247Truyen.com

Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 57: Chương 53.2

Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 57: Chương 53.2 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Người tới vóc người rất cao gầy, dưới ánh sáng lờ mờ chỉ có thể nhìn thấy nàng ta mặc trang phục cung nữ thấp nhất cực kỳ phổ biến trong cung, nàng hơi nghiêng người, đưa lưng về phía cửa sổ, nơi duy nhất có ánh sáng xuyên thấu vào, đầu hơi cúi, cả khuôn mặt lập tức bị giấu vào trong bóng tối, không thể nhìn thấy rõ.

Tựa như một luồng hồn phách, lẳng lặng đứng ở đó, không nhìn đến sự khẩn trương và cảnh giác của Chu Tĩnh Tuệ, hỏi một đằng trả lời một nẻo: "Ngươi có biết, nghe nói thương thế của ngươi chuyển biến xấu, Hoàng thượng chỉ nói một chữ?"

Giọng nói của nàng ta vừa trầm lại vừa khàn, giống như có cái gì đó mắc kẹt trong cổ họng và ngay sau đó sẽ nghẹt thở, khiến người nghe rất khó chịu rất vất vả, rất muốn xông lên giúp nàng lấy thứ gì đó trong cổ họng ra, nhưng rõ ràng tất cả lực chú ý của Chu Tĩnh Tuệ đều đã bị hai chữ "Hoàng thượng" thu hút đi, nàng nín thở, hỏi "Chữ gì?"

Người tới từ từ nói ra lời nói nguyên bản của Hoàng đế Bệ hạ: "Ngu xuẩn." (Raw là: 蠢 – chỉ có 1 chữ)

Hô hấp của Chu Tĩnh Tuệ lập tức trở nên dồn dập, hai tay đầu ngón tay dùng sức nắm vào chăn đệm.

Dường như người tới hoàn toàn không chú ý tới các loại phản ứng của nàng, không nhanh không chậm tiếp tục nói: "Ngươi cho rằng Hoàng thượng không biết chút tâm tư kia của ngươi? Ngươi cho rằng ngươi làm không có chút sơ hở nào? Nhưng Hoàng thượng không nói gì, trực tiếp tính cả công lao của Hoàng hậu nương nương lên trên đầu ngươi, Hoàng thượng cũng đã giả ngu, nhưng ngươi vẫn còn thông minh như vậy, ôi, thông minh quá sẽ bị thông minh hại thôi."

Hai mắt Chu Tĩnh Tuệ "xoạt" sáng lên, hô hấp cũng nặng nề và rối loạn theo, rõ ràng cho thấy trong lòng đang hoạt động vô cùng kịch liệt, một lúc lâu mới miễn cưỡng chậm lại một chút, nàng nhìn sang người tới vẫn lẳng lặng đứng, dùng ánh mắt vừa cảm kích vừa phòng bị, nói: "Ngươi muốn gì?"

"Ta muốn gì sau này ngươi sẽ biết, hiện tại ngươi còn chưa có tư cách," giọng nói khó nghe đứt quãng một lát, sau đó tiếp tục nói: "Quý phi nương nương sắp đi ra, ngươi nên tự bảo vệ bản thân cho tốt trước đi."

Chu Tĩnh Tuệ nhíu nhíu mày, trong lòng có hơi nóng nảy, nhưng vẫn duy trì biểu hiện trầm ổn: "Đó là đương nhiên."

Người tới gật đầu nhẹ, cúi đầu cứng ngắc xoay người rời đi, trước khi mở cửa đột nhiên lại dừng lại một chút, thêm một câu: "Chỉ là, không đợi Quý phi nương nương ra ngoài, Hoàng hậu nương nương đã về cung trước rồi, công lao của ngươi, còn có một phần của Hoàng hậu nương nương đó."

Nàng nói xong cười nhẹ một tiếng rồi rời đi, Chu Tĩnh Tuệ tựa vào đầu giường còn chưa kịp suy nghĩ rõ ràng, bên ngoài lại có người tới.

"Cung Thừa Thiên sai nô tỳ đưa xiêm y tới cho cô nương, dặn bảo tối nay cô nương phải đi làm việc."

Buổi tối hôm đó lúc Cảnh Diệp thấy Chu Tĩnh Tuệ ở cung Thừa Thiên thì có hơi kinh ngạc, bên môi vẽ ra ý cười nghiền ngẫm, trong ánh mắt lại lạnh lẽo, miệng thì nói về phía Lý Lộc: "Tự cút ra ngoài nhận phạt!"

Lý Lộc co đầu rụt cổ đáp lời: "Dạ", ngay sau đó lăn một vòng từ trong Ngự thư phòng ra ngoài, lập tức tập hợp đám con nuôi của mình*, trực tiếp phun ra một chữ: "Tra!" (thái giám dưới tay, do mình dẫn dắt)

Hắn vừa thấy Chu Tĩnh Tuệ đi vào dâng trà đã biết không ổn, nếu Chu Tĩnh Tuệ đã báo lên "vết thương chuyển biến xấu", vậy thì chắc chắn phải dưỡng thêm mấy ngày nữa, nhưng tới bây giờ mới cách có một ngày thôi, cho nên Chu Tĩnh Tuệ xuất hiện, nhất định là bởi vì chữ "ngu xuẩn" mà Hoàng đế Bệ hạ đã nói bị nàng ta biết được, vậy nên nàng ta thông minh phản ứng kịp lúc trước nàng đã làm sai chuyện "vết thương chuyển biến xấu".

Nhưng mà!

Nhưng mà cho dù có biết là sai lầm rồi, lời đã nói ra, cũng chỉ có thể đâm lao phải theo lao, thế nhưng đồ ngu này lại có thể trực

Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 57: Chương 53.2

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 57: Chương 53.2

Bạn đang xem Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm. Truyện được dịch bởi nhóm sưu tầm; Editor: Hijushima. Tác giả: Tẫn Tương Tư. Chapter này đã được 53 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.