247Truyen.com

Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 56: Chương 53

Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 56: Chương 53 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Khẩu dụ của Hoàng đế Bệ hạ rất nhanh đã phủ Tể tướng, cả khuôn mặt Tạ Dịch Giang rất kính cẩn lắng nghe, chờ thái giám truyền khẩu dụ vừa đi khỏi, lập tức bày ra vẻ mặt "Ta mất hứng ta khó chịu, tiểu Hoàng đế, ngươi chờ đó cho ta", chút tâm tư đó của tiểu Hoàng đế làm sao có thể giấu giếm được hắn. Đáng tiếc, dù có lấy lòng hắn như thế nào đi nữa thì cũng vô dụng, hắn và Bảo Nhi nhà hắn mới là một phe!

Chỉ có điều nghĩ đến việc rất nhanh thôi là sẽ có thể gặp được Bảo Nhi nhà mình, thật sự cực kỳ vui vẻ đó.

Tể tướng đại nhân suy nghĩ trong chớp mắt, lập tức quyết định ném xuống chuyện trong kinh thành, tự mình đi đón Bảo Nhi ngoan ngoãn nhà hắn.

Bên này, kế hoạch du lịch hoàn toàn thất bại hơn nữa còn nhận được một loại "chân tướng" như sấm sét giữa trời quang, cả người Tạ Bích Sơ đều có chút không ổn, bước chân nhẹ tênh trở lại Thượng Lâm Uyển, sau đó chỉ có một mình co đầu trồng nấm, thật sự là buồn bực mà, rất không dễ dàng mới tìm được một chị em tốt để cùng chơi đùa, kết quả là chết cũng không yên tìm đến người trong lòng cũ.

Đều do nguyên chủ, cho dù không có cách nào gả cho Tĩnh Vương nhà người ta, nhưng dưới loại tình huống này không phải nên đặt tất cả những ký ức tốt đẹp ngày trước như vật trân quý dưới đáy lòng sao, nhưng mà nguyên chủ lại quên hết, kết quả làm cho kẻ đến sau là nàng đây bị xấu mặt như vậy, lúc trước cùng đùa giỡn với Tĩnh Vương, chắc Tĩnh Vương cảm thấy nàng đang cố ý, quá làm tổn thương tự ái.

Quan trọng hơn là, vốn đang chuẩn bị ôm lấy đùi mập xin làm bạn tốt, bây giờ là không thể nào nữa rồi, hình như có thể nhìn thấy rất nhiều thỏi vàng uốn éo uốn éo bay đi cách xa nàng á, cầu xin quay đầu lại liếc nhìn nàng một cái ahuhu thiệt thòi lớn rồi!

May mà trước khi tiểu cô nương Tạ Bích Sơ rơi vào cơn điên. Phụ thân nam thần nhà nàng đã đến, Tạ Bích Sơ lập tức đầy máu sống lại tại chỗ, trực tiếp nhào vào ngực phụ thân nam thần khóc một trận vì vàng ròng sẽ bị mất đi trong tương lai, làm phụ thân nam thần giật mình, luôn miệng trấn an nàng đừng sợ, hắn đã cắt tất cả những tên thích khách kia thành tám khúc.

Mặc dù hai người nói hoàn toàn không phải là cùng một việc, nhưng lại đạt thành sự hài hòa quỷ dị, dù sao chủ yếu nhất là Tạ Bích Sơ nhân cơ

Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 56: Chương 53

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 56: Chương 53

Bạn đang xem Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm. Truyện được dịch bởi nhóm sưu tầm; Editor: Hijushima. Tác giả: Tẫn Tương Tư. Chapter này đã được 52 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.