247Truyen.com

Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống Chương 87: Gặp lại Thu Hà

Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống Chương 87: Gặp lại Thu Hà online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Rozen đương nhiên biết Lâm Viễn là có ý gì.

Chưa đến hai tuần nữa, hắn liền có thể đi tới Dị Thế Giới, tại Dị Thế Giới một tháng thời gian, hắn sẽ tăng lên đẳng cấp không ít, theo Rozen mạnh lên, Lâm Viễn cũng sẽ mạnh lên, đến lúc đó cho dù có gặp phải Đại Sư cấp cường giả hắn cũng không sợ, Rozen đến lúc đó cũng có đầy đủ lực lượng tại thế giới này đi ngang, tự nhiên sẽ không cần phải cố kỵ nhiều thứ như bây giờ.

Sau đó ba cái Lâm Viễn thụ hạ mang theo ba cái Nhị Lưu võ giả đi lên.

Rozen để cho Elise đem ba người thôn phệ, sau đó liền rời đi.

Bây giờ cũng đã gần mười giờ, khi quay trở về, Rozen liền đi vào Saeko phòng ngủ.

Một đêm yên bình cứ như vậy trôi qua.

Sáng hôm sau, Rozen, Saeko cùng Liễu Ngọc ba người vẫn như thường lệ đi tới trường.

Hôm nay vẫn như thường lệ, ba người tại trên lớp giết thời gian.

Cùng Triệu Thanh Vân tán chuyện, ngồi chơi game, Lý Kim Tài tên kia cũng không có tới quấy rầy bọn hắn, thậm chí là còn không đến lớp.

Theo Rozen cảm thấy, như vậy là tốt nhất, hắn không đến lớp, Rozen càng cảm thấy thoải mái. Mỗi ngày phải ở cùng một cái đánh hắn nữ nhân cùng muội muội chủ ý gia hỏa lại không thể làm gì hắn, hắn cũng cảm thấy rất áp lực a.

Bây giờ Rozen ngay cả bí mật đem Lý Kim Tài giết chết cũng có, hơn nữa còn rất dễ dàng.

Nếu như Rozen vận dụng Neo Decade Driver, thì đem hắn giết chết vẫn rất dễ dàng, thậm chí là lặng yên không một tiếng động.

Bất quá suy nghĩ một hồi Rozen vẫn đem cái này xúc động đè lại, nếu như đem Lý Kim Tài giết chết, hắn sẽ gặp phải không ít rắc rối. Lý Kim Tài vừa cho người đối với bọn hắn động thủ, bọn hắn không những không có chuyện, trái lại Lý Kim Tài lại chết đi, chuyện này nếu thật sự xảy ra thì quá khả nghi.

Lý gia không tìm đến bọn hắn mới là lạ!

Cho dù không tìm thấy bằng chứng chứng minh là Lý Kim tài là do bọn hắn giết, nhưng mà Rozen cũng không cho rằng Lý Gia là đám người hiểu lý lẽ, có cái gọi là giết nhầm còn hơn bỏ sót a.

Rozen mặc dù không sợ Lý Gia trả thù, nhưng hắn còn có mẫu thân, còn có Liễu Bằng, hắn có quá nhiều thứ cần phải cân nhắc.

Bây giờ Rozen chỉ mong đến lúc Hệ Thống một lần nữa để cho hắn đi vào Dị Thế Giới, như vậy hắn liền không cần phải cân nhắc nhiều như vậy.

Thời gian tiếp tục trôi qua, ba ngày chớp mắt liền qua.

Hôm nay là cuối tuần, cho nên trường học được nghỉ.

Trong ba ngày này, Rozen một bên trợ giúp cho Saeko chúng nữ tu luyện, một bên tiến hành luyện đan. Hắn cũng đem còn lại dược liệu cho luyện chế thành đan dược, luyện đan thuật cũng tăng lên trung cấp.

Dược liệu hao hết, hắn một lần nữa đi đến Lục Sinh Dược Quán bên kia.

Bất quá hôm nay hắn gặp phải được một cái người quen.

" Thật trùng hợp, ngươi làm sao lại tới đây a, Thu Hà tỷ tỷ!! " Rozen một mặt kinh ngạc nhìn trước mắt thành thụ nữ nhân nói.

Trước mặt hắn không phải là ai khác mà chính là trước kia hắn đã gặp qua một lần xinh đẹp nữ cảnh sát, Thu Hà, hai người tính ra cũng là người quen đây.

Thu Hà cùng Liễu Băng quan hệ vô cùng tốt, so với tỷ muội ruột thịt còn muốn thân thiết, Liễu Ngọc cũng vì thông qua Liễu Băng mới quen biết nàng, hơn nữa quan hệ cũng rất tốt, Thu Hà vẫn đem Liễu Ngọc làm muội muội đối đãi.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Hôm nay nàng giống như là không có đi làm, mặc trên người một thân thường phục, màu đen áo khoác cùng màu đen khỏa mông váy ngắn, đem nàng cái kia hoàn mỹ vóc người S hình đường cong đều phác họa ra ngoài.

Đương nhiên nàng còn là một cái cấp 48 hậu thiên võ giả, lấy nàng tuổi tác, đạt được đến mức này ở độ tuổi này là cực kỳ hiếm có.

" Ta mới là người phải hỏi câu đó a, ngươi tới nơi này có việc gì? " Thu Hà nhìn về phía Rozen, thần sắc cũng kinh ngạc không kém.

Phụ thân Liễu Băng cùng Rozen mẫu thân tái hôn chuyện này nàng cũng biết, bất quá gặp Rozen ở nơi này đúng là một chuyện rất bất ngờ.

" Ta đến nơi này là đương nhiên để mua dược liệu, bất quá Thu Hà tỷ tỷ, ngươi là một cái cảnh sát đi, đến nơi này làm gì a? " Rozen nghi hoặc nói.

" Ta đến nơi này là muốn gặp một người, ta có chuyện cần hắn gia tay giúp đỡ. " Thu Hà nhàn nhạt nói.

Mặc dù nàng bên ngoài thần sắc không có biểu hiện gì, nhưng Rozen vẫn phát hiện ra một chút không đúng, nàng ánh mắt lóe lên một cái rồi biến mất âm u.

Nhất định là có chuyện!!

Bất quá chuyện này hắn không có tư cách đi quản, cho nên hắn cũng không có nhiều chuyện.

" Như vậy cùng nhau vào đi, tiếp tục đứng ở nơi này rất tốn sức. " Rozen cười nói.

" Ùm! " Thu gật đầu một cái.

Hai người liền hướng về phía Lục Sinh Dược Quán bên trong đi vào.

Đi vào bên trong đại sảnh, Rozen liền cùng Thu Hà tách ra.

Thu Hà giống như là có hẹn trước như thế, cho nên đi vào phòng chờ, còn Rozen thì tiếp tục đi tới cái kia lần trước hắn gặp lão nhân gia quầy.

Cái này lão nhân gia tên là Lục Thái Sinh, là Lục Sinh Dược Quán một người quản lý.

" Lão nhân gia, ta lại ghé qua chỗ ngươi nữa a!! " Rozen nhìn về phía Lục Thái Sinh nói.

" Tiểu tử thối, ta không phải là đem tên nói cho ngươi rồi a, thật không biết tôn trọng trưởng bối một chút. " Lục Thái Sinh trừng Rozen một cái tức giận nói.

" Không cần phải để ý những chuyện này a, không tốt cho sức khỏe. " Rozen cười nói.

" Ngươi đây là đang trù ta chết sớm đúng không!! "

" Làm sao có thể a, lão nhân gia bớt giận! "

" Hừ!! "

….

Hai người cũng tính là quen thuộc, mặc dù chỉ mới gặp nhau một lần trước đó, nhưng Lục Thái Sinh đối với Rozen cái này am hiểu dược liệu hậu bối vẫn rất thưởng thức.

Nhìn xem đang lựa chọn dược liệu Rozen, Lục Thái Sinh trầm mặc một chút, sau đó liền lên tiếng.

" Tiểu tử, ngươi làm sao lại cũng nữ nhân kia quen biết! "

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống Chương 87: Gặp lại Thu Hà

Bạn đang xem Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: Tuanminhnguyen. Chapter này đã được 5 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.