247Truyen.com

Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống Chương 98: Ghost

Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống Chương 98: Ghost online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Có bản đồ chỉ dẫn, Rozen bốn người rất nhanh liền tìm đến Ma Thú bầy hang ổ, theo trong bản đồ biểu hiện ra mục tiêu, có tất cả ba mươi đầu, em thấp nhất cũng là cấp 10 ma thú, cao nhất cũng là có 30 cấp Salamander.

Bình thường xuất hiện nhiều như vậy ma thú nhiệm vụ, so với bình Thanh Đồng cấp nhiệm vụ còn muốn khó, tiếp cận Bạch Ngân cấp nhiệm vụ cũng tức là C cấp nhiệm vụ, nhiệm vụ này là trong ba cái nhiệm vụ có độ khó nhất, bất quá đối với Rozen mấy người tới nói chính là một bữa cơm.

Rozen cũng không có ý định đánh đuổi bọn hắn đi, mà là đem toàn bộ giết sạch, đây nhưng là một ổ kinh nghiệm a.

Những cái này kinh nghiệm cũng đủ để cho Rozen cùng chúng nữ tăng lên một cấp, riêng Yuuko thì phải tăng lên năm sáu cấp.

Yuuko bây giờ chỉ mới có cấp 20, đem toàn bộ Ma Thú cho đánh giết, nàng đẳng cấp tăng lên ít nhất cũng có 5 cấp.

" Rozen, một lát hãy để ta giải quyết ma thú nhóm, ta muốn thử xem Driver uy lực. " bay đến Rozen trước mặt, Yuuko thần sắc nghiêm túc nói.

" Có thể! " Rozen gật đầu nói.

Từ lúc đạt được Ghost Driver đến bây giờ Yuuko còn chưa dùng qua một lần, đây là cơ hội tốt nhất để sử dụng. Hơn nữa nếu như có chuyện gì, Rozen đám người có thể hỗ trợ.

Rất nhanh bốn người liền đi tới Ma Thú bầy đàn chú ngụ bên ngoài hang động.

Thông qua Cường Hóa Ma Pháp để cường hóa thị lực, Rozen có thể nhìn thấy được hang động bên trong đang ngủ say Ma Thú nhóm, mà nằm ngủ say ở trung tâm chính là Salamander, đầu này Salamander so với trước đây Rozen gặp phải còn muốn lớn hơn một chút.

Ngay lập tức Rozen trên tay xuất hiện một cái màu đỏ phi tiêu, trên tay Rozen màu đỏ phi tiêu không ngừng xoay tròn nhìn qua có chút quỷ dị.

Từ Rozen chỗ đứng cách Ma Thú nhóm chỗ nghỉ ngơi cách khoảng hai mươi mét khoảng chừng, bao nhiêu đây khoảng cách cũng không có làm khó được hắn.

" Hưu! " ngay lập tức Rozen liền đem trên tay phi tiêu ném ra ngoài.

Màu đỏ phi tiêu lấy tốc độ vô cùng nhanh chóng bay đi, xé rách không khí hướng về phía ma thú nhóm phóng tới, bên trong ẩn chứa cuồng bạo năng lượng để cho có được cường đại nguy hiểm cảm giác ma thú nhóm lập tức phát giác tỉnh dậy, tuy nhiên đã không kip.

" Oanh!! " một trận bạo tạc xuất hiện, phạm vi bạo tạc có hơn mười mét, cuồng bạo hỏa diễm bạo tạc đem một phần ba ma thú cho thôn phệ vào bên trong. "

" Rống!! "

" Gào! Gào!! Gào!!! "

Còn sót lại ma thú giận giữ gầm thét, trong mắt tràn ngập cuồng bạo. Bị đánh thức cùng tập kích hai loại tức giận cảm xúc đè lên nhau, nhất thời trong hang động tràn ngập cuồng bạo băng lạnh sát khí.

" Ầm! Ầm! Ầm! Ầm!!! "

Vô số tiếng bước chân truyền tới, đại địa không ngừng rung động, mấy chục đầu ma thú điên cuồng xông ra ngoài hang động.

" Yuuko! "

" Ta biết rồi… Henshin!! "

Đã chuẩn bị từ trước Yuuko ngay lập tức hành động, đem trên tay Eyecon gắn vào Ghost Driver bên trong, ngay lập tức một cái màu đen viền cam linh hồn hình dạng áo khoác từ đai lưng xuất hiện.

" Kaigan - Ore!! " đem đai lưng bên phải cần kéo ra sau đó đẩy vào, một đạo máy móc âm thanh vang lên, một bộ màu đen áo giáp đem Yuuko toàn thân cho bao trùm, màu đen áo khoác u linh cũng bay tới, như áo khoác một dạng mặc lên Yuuko trên người, mũ giáp phía trên xuất hiện một diện mạo mới, trên trán mọc ra một cái độc giác.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Kamen Rider Ghost đăng tràng!!

Tên là Gangan Saber xuất hiện tại Yuuko trên tay, Yuuko ngay lập tức phù du trên không trung lao vào ma thú bầy đàn bên trong.

Một trận chiến đấu liền bạo phát.

Có được U Linh phù du trên không trung cùng linh hồn hóa năng lực, Yuuko chiến đấu có chút dễ dàng.

Chỉ thấy nàng thân thể ở trên không trung bay qua bay loại tránh thoát dưới mặt đất ma thú đánh tới công kích, đồng thời trên tay đại kiếm liên tục không ngừng đem từng đầu ma thú cho chém giết, ma thú số lượng không ngừng giảm đi.

Ma thú máu tươi trong chớp mặt tràn ngập đại địa, trong không khí tràn ngập máu tươi.

Nhìn Yuuko lúc này không giống như là đang chiến đấu, mà giống như khiêu vũ hơn.

Có thể tiến hành tầm xa công kích ma thú cũng chỉ có Salamander loại này Hỏa Thuộc Tính Ma Thú có thể phun ra hỏa diễm công kích.

Yuuko đối với Salamander công kích cũng chỉ có thể tiến hành tráng né, nàng muốn giải quyết những cái kia tạp mao ma thú rồi mới đi đụng vào Boss.

Không tới năm phút, gần hai mươi đầu ma thú đều bị Yuuko cho chém giết.

Còn sót lại cũng chỉ là cấp 30 Salamander!

" Đến đây đi tiểu bò sát, hôm nay là ngươi tử kỳ! " nhìn xem trước mắt Salamander, Yuuko nghiêm nghị nói.

" Gào! " Salamander gầm lên một tiếng, từ trong miệng phun ra một đạo to lớn hỏa diễm hướng về phía Yuuko xông đến.

Yuuko một lần nữa bay lên tránh thoát đánh tới hỏa diễm, cả người phiêu phù bay về phía Salamander, trên tay đại kiếm chém xuống Salamander vai phải.

" Gào!! " Một đạo thật sâu vết chém xuất hiện, màu đỏ thẫm máu tươi phun ra ngoài, Salamander gầm lên một tiếng đau đớn.

" Dai Kaigan - Ore Omega Driver!! "

Một cái hỏa hồng con ngươi đồ án xuất hiện tại Yuuko trước ngực, ngay sau đó liền tan biến, một cái hỏa diễm con ngươi đồ án xuất hiện tại Yuuko sau lưng, xung quanh con ngươi là phức tạp văn tự nhìn như là con mắt hình ma trận một dạng.

Năng lượng từ đồ án truyền vào Yuuko chân phải bên trong, Yuuko cả người như lưu tinh như thế từ trên không trung lao xuống, một cước đá lên người Salamander.

" Oanh! " cường đại năng lượng đem Salamander to lớn thân thể ép xuống mặt đất, tạo thành một cái hơn mười mét hố sâu.

Salamander to lớn thân thể sau đó liền nổ tung, vô số huyết nhục tung tóe bắn ra xung quanh.

Yuuko thuận lời từ trên không trung đáp xuống mặt đất, trên người áo giáp cũng theo đó giải trừ.

" Rozen, ngươi thấy ta biểu hiện thế nào? " Yuuko hai mắt long lanh mong đợi nhìn Rozen nói.

" Ngươi làm rất tốt, Yuuko! Vượt qua ta mong đợi rất nhiều. " xoa xoa đầu Yuuko, Rozen tán thưởng nói.

Yuuko gương mặt ngay lập tức hiện lên hưởng thụ thần sắc.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống Chương 98: Ghost

Bạn đang xem Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: Tuanminhnguyen. Chapter này đã được 9 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.