằm phụ thân nam thần, trong mắt tràn đầy kinh ngạc dò hỏi, sau khi nhận được Tạ Dịch Giang gật đầu xác nhận, lập tức biến thành sùng bái, phụ thân nam thần nhà ta quả nhiên là vạn năng mà

~Chuyện này vừa được giải quyết, cả người Tạ Bích Sơ đều trở nên dễ chịu, sau khi mặt mày rạng rỡ ăn đồ ăn sáng, thì ngay lập tức nằm trong xe ngựa giả bộ suy yếu, tránh việc phải đi thỉnh an Thái hậu và Hoàng đế.

Làm một tiểu trong suốt, cho dù nàng là Hoàng hậu, lúc hồi cung cũng không được hưởng thụ đãi ngộ tất cả phi tần Hậu cung đều chạy tới nghênh đón gì gì đó như trong tiểu thuyết, dù sao thì nàng chỉ vắng vẻ yên lặng vào cung như vậy đó.

Nàng thì rất bình tĩnh, nhưng những phi tần khác trong Hậu cung lại rất không bình tĩnh, ví dụ Huệ phi ôm đùi nàng.

Huệ phi vốn là một người có tính tình ngay thẳng, không giống ba vị Phi khác, mặc dù không vừa lòng với Chu Tĩnh Tuệ, nhưng bây giờ Chu Tĩnh Tuệ người ta vẫn còn là một cung nữ, còn chưa có leo lên Long sàng, cho nên dù có gặp được cũng sẽ không làm khó nàng ta nhiều, nhưng Huệ phi thì khác, chỉ cây dâu mà mắng cây hòe đủ các loại được chứ?

Vốn là, Huệ phi cảm thấy mình đã ôm đùi Hoàng hậu, chờ Hoàng hậu trở lại nhất định sẽ dọn dẹp Chu Tĩnh Tuệ, dù sao Chu Tĩnh Tuệ cũng đã đoạt công cứu giá của Hoàng hậu, nhưng ai ngờ được Hoàng hậu lại kéo một thân thể bệnh tật hồi cung, có thể đoán được sau đó nhất định là sẽ đóng cửa cung nghỉ ngơi không biết đến bao giờ, còn giải quyết Chu Tĩnh Tuệ thế nào được?

Nhất là sáng sớm ngày hôm nay nàng chuẩn bị đến cung Trường Hoa thăm hỏi Hoàng hậu, kết quả nửa đường gặp phải Chu Tĩnh Tuệ, Chu Tĩnh Tuệ vậy mà lại chỉ tùy tùy tiện tiện chào nàng một cái, Huệ phi, vốn trong lòng khó chịu, trực tiếp bùng nổ, không đi cung Trường Hoa nữa, mà chạy thẳng đến cung Thừa Thiên.

Bên này Hoàng đế Bệ hạ đang chuẩn bị đi cung Trường Hoa thăm tiểu Hoàng hậu nhà mình, đang chuẩn bị ra cửa, Huệ phi lập tức nhào vào, trực tiếp ôm chân Hoàng đế Bệ hạ khóc rống lên.

Hoàng đế Bệ hạ trực tiếp ngốc luôn có được không, đây đến cùng là xảy ra chuyện gì vậy, bản thân còn sống rất khỏe mạnh mà, sao tiểu lão bà lại khóc như vậy rồi.

Cảnh Diệp hết cách, chỉ có thể sai người kéo Huệ phi từ trên chân mình xuống, sau đó ngồi bên cạnh kiên nhẫn hỏi nàng xảy ra chuyện gì.

Cảnh Diệp còn không biết tính tình Huệ phi chắc, ai muốn đắc tội với nàng, nàng sẽ mở miệng mắng ngay tại chỗ, đắc tội quá thì sẽ trực tiếp lấy roi quất, khóc lên như vậy lại là lần đầu tiên nhìn thấy, Cảnh Diệp cảm thấy chuyện có hơi lớn, tiểu lão bà nhà mình nhất định là bị uất ức rồi.

Huệ phi vừa nghe Hoàng đế Bệ hạ hỏi, lập tức như tiểu muội muội bắt đầu xem Hoàng đế Bệ hạ là ca ca tri kỷ mà nói hết ra, hơn nữa Huệ phi cũng không ngốc, tuy nói nàng chạy tới chỗ Hoàng đế tố cáo, nhưng nàng không nói nàng nhìn Chu Tĩnh Tuệ không vừa mắt, cũng không nói Chu Tĩnh Tuệ đã đắc tội nàng ở chỗ nào, nàng chỉ ra sức kêu oan thay Hoàng hậu nương nương.

Đúng vậy, Hoàng hậu nương nương không chỉ có cứu giá, mà còn bởi

Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 59: Chương 53.4'

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 59: Chương 53.4'

Bạn đang xem Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm. Truyện được dịch bởi nhóm sưu tầm; Editor: Hijushima. Tác giả: Tẫn Tương Tư. Chapter này đã được 47 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.