247Truyen.com

Vạn Vạn Không Được (Tuyệt Đối Không Được) Chương 53: Chương 52

Vạn Vạn Không Được (Tuyệt Đối Không Được) - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Vạn Không Được (Tuyệt Đối Không Được) Chương 53: Chương 52 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nếu nói trong lòng Ninh Hành không nghĩ ngợi gì thì là chuyện không thể nào, tính cách anh ẩn nhẫn, chỉ thầm lặng vì Khương Bách Vạn mà làm rất nhiều chuyện, ở bên ngoài không hề khoe khoang thể hiện gì, nếu như không phải vì thích cô, một người nguy hiểm như bom hẹn giờ có thể nổ tung bất cứ lúc nào như vậy, sao anh có thể ngu xuẩn đến mức đặt ở bên người được chứ? Hiện tại, họa sĩ Khương Duy với bút danh "Vạn Duy" được anh tuyên truyền thành người nổi tiếng, một bức tranh của ông đã có giá lên đến mấy chục vạn, trở thành khách quý của rất nhiều bữa tiệc cao cấp; Khương Bách Vạn được anh che chở, không ai truy cứu xem danh sách bị tiết lộ ra ngoài như thế nào. Về sau, cho dù không có anh, cả nhà cô vẫn có thể sống tốt hơn trước kia cả vạn lần.

Anh không phải là không thể chấp nhận chuyện danh sách bị tiết lộ, chuyện mà anh không chấp nhận được chính là Khương Bách Vạn không tim không phổi, rõ ràng biết anh có "tư tâm" với cô, thế nhưng trong lòng cô vẫn hoài nghi anh, cho dù anh chẳng có nửa xu quan hệ với tai nạn xe của Nhan Miểu Miểu.

Sự trả giá thầm lặng của anh giống như quăng một bánh bao thịt cho chó ăn!

Ninh Nhất Kiệm vốn không cần tham gia cuộc họp báo lần này, Ninh Hành mời cậu ta tới chính là để cậu ta nhìn chuyện tốt mà bố của Nhan Miểu Miểu là Nhan Lâm đã làm. Sau họp báo, Ninh Nhất Kiệm đến văn phòng chờ anh, chắc hẳn là có chuyện gì muốn nói với anh. Lúc này không phải là lúc để ý đến nhi nữ tình trường.

Đi được một đoạn xa, Ninh Hành bỗng nhiên dừng lại xoay người, chỉ thấy Khương Bách Vạn vậy mà lại chạy tới cửa hội trường, ỷ vào việc thông báo đuổi việc còn chưa được đưa xuống, muốn lấy một tấm phiếu dự tiệc buffet, cái dáng vẻ đau thương cuối cùng lại biến thành thèm ăn.

Cái máy ăn! Ăn cho lắm vào!! Mày Ninh Hành nhíu thành chữ "xuyên" (川), lắc đầu, xoay người lại tiếp tục đi về phía văn phòng. Lần này không cho cô một bài học ra trò thì anh sẽ không phải họ Ninh.

"Thông báo với bộ phận nhân sự, lập tức đuổi việc Chung Gia Hủy và Khương Bách Vạn. Lập tức!"

Lời ít mà ý nhiều, nói xong liền gác điện thoại.

Tất cả những người có liên quan ở bộ phận nhân sự đều há hốc mồm, sau khi hoàn hồn thì vội vàng viết thông báo, tìm con dấu, ai cũng không dám suy đoán xem Tiểu Khương được tổng giám đốc Ninh tự mình đưa vào công ty và chị Chung là trợ lý theo anh lâu như vậy, không hiểu tại sao tự dưng lại bị đuổi việc.

Ài, đúng là gần vua như gần cọp.

Mà Khương Bách Vạn đã sớm biết mình sẽ nhanh chóng bị đuổi việc trong thời gian sớm nhất đã cầm phiếu ăn đến căn tin số một, tìm một góc bắt đầu ngấu nghiến thả cửa - dù sao thì đây cũng là bữa cơm trưa cuối cùng, sau khi ăn xong, dù là Ngự Thông hay Ninh Hành thì cũng chẳng còn tí ti nào quan hệ với cô nữa... Nghĩ đến đây, cô đưa tay lau nước mắt, lại đứng dậy đi lấy hai con tôm hùm hấp phô mai.

Hoàn toàn trái ngược với cô chính là Chung Gia Hủy, mặc dù trong tay cũng cầm một tấm phiếu ăn, nhưng người ta lại yên lặng ở lại trong phòng làm việc thu xếp mọi việc sau buổi họp báo. Đồng nghiệp ở bộ phận nhân sự gửi tin nhắn đến nói với cô ta về mệnh lệnh đột ngột của Ninh Hành, mặc dù ngoài dự đoán nhưng cũng hợp lý. Nếu cô ta không làm khó dễ Khương Bách Vạn, chỉ sợ Ninh Hành sẽ tiếp tục giả vờ không biết, không đi chọc thủng tầng giấy mỏng này, để cho Khương Bách Vạn ôm tâm lý ăn may, tiếp tục ở lại trong lòng anh. Lần này ngả bài, đoán chừng hai người kia cũng không thể diễn trò nữa.

Cô ta lấy cái thùng ra, bắt đầu dọn dẹp đồ đạc trên bàn mình. Trái tim lạnh buốt, đã nhiều năm như vậy rồi, chỉ sợ đến bây giờ anh cũng không biết tấm lòng của cô ta nhỉ? Từ lâu đã có những công ty khác chiêu mộ nhân tài, đề xuất đãi ngộ không thua kém gì Ngự Thông, nhưng tiền bạc không phải là vấn đề mấu chốt, mấu chốt là cô ta không còn được thầm lặng ở bên cạnh Ninh Hành, đi theo làm tùy tùng của anh nữa.

Tạm biệt Ninh Hành, thật hy vọng có thể gặp lại.

☆☆☆

Nghe thấy ổ khóa phát ra tiếng động, Ninh Nhất Kiệm có chút căng thẳng, đứng lên.

Ninh Hành cực kỳ bình tĩnh, chậm rãi đi vào, cởi áo sơ mi ra, thay một chiếc áo phông đơn giản thoải mái, lại đi pha cà phê. Mấy phút sau, thấy Ninh Nhất Kiệm vẫn đang sững sờ đứng ngây ra đó, anh hỏi: "Muốn sữa hay là đường?"

Ninh Nhất Kiệm bị khí thế của đám phóng viên trong buổi họp báo làm cho chấn động, bây giờ rốt cuộc cũng thả lỏng, lại đặt mông ngồi xuống, giơ quả đấm, hung hăng nện xuống ghế sofa: "Lão già khốn nạn Nhan Lâm kia! Cháu con mẹ nó không nên giao du với kẻ xấu, làm liên lụy đến Miểu Miểu, lại còn liên lụy tới cả chú!"

"Phương thuốc trong quyển sách mà Nhan Lâm tự xưng là sách cổ bị người ta xé, vì vậy, ông ta nghi ngờ cháu và chú, cho nên có ý định trả thù công ty dược Ngự Thông, cái này chú có thể hiểu được." Ninh Hành tránh đi vấn đề danh sách nguyên liệu bị tiết lộ, giả bộ làm người hiền lành, anh chắc chắn Ninh Nhất Kiệm vẫn còn bí mật chưa nói ra, cho nên dùng khổ nhục kế để thăm dò trước.

"Phương thuốc kia là bị Miểu

Vạn Vạn Không Được (Tuyệt Đối Không Được) Chương 53: Chương 52

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Vạn Không Được (Tuyệt Đối Không Được) Chương 53: Chương 52

Bạn đang xem Vạn Vạn Không Được (Tuyệt Đối Không Được). Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Đào Đào Nhất Luân. Chapter này đã được 62 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.