247Truyen.com

Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 52: Chương 52.1

Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 52: Chương 52.1 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cảnh Hoan sững sờ, sau đó vẻ mặt trở thành "ngươi hư đầu rồi sao, vấn đề đơn giản như vậy cũng có thể hỏi ra lời, đúng là ngu ngốc", "Không phải chính ngươi nói với ta sao? Nói ta trước khi thánh chỉ ban ra nhất định phải tiến cung thỉnh chỉ, nói không muốn vào cung mà muốn gả cho ta. . . . . ."

Tạ Bích Sơ: . . . . . .

【Đinh. Người chơi Tạ Bích Sơ đã bị tổn thương hóa đá, thời gian kéo dài: Vĩnh viễn】

【Đinh. Người chơi Tạ Bích Sơ bị sét đánh gây tổn thương, thời gian kéo dài: Vĩnh viễn】

【Đinh. Người chơi Tạ Bích Sơ bị tổn thương phong hóa, kéo dài thời gian: Vĩnh viễn】

Tạ Bích Sơ đã hóa đá bị Thiên Lôi bổ thành khối vụn sau cùng phong hóa thành cát bay về phía chân trời. . . . . .

(Kết thúc toàn văn)

Phía dưới là kết cục thứ hai:

Tạ Bích Sơ ngây người tại chỗ, trong lòng có dòng chữ #mẹ nó# màu đỏ sậm, chữ lớn, kiểu rung đang liên tục liên tục liên tục chạy qua, còn có một đàn thần thú mang theo thân thuộc nghiền áp qua trong đầu nàng, kế đó còn kịp thời quay đầu lại không chút lưu tình giày xéo trái tim nhỏ bé yếu ớt của nàng.

Tuy đã lật tung trí nhớ của nguyên chủ rồi mà vẫn không tìm ra đoạn ký ức này, nhưng căn cứ theo tính tình của nguyên chủ, chuyện như vậy hoàn toàn có thể xảy ra, đột nhiên Tạ Bích Sơ cảm thấy trái tim thật sự rất mệt mỏi, sau khi đến thế giới này, tam quan vẫn cứ không ngừng đổi mới rồi lại đổi mới, cho nên loại cục diện rối rắm này nên dọn dẹp như thế nào đây? Trước kia nàng. . . . . . Thật sự là một chút kinh nghiệm cũng không có. . . . . .

Khó trách từ lúc mới bắt đầu Cảnh Hoan đã không có cảm giác xa lạ gì với nàng, bị nàng gạt mất thứ đáng giá cũng cứ giả ngu, thuận tay cho nàng luôn. Nàng vốn cho rằng hắn chỉ là một tên ngốc đơn thuần, không coi trọng tiền tài, nhưng bây giờ mới biết, không phải vậy.

Nàng là người hiện đại. Trải qua nền giáo dục và ảnh hưởng khá cởi mở, hết sức tự nhiên đối với chuyện kết giao bạn bè, nhưng nàng quên mất, đối phương là một cổ nhân, cho dù có quan hệ thúc tẩu thì chắc chắn lúc sống chung cũng khá xa cách giữ lễ, làm sao có thể sẽ nhẹ nhõm tùy ý như vậy?

Mỗi một chuyện xảy ra trên đời này, đều có nguyên nhân.

Không có yêu hận vô duyên vô cớ.

Cảnh Hoan thấy nàng cúi đầu im lặng không lên tiếng, còn tưởng rằng tâm tình nàng uất ức —— mặc dù tâm tình nàng đúng là rất uất ức —— suy nghĩ một chút vẫn là lại gần an ủi: "Ngươi đừng khổ sở, nếu bây giờ ngươi muốn xuất cung thì chắc chắn ta sẽ giúp ngươi."

Trong lòng

Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 52: Chương 52.1

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 52: Chương 52.1

Bạn đang xem Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm. Truyện được dịch bởi nhóm sưu tầm; Editor: Hijushima. Tác giả: Tẫn Tương Tư. Chapter này đã được 46 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.