247Truyen.com

Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống Chương 95: Mạo Hiểm Giả Công Hội

Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống Chương 95: Mạo Hiểm Giả Công Hội online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đi vào trong Matiz thành, đập vào mắt Rozen bốn người là vô cùng phồn hoa đường phố, khắp nơi đều là người đi lại, ăn mặc như thời trung cổ phương tây một dạng trang phục, còn có không ít chủng tộc, có thể thấy được nơi này nhân loại không có kỳ thị chủng tộc khác.

Con đường vô cùng rộng lớn, có không ít đi qua đi lại xe ngựa, dòng người đi qua đi lại hai bên. Khắp nơi đều thấy được đủ loại quầy hàng quán rượu….

Đây còn là lần đầu tiên Rozen nhìn thấy Dị Thế Giới những hình ảnh này, so với bên trong những cái kia Anime cũng không sai biệt lắm.

" Chúng ta đi đâu tiếp đây! " Saeko nhìn Rozen nói.

" Bây giờ trời vẫn còn sớm, còn chưa đến cơm chưa thời gian, chúng ta trước đi tìm quán trọ để nghỉ ngơi, sau đó liền đi đến Mạo Hiểm Giả Công Hội đăng ký làm Mạo Hiểm Giả. " Rozen nói.

" Tốt! Theo ý ngươi mà làm! " Saeko gật đầu nói.

Những người khác cũng gật đầu không phản đối.

Sau đó dựa theo bản đồ chỉ dẫn, Rozen đi đến một cái gần nhất tên là Black Cat quán trọ bên trong.

Đi vào quán trọ bên trong, đập vào mắt Rozen là một cái rộng lớn đại sẵn, bên trong bố trí rất nhiều bàn ăn, ngoài ra còn có quầy rượu cùng quầy tiếp tân. Bên trong có không ít khách nhân đang ăn uống nói chuyện, nhìn sơ qua cũng có hơn hai mươi người, không khí rất nhộn nhịp.

" Hoan nghênh quý khách, quý khách muốn ăn uống vẫn là ở trọ! " một đạo nhu hòa âm thanh vang lên, một cái trung niên nữ nhân đi đến trước mặt ba người.

" Xin tự giới thiệu, ta là quán trọ này lão bản, Liliana Argentina." Liliana ôn nhu mịn cười nhìn ba người nói.

Bởi vì Yuuko là u linh cho nên Liliane không nhìn thấy.

" Chúng ta là đến ở trọ, không biết nơi này phòng lớn nhất là có thể chứa được mấy người ở. " Rozen nhìn Liliana cười nói.

" Nơi này phòng lớn nhất có thể chứa sáu người, quý khách muốn thuê phòng bao lâu, nơi này đặt phòng thời gian ngắn nhất cũng là một tuần 1 kim tệ, một tháng 4 kim tệ, tính riêng mỗi người. " Liliana cười khẽ nói.

Thế giới này tiền tệ thông dụng là đồng, bạc cùng vàng ba loại.

10 đồng tệ = 1 ngân tệ, 10 ngân tệ = 1 kim tệ, cứ như vậy mà suy ra.

1 kim tệ đổi lấy một tuần thuê phòng lớn, giá cả đã coi như rất tiện nghi.

Rozen hiện tại có hơn hai vạn kim tệ, đã có thể xem như là một cái tiểu phú ông.

" Ta muốn thuê 1 tháng phòng lớn, đây là ba người chúng ta tiền thuê. " đem 12 kim tệ lây ra, Rozen cười nói.

" Cám ơn quý khách! " đem kim tệ nhận lấy Liliane cười đáp. Sau đó nàng liền hướng về một phương hướng hô lên: " Nim!! "

" Vâng!! " một đạo có chút nhu nhược nữ tính âm thanh vang lên.

Chỉ thấy một cái nhỏ bé thân ảnh chạy đến, đó là một cái nhìn qua chỉ hơn mười tuổi tiểu nữ hài, ăn mặc một thân màu đen hầu gái tạp dề trắng trang phục, một đầu màu nâu mái tóc ngắn, đáng yêu vô cùng gương mặt, làm người khác chú ý là trên đầu nàng hai cái nhỏ tai thú.

Thú Nhân, nhìn thấy cái này nữ hài Rozen mấy người liền có như vậy một cái ý nghĩ.

" Nim! Mang theo mấy vị khách nhân này đi đến khu nhà số 2 trên lầu hai. " Liliane nhìn Nim cười nói.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});" Vâng! Các vị khách nhân, mời đi theo ta! " chỉ thấy tên là Nim thú nhân nữ hài làm ra một cái mời tư thế, mịn cười nói.

" Làm phiền ngươi dẫn đường! " Rozen gật đầu đáp.

Ngay sau đó tên là Nim thú nhân nữ hài liền mang theo Rozen bốn người đi ra phía sau, chỉ thấy sân sau rất rộng lớn, có hơn hai mươi ba mươi mét rộng lớn, cách đó không xa là một cái cao ba tầng kiến trúc bằng gỗ.

Theo Nim chỉ dẫn, đám người đi đến lầu hai phía trên, bốn người phòng ở là ở cuối hành lang phía bên trái, một lầu có bốn phòng lớn.

" Đây là khách nhân chìa khóa phòng, xin mời nhận lấy! " Nim cung kính nhìn bốn người nói, trên tay cầm lấy một chùm chìa khóa đưa cho Rozen.

" Cám ơn ngươi, Nim! " Rozen cầm lấy chùm chìa khóa gật đầu đáp.

" Không có gì, đây là ta trách nhiệm. Ta xin phép đi trước! " Nim đối với Rozen bốn người khom lưng cúi đầu lễ phép chào một cái, sau đó liền rời đi.

" Chúng ta vào phòng đi! " Rozen nhìn tam nữ nói.

" Ùm! " tam nữ gật đầu.

Đem cửa phòng mở ra, bốn người đi vào bên trong phòng.

Đập vào mắt bốn người là một cái rộng lớn đơn sơ căn phòng, hai bên trái phải mỗi bên bày ba chiếc giường, kế bên mỗi chiếc giường là một cái bàn nhỏ cùng một cái tủ đồ.

" Nơi này sẽ là chúng ta tạm thời chỗ ở a, bất quá giường ngủ có chút nhỏ a. " bay đến Rozen trước mặt, Yuuko nhìn hắn thần sắc có chút nghịch ngợm nói.

Nghe vậy bên cạnh Yuriko cùng Saeko hai người gương mặt không khỏi đỏ lên.

Giường ngủ cũng không tính nhỏ, miễn cưỡng có thể tiếp nhận hai người ngủ chung, bất quá nơi này đều không phải là người ngoài, ban đêm thường xuyên sẽ phát sinh một ít chuyện gì đó.

Chỉ một chiếc giường là có chút không đủ.

" Không có vấn đề, đem ba cái giường gộp chung một chỗ là được! " Rozen cười xấu xa nói.

Chắn lớn cùng ngủ, đây chính là nam nhân mộng tưởng a.

Nghe được Rozen cái này không biết xấu hổ lời nói, tam nữ gương mặt không khỏi đỏ lên.

Tại nơi này mặc dù chỉ có Saeko cùng Rozen đã phát sinh quan hệ, đến phiên những người còn lại chỉ là vấn đề thời gian.

Bây giờ nghe Rozen nhắc đến đám người da mặt mỏng cũng không thể không cảm thấy ngượng ngùng xấu hổ.

Đêm nay nhất định là xảy ra một chút chuyện không thích hợp thiếu nhi.

Sau khi sắp xếp lại một chút đồ đạc, đám người liền rời khỏi Black Cat quán trọ, hướng về phía Mạo Hiểm Giả Công Hội đi tới.

Mạo Hiểm Giả Công Hội cách bốn người quán trọ cũng không phải rất xa, khoảng hai mươi phút đi bộ liền tới nơi.

Rất nhanh, xuất hiện tại đám người trước mắt là một cái vô cùng to lớn phương tây kiến trúc, phía trên đại môn là một cái to lớn tấm bảng, có ghi "Mạo Hiểm Giả Công Hội" dòng chữ lớn.

Sau đó bốn người liền đi vào Mạo Hiểm Giả Công Hội bên trong.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống Chương 95: Mạo Hiểm Giả Công Hội

Bạn đang xem Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: Tuanminhnguyen. Chapter này đã được 8 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.