247Truyen.com

Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 55: Chương 52.4

Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 55: Chương 52.4 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Không đề cập tới chuyện bên phía cung Phúc Tường phái người đi tìm Chu Tĩnh Tuệ nữa, phía Thái hậu nương nương cũng đang suy tính về bảy mươi hai loại phương pháp giết chết Chu Tĩnh Tuệ, vẫn là Ngưu ma ma bên người Thái hậu còn sót lại lý trí, kịp thời kéo Thái hậu đã tức đến bốc khói lại.

"Chủ tử, tuyệt đối không thể, hiện tại thật sự không phải là thời cơ tốt để động vào nàng ta, thời gian sau này còn dài mà, nói không chừng không đợi chủ tử ra tay, bản thân nàng ta đã không đứng vững trước, vậy thì cần gì phải làm dơ tay chủ tử?"

Thái hậu trực tiếp đập ly trà trong tay, "Cái gì mà sau này, còn có thể có sau này sao? Hiện tại Hoàng đế ngay cả gặp cũng không muốn gặp ai gia một lần, quay đầu lại đề bạt cho một tiểu tiện nhân đi ngự tiền, lúc trước đưa nàng ta từ Hoán Y Cục ra chuyển vào Tàng Thư Lâu, ai gia đã thấy không ổn, chỉ sợ là Hoàng đế để ý, bây giờ vừa nhìn đã biết là để cho ai gia đoán trúng, nói cái gì mà công cứu giá, phi, người khác không biết nội tình, ai gia còn có thể không biết sao, rõ ràng là Hoàng hậu kéo Hoàng đế ra, Hoàng đế lại có thể không biết xấu hổ đội hết công lao lên trên đầu tiểu tiện nhân kia, đây là đặt Hoàng hậu ở chỗ nào?! Không được, ai gia nhất định phải đi tìm Hoàng đế nói cho thật rõ ràng!"

Cho nên mới nói không có địch nhân vĩnh viễn đâu, trước kia Thái hậu luôn mặt nặng mày nhẹ với Hoàng hậu nương nương, nhưng bây giờ khi có cùng chung kẻ địch, lập tức cảm thấy nên đứng một bên, cùng đối ngoại.

Phải biết thường ngày việc điều động nhân sự cả Hậu cung trên cơ bản đều bị Thái hậu và Quý phi nắm giữ trong tay, chớ đừng nói chi là cung nữ ngự tiền, chắc chắn đều phải trải qua sự sàng lọc của hai người, hiện tại Hoàng đế Bệ hạ lại tự mình điều người vào, hành động này làm Thái hậu theo bản năng cảm thấy, chắc chắn Hoàng đế thật sự yêu thích Chu Tĩnh Tuệ, nếu không sao trước kia không nói tiếng nào?

Cho nên phòng bị đối với Chu Tĩnh Tuệ tuyệt đối là báo động đỏ.

Không thể không nói Thái hậu nương nương vẫn nắm khá đúng các loại phương hướng hành động chính của nữ chính đó, nhưng cũng chẳng có ích gì, người ta có vầng sáng.

Ngưu ma ma vội nói: "Chủ tử, thứ cho nô tỳ nói thẳng, nói không chừng Hoàng thượng hoàn toàn không có ý gì với cung nữ kia, mà chuyện này là do Hoàng thượng đang giận dỗi với chủ tử, chủ tử cũng biết bởi vì chuyện ở Thượng Lâm Uyển, Hoàng thượng đang tức giận Tôn gia, không phải là mấy ngày nay đều không chịu gặp chủ tử sao?"

Thái hậu vẫn khá tín nhiệm Ngưu ma ma đã cùng trải qua sóng gió với mình, nghe thấy bà ta bắt đầu phân tích vấn đề, mặc dù lửa giận vẫn chưa hoàn toàn hạ xuống, ít nhất cũng bắt đầu có thể nghe lọt tiếng người, Thái hậu ngồi ở trên ghế thở dốc một hơi, gật đầu nói: "Ngươi nói tiếp."

Ngưu ma ma tiếp tục nói: "Hoàng thượng vẫn còn là một đứa bé, bây giờ đang nổi nóng, chủ tử cứ nhìn chằm chằm vào Hoàng thượng, nhất định sẽ làm cho ngài ấy càng muốn chống đối, tựa như chuyện của cung nữ kia, từ Thượng Lâm Uyển trở lại đến giờ cũng đã hai ba ngày rồi, tại sao ngay từ đầu Hoàng thượng không động đến, ngược lại hai ngày nay mới nhớ tới? Nô tỳ cảm thấy nhất định là bởi vì này

Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 55: Chương 52.4

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 55: Chương 52.4

Bạn đang xem Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm. Truyện được dịch bởi nhóm sưu tầm; Editor: Hijushima. Tác giả: Tẫn Tương Tư. Chapter này đã được 52 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.