247Truyen.com

Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 46

Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 46 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sau khi Tạ Bích Sơ tiến hành một cuộc đối thoại không quá thân thiện với Tĩnh Vương Điện hạ của Đại Hoàn, sâu sắc hiểu ra, trừ phụ thân nam thần, nàng hoàn toàn không có cách nào trao đổi bình thường với đám người cổ đại này, quả nhiên đều là phàm nhân ngu xuẩn.

Đối với tên ngạo kiều Cảnh Diệp đó chỉ có thể làm nũng, đối với tên tâm thần phân liệt Cảnh Hoan này phải quăng ra { kỹ năng trào phúng }, cảm thấy chỉ số thông minh trung bình của cả Đại Hoàn đế quốc đều bị hai thành viên hoàng thất này kéo xuống, không hiểu sao càng thấy lo lắng cho tương lai Đại Hoàn đế quốc đó.

Khó trách đến cuối cùng nữ chính có thể xưng bá Đại Hoàn, rốt cuộc tìm được nguyên nhân.

Tạ Bích Sơ lại ở trong lòng khoe khoang phụ thân nam thần nhà mình từ đầu đến chân từ trong ra ngoài lần nữa, sau đó hất cằm lên, lấy một loại giong điệu ban ơn cắt đứt cơn dài dòng của Cảnh Hoan: "Nói đi, cuối cùng là có chuyện gì mà đã trễ thế này còn cố ý chạy tới?"

Trong bóng tối không nhìn thấy biểu cảm của Cảnh Hoan, nhưng vừa nghe giọng nói là có thể biết ngay chắc chắn hắn đang bày ra vẻ mặt vô tội, "Tiểu tẩu tử đúng là sốt đến ngốc rồi, ta cũng đã nói rồi, nghe nói tiểu tẩu tử bị bệnh, cố ý đến thăm."

Tạ Bích Sơ thong thả ung dung nói: "Thăm bệnh mà lại tay không đến, còn có chút quy củ không?"

Cảnh Hoan vô tội nói: "Tới vội vàng, hơn nữa đêm khuya tối đen không nhìn thấy gì, tìm không được thứ gì tốt, tìm ra chỉ sợ tiểu tẩu tử cũng sẽ ghét bỏ."

"Đêm khuya tìm không được gì, là có thể

Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 46

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm Chương 46

Bạn đang xem Vật Hy Sinh Nữ Phụ Gả Lần Hai Công Chiếm. Truyện được dịch bởi nhóm sưu tầm; Editor: Hijushima. Tác giả: Tẫn Tương Tư. Chapter này đã được 77 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.