247Truyen.com

Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống Chương 60: Viên Cổ Vật Phẩm

Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống Chương 60: Viên Cổ Vật Phẩm online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Khoảng hai mươi phút sau đó, Rozen cùng Yuuko liền từ trong phòng tắm đi ra.

Yuuko gương mặt đỏ bừng, hạnh phúc ôm chặt lấy Rozen cánh tay.

Bởi vì Yuuko chưa có được thân thể, cho nên hai người muốn làm một ít gì đó xấu hổ sự tình cũng không được, bất quá một ít thân mật tiếp xúc vẫn là có thể.

Nhìn xem Yuuko biểu tình Saeko liền đoán ra được chuyện gì đó, bất quá nàng cũng chỉ cười nhạt một tiếng liền không để ý đến.

Sau đó ba người liền ngồi xuống bàn ăn, bắt đầu tiêu diệt trên bàn đồ ăn.

Khoảng ba mươi phút sau đó, đã ăn uống đầy đủ Rozen đi ra khỏi phòng bếp, hướng về phòng khách đi tới.

Còn Saeko cùng Yuuko hai người đang ở nhà bếp bên kia dọn dẹp một chút.

Ngồi xuống ghế sô pha, ý niệm vừa động, trên bàn liền xuất hiện một đống vật phẩm.

Sau đó Rozen liền đem ánh mắt chuyển đến màu đen quả trứng bên trên.

Đây chính là Rozen lấy được từ Orge lấy Hắc Tri Chu Trứng.

Theo như những cái kia Orge lời nói thì Hắc Tri Chu là một loài rất nguy hiểm Ma Thú, ngay cả phối ngẫu cũng có thể nhẫn tâm giết hại.

Cái này Hắc Tri Chu là Hắc Quả Phụ hậu đại nhất định là có rất lớn tiềm lực, hơn nữa nàng phụ thân còn là Elf Tộc cường giả, sở hữu Elf tốt đẹp huyết thống, sau khi sinh ra cái này Hắc Tri Chu thiên phú sẽ rất hoàn mỹ.

Hắc Tri Chu cũng không phải là dễ dàng khống chế Ma Thú, nếu như không phải có cách để cho Hắc Tri Chu thuần phục, Funkin tên kia cũng sẽ không coi trọng Hắc Quả Phụ hậu đại như vậy.

Ngay lập tức Rozen liền chuyển sang trên bàn hai cuộn da dê, đem hai cuộn da dê cầm lên.

Một cái chính là ghi lại thuần phục Hắc Tri Chu phương pháp quyển trục.

Phương pháp thuần hóa Hắc Tri Chu so với Rozen trong tưởng tượng còn muốn đơn giản.

Chỉ cần bố trí một cái dung hòa Ma Pháp Trận, sau đó lại đem Hắc Tri Chu trứng đặt ở trung tâm. Mỗi ngày đều đem vài giọt máu nhỏ lên trên Hắc Tri Chu trứng, duy trì bảy ngày.

Sau khi trứng nở, mới sinh ra Hắc Tri Chu sẽ cùng người thi triển có một mối liên kết, như thân nhân như thế huyết mạch tương liên.

Đây chính là nhỏ máu mang đến tác dụng, để cho Hắc Tri Chu cùng người thi triển tồn tại một tia huyết mạch tương liên.

Đương nhiên phương pháp này chỉ tác dụng với Hắc Tri Chu trứng, nếu như đem phương pháp này áp dụng với đã được sinh ra Hắc Tri Chu là không có tác dụng.

Còn một cái khác quyển trục, Rozen không biết.

Sau đó hắn liền sử dụng giám định thuật lên quyển trục.

*Tên: Nô Lệ Khế Ước Ma Pháp Quyển Trục

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Giới Thiệu: Là một loại vô cùng tà ác Ma Pháp, đã thất lạc từ thời viễn cổ. Bị trúng phải Nô Lệ Khế Ước người sẽ đối với người thi triển nói gì nghe nấy, không thể cản lại. Loại khế ước này là thuộc về Ma Tộc, là do các cao cấp Ma Tộc thường dùng để thu phục nô lệ phương thức.

*Chú ý: Nếu như bị trúng nô lệ khế ước người có đẳng cấp cao hơn, khế ước sẽ tự động giải trừ.

“ Nô Lệ Khế Ước a, đây chính là cái kia đã chết đi Ma Pháp Sư đồ vật đi, cũng không biết là hắn từ đâu lại lấy được thứ này. ” nhìn xem trong tay Nô Lệ Khế Ước Ma Pháp Quyển Trục, Rozen lẩm bẩm.

Nô Lệ Khế Ước Ma Pháp Quyển Trục đã thất lạc từ thời viễn cổ, cho dù là hiện nay cao cấp Ma Tộc cũng không còn có một người nào sử dụng.

Đạt được dạng này vật phẩm, cái kia Ma Pháp Sư nhất định là từ một nơi nào đó như là di tích viễn cổ đạt được.

Tại bên trong chiến lợi phẩm chiến được, Rozen còn tìm ra được không ít Cao Giai Ma Pháp, những cái này Ma Pháp đều là từ thời viễn cổ, điều này để cho Rozen càng thêm chắc chắn về hắn suy đoán.

“ Cũng không biết là bên trong những cái này vật phẩm, có hay không di tích vị trí. ” ngay sau đó Rozen liền ở trên bàn vật phẩm tìm kiếm một hồi.

Nếu như Rozen có thể tìm ra được viễn cổ di tích vị trí, hắn nhất định sẽ ghé thăm một chút, để xem có hay không tìm được một chút kỳ ngộ.

Tại Hệ Thống bên kia đạt được tin tức, cái kia Ma Pháp Sư vì chiếm được di tích bên trong một chút kỳ ngộ, cho nên từ một cái 60 cấp Ma Pháp Sư trong 5 năm tăng lên đến 85 cấp.

Chỉ một bộ phận kỳ ngộ lại có thể có lớn như vậy tác dụng, vậy nếu như lấy được toàn bộ tài nguyên bên trong di tích sẽ như thế nào? Hắn sẽ mạnh lên bao nhiêu?

Những thứ này Rozen không biết, nhưng đáng để thử một lần.

Bên trong đống vật phẩm còn có không ít trang bị cùng Ma Pháp, ngoài ra còn có Hắc Quả Phụ Ma Hạch.

Về phần nhưng cái này Ma Pháp, Rozen định sẽ đem một số thích hợp Ma Pháp dạy cho Yuuko.

Nàng ngoại trừ Ghost Driver ra thì cũng chỉ biết một chút Huyễn Thuật mà thôi, thủ đoạn quá ít.

Yuuko Huyễn Thuật cũng chỉ khiến cho người khác nhìn thấy những thứ sợ hãi mà thôi, nếu như đối phương là người có cường đại ý chí thì không có một chút tác dụng.

Cho nên Rozen muốn dạy cho nàng một ít dị thế giới Ma Pháp cùng Huyễn Thuật.

Dù sao nàng Tinh Thần Lực cùng Năng Lượng đều rất lớn.

Rất nhanh một cái nhìn qua có chút cổ xưa quyển trục đập vào mắt Rozen.

Nhìn xem bên trong quyển trục nội dung, Rozen khóe miệng nhếch lên một cái độ cong.

Cái này di tích so với trong tưởng tượng của hắn còn muốn nhiều bất ngờ.

Đây là một cái bản đồ mê cung, bên trong còn có ghi rõ ràng mọi ngóc ngách của mê cung, ngoài ra còn ghi rõ sẽ có dạng gì Ma Thú. Những cái này Ma Thú cấp độ đều không thấp, đối với người chơi như hắn chính là lớn nhất tài nguyên.

Sau đó Rozen liền đem một ít vật phẩm, để lại một chút đồ vật cần thiết ở bên ngoài.

Đây đều là một ít Ma Pháp tư liệu, Rozen định sẽ dạy cho Yuuko.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống Chương 60: Viên Cổ Vật Phẩm

Bạn đang xem Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: Tuanminhnguyen. Chapter này đã được 6 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.