247Truyen.com

Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 49

Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 49 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chùa Đại Giác nằm ngay đỉnh núi sát vách Thư viện Lăng Vân, mặc dù là hàng xóm, nhưng dễ nhận thấy là quy cách của người ta cao hơn, từng phiến đá cẩm thạch xếp thành đường lớn rộng rãi kéo dài từ chân núi đến cửa chùa, cửa chính cao ngất hùng vĩ ngưỡng cằm dùng ánh mắt miệt thị nhìn mọi người đi qua đi lại, giống như không lúc nào không tản ra tin tức "Ta rất cao quý ta rất siêu phàm ta là thiên hạ đệ nhất, phàm nhân ngu xuẩn đều quỳ xuống hết cho ông".

Người thiết kế bản vẽ của Chùa Đại Giác chắc chắn thuộc chòm sao Sư Tử.

Tạ Bích Sơ tò mò hết sức, nhanh miệng hỏi nhiều một câu, sau đó từ chỗ Cảnh Hoan biết được, cửa Chùa Đại Giác đã từng được xây dựng lại, tác giả thiết kế bản vẽ là —— Người sáng lập Thư viện Lăng Vân, thầy của phụ thân nam thần Lão sư.

Bởi vì ông ta cảm thấy làm một hàng xóm, vẻ ngoài của Chùa Đại Giác thật sự quá xấu, dựa vào gần hắn như vậy thật sự là mất thể diện, cho nên sau khi xây xong Thư viện Lăng Vân, thì dẫn người tới thẳng Chùa Đại Giác

Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 49

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 49

Bạn đang xem Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm. Truyện được dịch bởi nhóm sưu tầm; Editor: Hijushima. Tác giả: Tẫn Tương Tư. Chapter này đã được 57 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.