247Truyen.com

Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống Chương 97: Làm nhiệm vụ

Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống Chương 97: Làm nhiệm vụ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

" Leon tiên sinh, ba vị này muốn cùng tiếp nhận nhiệm vụ tấn thắng đẳng cấp. " tên là Haley nữ nhân viên nhàn nhạt nói, đồng thời đem trên tay ba người đơn đăng ký đưa cho tên là Leon thanh niên.

Cầm lấy Rozen ba người đơn đăng ký nhìn xem một lúc, Leon có chút kinh ngạc nói.

" Là tân nhân a, đã rất lâu không có tân nhân tiếp nhận tấn thắng đẳng cấp nhiệm vụ. "

Ngay sau đó Leon liền nhìn về phía Rozen ba người nói.

" Các ngươi thật muốn tiếp nhận tấn thăng đẳng cấp nhiệm vụ a, những nhiệm vụ này so với bình thường nhiệm vụ còn muốn nguy hiểm nhiều. "

" Chắc chắn! " Rozen ba người gật đầu.

" Được rồi, ta sẽ chấp nhận yêu cầu này, nếu như là tiến hành tấn thăng Thanh Đồng cấp thì nơi này vừa vặn có ba cái nhiệm vụ, vừa vặn cho ba người các ngươi. " Leon gật đầu nói.

Đồng thời đem tủ bàn kéo ra, đem ba tờ giấy nhiệm vụ đưa cho Rozen nói.

" Đây là các ngươi nhiệm vụ, thời hạn là trong vòng một tuần phải hoàn thành. "

" Cám ơn! " đem nhiệm vụ tờ giấy cầm lấy, đối với Leon điểm đầu một cái nhàn nhạt nói.

" Đây là trách nhiệm vụ của chúng ta, không cần khách khí! " Leon lắc đầu nói.

" Như vậy chúng ta đi trước! "

" Chúc các ngươi may mắn! "

…..

Đi ra khỏi công hội, Yuriko nhìn Rozen nói.

" Bây giờ chúng ta làm gì tiếp theo? "

" Trước đi ăn trưa, sau đó liền đi làm nhiệm vụ, có một cái nhiệm vụ ở rất gần thành thị. " nhìn xem nhiệm vụ tờ giấy, Rozen nói.

" Đi nơi nào ăn trưa? " Yuuko nói.

" Quay về quán trọ đi, cũng chỉ có nơi đó là thuận tiện nhất! " Rozen nói.

" Ùm! " tam nữ gật đầu.

Sau đó bốn người liền hướng về quán trọ đi đến.

Yuuko là U Linh, cho nên ăn trưa ở bên ngoài có chút không thuận tiện, Rozen cũng không muốn để cho Yuuko ăn cơm một mình.

Đồng thời Rozen cũng lần đầu được thưởng thức dị thế giới đồ ăn.

Dị Thế Giới văn hóa phần lớn là giống với phương tây quốc gia thời cổ đại, cho nên thức ăn ở nơi này cũng không có cơm trắng loại hình, cũng chỉ có một số nơi mới có. Nơi này thức ăn đơn giản nhất cũng là bánh mì, thịt nướng, súp rau củ, rau trộn loại hình…

Đồng thời Rozen cũng nhận được một cái thông báo nhiệm vụ từ hệ thống.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

" Ting! Phát động chi nhánh nhiệm vụ, Thanh Đồng cấp Mạo Hiểm Giả, trong thời gian bảy ngày trở thành Thanh Đồng cấp Mạo Hiểm Giả, thưởng cho 2000 vàng, kinh nghiệm. "

Sau khi dùng xong bữa trưa, bốn người liền rời khỏi thành, hướng về phía tây một khu rừng đi tới.

Nơi này là Huyền Huyễn Sâm Lâm bên ngoài một khu rừng, rất ít khi gặp phải Ma Thú.

Cách khu rừng này không xa có một ngôi làng nhỏ, bởi vì mùa thu hoạch sắp tới, cho nên thời gian này sẽ thu hút một số ma thú tới nơi này, nếu là phổ thông cấp thấp ma thú thì dân làng có thể lo liệu được, tuy nhiên mấy ngày trước bọn hắn phát hiện số lượng ma thú tăng lên nhiều hơn, ngoài ra bọn hắn còn phát hiện một đầu cấp cao ma thú tung tích.

Không còn cách nào khác, dân làng chỉ có thể đi đến Mạo Hiểm Giả Công Hội tuyên bố nhiệm vụ.

Rozen lần này nhiệm vụ mục tiêu là đem ma thú đẩy lùi, đồng thời tiêu diệt đầu kia cấp cao ma thú, sau đó lấy một hạng đồ vật từ trên người ma thú để làm vật chứng minh.

Khoảng gần một giờ đi đường, Rozen bốn người liền đi tới ngôi làng.

Người tuyên bố nhiệm vụ là trưởng làng, cho nên Rozen bốn người liền đi đến trưởng làng nhà ở.

" Cám ơn các vị Mạo Hiểm Giả đã tới giúp đỡ, ta thay mặt dân làng đối với các vị gửi lời cám ơn. " trưởng làng nhìn bốn người cảm kích nói.

" Trưởng làng, chúng ta muốn biết một số thông tin về ma thú. " Rozen cũng không có dài dòng, ngay lập tức vào thẳng vấn đề chính.

" Đợt tấn công đầu tiên của ma thú là vào bảy ngày trước, ban đầu chỉ có khoảng hai ba đầu ma thú nhưng tại năm ngày trước số lượng ma thú lại tăng lên hơn mười đầu, càng về sau thì càng nhiều, ba ngày trước có một đầu Salamander xuất hiện tại phía bên ngoài, đem chúng ta ruộng bắp thiêu hủy, tổn thất rất nặng nề. " trưởng làng thần sắc khổ sở nói.

" Salamander a! " Rozen thần sắc có chút kinh ngạc.

Hắn lần đầu tiên tiêu diệt cấp cao ma thú chính là Salamander, không nghĩ đến nhanh như vậy liền gặp lại.

Bất quá Salamander làm sao lại xuất hiện tại nơi này.

" Đầu này Salamander là sủng vật của một cái đã chết đi ma pháp sư, chúng ta cũng vừa mới biết được tin tức này vào hôm qua. " Trưởng làng nói tiếp.

" Trưởng làng, ngươi có biết ma thú tập chung ở nơi nào không? " Saeko nhìn trưởng làng nói.

" Chúng ta không quá rõ ràng, chắc là ở sâu trong rừng, bởi vì số lượng ma thú tăng lên cho nên không có ai trong làng dám đi vào rừng sâu thám thính. " trưởng làng lắc đầu nói.

" Là như vậy a, cám ơn ngươi đã cung cấp thông tin cho chúng ta, nội trong hôm nay chúng ta sẽ đem những ma thú kia đuổi đi. " Rozen đứng dậy nhìn trưởng làng nói.

Những người khác cũng đứng dậy.

" Nhanh như vậy, bây giờ trời vẫn còn sớm a, đêm đến mới là ma thú hoạt động thời gian. " Trưởng Làng kinh ngạc nói.

" Đã đến nơi này chúng ta cũng không có ý định chờ đợi bọn chúng đánh tới mới hành động. Bây giờ Ma thú vẫn còn đang nghỉ ngơi, chúng ta muốn nhân cơ hội này để tấn công, để đám ma thú trở tay không kịp. " Rozen gật đầu nói.

" Ma Thú nếu là hoạt động về đêm, vậy thì ban ngày bọn chúng sẽ nghỉ ngơi dưỡng sức, đây là đánh lén tốt nhất cơ hội Yuriko nói. "

" Yên tâm đi trưởng lành, nếu như đối thủ là Salamander, như vậy thì chúng ra rất dễ dàng liền xử lý, cho dù có thêm hai mươi ba mươi đầu ma thú cũng không thành vấn đề. " Saeko tự tin nói.

" Nếu các ngươi đã quyết định như vậy thì ta cũng không ngăn cản, chúc các ngươi may mắn. " nhìn kiên quyết ba người, trưởng làng thở dài nói.

Sau đó Rozen bốn người liền đi về phía khu rừng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống Chương 97: Làm nhiệm vụ

Bạn đang xem Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: Tuanminhnguyen. Chapter này đã được 7 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.