247Truyen.com

Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 53: Chương 52.2

Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 53: Chương 52.2 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đương nhiên hắn rất bình tĩnh rồi, bởi vì không thể không bình tĩnh chứ sao nữa, dù sao trong Hậu cung, Thái hậu nương nương cả ngày muốn gặp Hoàng đế còn không gặp được, đã giày vò rất lâu rồi, Tôn Khải Xương có thể không biết rõ sao, cũng bởi vì biết, mới hiểu được tính chất nghiêm trọng của chuyện này, lúc này Hoàng đế đang cực kỳ tức giận, sao có thể cứng đối cứng với Hoàng thượng trong thời điểm này?

Tuy nhiên thật ra chuyện này là một sự nhầm lẫn —— Dù sao Hoàng đế Bệ hạ làm kho tinh tử di động còn chưa cung cấp nòng nọc nhỏ để Tôn Quý phi thụ thai từ đó thành công sinh ra người thừa kế cho Hoàng thất, lúc này sao hắn có thể chết được —— Cho nên những thích khách kia đúng là đến ám sát Tạ Bích Sơ.

Trong đó vấn đề quan trọng là, lần đầu tiên lúc ám sát Tạ Bích Sơ ở ngoài thành, Tôn gia phái ra thích khách do bản thân huấn luyện, sau đó thích khách bị diệt cả đoàn, Tể tướng đại nhân lần theo dấu vết tra được đến trên đầu Tôn gia, theo đó phối hợp với Hoàng thượng xốc ngược đáy thế lực của Tôn gia ở Giang Nam lên trời1. (xử lý sạch sẽ/tận gốc)

Sự dạy dỗ lần đo quá mức thảm thiết, đương nhiên Tôn gia phải ngã một lần thì khôn hơn một chút chứ, vốn là vậy, lúc Hoàng đế đón Tạ Bích Sơ về cung tỏ vẻ muốn giữ gìn nàng, mặc dù Tôn gia không cam tâm, nhưng cũng chỉ suy nghĩ trong đầu thôi, dù sao sau lưng Hoàng hậu còn có Tạ Dịch Giang đó.

Nhưng kế đó Hoàng đế dùng sức quá mạnh, biểu hiện ra để ý yêu thích thực sự quá mức, Tôn gia đúng thật là không nhìn nổi, tại sao, khuê nữ nhà mình còn đang bị cấm túc, ngay cả cọng lông cũng không thấy? Tiểu nha đầu đó lại có thể được Hoàng đế coi trọng như vậy, nhịn không được!

Lần này Tôn gia coi như thông minh hơn được một chút, trực tiếp tốn tiền mời tổ chức sát thủ giải quyết Tạ Bích Sơ, nhưng mà, bât kể là kinh doanh hay là tiêu dùng, trước khi muốn tham gia vào bất kỳ thị trường nào, nhất định phải trải qua điều tra nghiên cứu —— Tôn gia hoàn toàn không điều tra thử xem giá trị uy tín, tỷ lệ thành công các thứ tổ chức sát thủ này. Như vậy có khác gì đứa bé không để ý đến uy tín của người bán?

Tóm lại kết quả chính là, Tôn gia tốn số tiền lớn, nói với tổ chức sát thủ: Giải quyết tiểu cô nương kia!

Tổ chức sát thủ nói: Chỉ một mình tiểu cô nương? Người đi theo bên cạnh nàng thì sao?

Tôn gia cảm thấy giải quyết hậu quả thật phiền toái, cũng sợ lưu lại manh mối chứng cớ các thứ, nói rằng: Giết hết tất cả.

Tổ chức sát thủ: Được! Thêm tiền!

Ai mà ngờ Hoàng đế Bệ hạ lại kéo Tạ Bích Sơ cùng đi săn thú chứ, vì vậy, bởi vì ngẫu nhiên, một đám ô hợp kỹ năng chuyên nghiệp không đạt tiêu chuẩn chạy đi chuẩn bị diệt hết cả đoàn người Tạ Bích Sơ, kết quả là hết

Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 53: Chương 52.2

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 53: Chương 52.2

Bạn đang xem Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm. Truyện được dịch bởi nhóm sưu tầm; Editor: Hijushima. Tác giả: Tẫn Tương Tư. Chapter này đã được 54 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.