247Truyen.com

Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống Chương 52: Tranh Cãi

Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống Chương 52: Tranh Cãi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Rất nhanh phục vụ viên liền đem món ăn dọn ra, đám người yên lặng thưởng thức thức ăn, bầu không khí có chút yên tĩnh cùng lúng túng.

Cả hai bên đều không biết phải nói gì cho phải, chung quy việc trở thành một gia đình như vậy thật sự là có chút gấp gáp, không có thời gian để có thể tiếp nhận toàn bộ.

Nhìn thấy bầu không khí yên tĩnh như vậy, Triệu Tích Vũ liền mở miệng phá vỡ trầm mặc.

“ Rozen, nếu như có thể, ta hy vọng ngươi có thể chuyển về sống cùng Liễu Băng cùng Liễu Ngọc, dù sao hai bên cũng đã trở thành gia đình, sống chung một chỗ cũng là điều tất nhiên! ”

Nghe Triệu Tích Vũ lời nói Liễu Ngọc gương mặt đỏ bừng.

Cùng một cái nam nhân sống chung, chuyện này quả thật là một cái vấn đề rất nhạy cảm, nàng không giống như Saeko như thế có thể dễ dàng chấp nhận.

Mặc dù Rozen bây giờ là nàng ‘ca ca’, nhưng mà hai người không có cùng huyết thống a.

Về phần Liễu Băng, nàng thì không có ý kiến gì!

Hay là nói nàng rất tự tin, nàng là một cái Nhất Lưu Võ Giả, còn không thể đối phó một cái bình thường nam nhân hay sao?

Mặc dù nàng đối với Rozen cứu Liễu Ngọc rất cảm kích, nhưng nàng cũng sẽ không đối với hắn bỏ xuống cảnh giác, nàng đối với Rozen có một chút nghi ngờ.

Lần đầu tiên Rozen ra tay giúp đỡ có thể là trùng hợp, lần thứ hai tuyệt đối là có ý đồ.

Theo Trương Hạo lời khai thì hắn mang theo Liễu Ngọc đi vào trong rừng sâu.

Tại một nơi như vậy Rozen làm sao sẽ xuất hiện như thế đúng lúc, bên trong nhất định là có vấn đề, bất quá nàng mặc dù trong lòng ôm nghi hoặc, nhưng cũng không có nói ra ngoài. Nàng muốn yên lặng quan sát thử, sau đó mới làm ra hành động.

Triệu Tích Vũ làm người nàng rất rõ ràng, chính vì vậy Liễu Băng mới không phản đối phụ thân cùng nàng tái hôn.

Về phần Rozen, nàng muốn từ từ quan sát!

Dù sao để một cái thiếu niên cùng hai cái nữ nhân ở chung một nhà, hơn nữa ba người lại không có cùng huyết thống, khó trách sẽ xảy ra một ít sự tình.

Bởi vì Rozen thực lực mạnh hơn Liễu Băng rất nhiều, hơn nữa có Hệ Thống giúp đỡ che dấu cho nên nàng không có nhận ra Rozen khác biệt.

Chỉ có mạnh hơn Rozen 5 cấp trở lên mới có thể nhìn ra được.

Nghe Mẫu Thân hắn lời nói, Rozen thần sắc có chút do dự.

“ Mẫu Thân, ta hôm qua cùng Saeko vừa mới mua nhà, ta không thể để nàng ở một mình được a! ”

Mặc dù cùng hai cái xinh đẹp nữ nhân sống chung một nhà đúng là rất diễm phúc, nhưng mà vừa mới cùng Saeko xác định quan hệ, hắn không thể để nàng sống một mình được.

“ Truyện này ngươi hãy tự mình sắp xếp đi, đây là do ngươi tự ý quyết định mua nhà, không phải chuyện của ta! ”

“ Chúng ta bây giờ đã là gia đình, ngươi cũng nên cùng tỷ tỷ, muội muội bồi dưỡng tình cảm, sống chung một nhà là tốt nhất phương pháp! ”

“ Hơn nữa ta cũng không phải bắt ngươi ở im một chỗ, ngươi vẫn có thể bỏ thời gian ra để về với bạn gái ngươi. Theo lời ngươi nói, Saeko đối với ngươi quyết định luôn ủng hộ, nàng nhất định là sẽ hiểu cho ngươi! ”

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});“ Cả hai đều ở Đế Đô, hơn nữa còn sắp học chung một trường, gặp nhau thời gian là rất nhiều, ngươi không cần phải lo lắng! ”

Triệu Tích Vũ rất cường thế nhìn Rozen nói, ngữ khí vô cùng chắc chắn.

“ Mẫu thân, ngươi quá cường thế!! ” Rozen phản bác!

“ Ta cũng chỉ lo nghĩ cho gia đình mà thôi, nói chung chuyện này cứ quyết định như vậy đi, ngươi hãy tự lo mà sắp xếp! ” Triệu Tích Vũ một mặt nghiêm nghị nhìn Rozen nói.

Đang trong khi Rozen cùng Triệu Tích Vũ hai người tranh cãi, thì Liễu Ngọc lúc này liền lên tiếng nói.

“ Rozen… có phải ngươi cảm thấy sống chung với chúng ta sẽ cảm thấy rất phiền phức không? Cho nên ngươi mới không muốn cùng chúng ta sống chung! ”

Nhìn xem Liễu Ngọc cái kia có chút chờ mong cùng chán nản phức tạp thần sắc, Rozen trầm mặc một chút, sau đó liền thở dài nói.

“ Cũng không phải là ta chán ghét các ngươi, chỉ là bạn gái ta vừa mới tới S quốc gia, nàng từ trước đến nay đều luôn sống một mình, ta đã hứa với nàng là sẽ không để nàng một mình, ta không thể thất hứa được a! ”

Rozen lo lắng là để cho Saeko ở một mình quá nguy hiểm, hắn không thể lúc nào cũng sẽ ở bên cạnh nàng được, dù sao Đế Đô này có quá nhiều nguy hiểm, để nàng ở một mình Rozen không yên tâm.

“ Nếu đã như vậy hãy để ta cùng Saeko nói chuyện đi, ta muốn nghe thử xem nàng ý kiến về chuyện này! Ta không đồng ý để cho hai người các ngươi sống chung một chỗ, như vậy quá nguy hiểm! ” Triệu Tích Vũ nói.

“ Mẫu Thân, nếu như vậy để ta cùng Liễu Băng cùng Liễu Ngọc sống chung không phải rất không tiện hay sao! ” Rozen nhìn nàng nói.

“ Việc này thì không cần ngươi bận tâm, ta đây tự có sắp xếp!! ” Triệu Tích Vũ nói.

Từ đầu đến cuối cũng chỉ có Rozen cùng Triệu Tích Vũ hai người lên tiếng, còn lại những người khác đều không biết phải nói gì cho phải.

Liễu Bằng cũng ngồi ở một chỗ yên lặng nhìn hai người tranh cãi, truyện này phải để cho hai người tự giải quyết, hắn không thể xen vào.

Mặc dù bây giờ hắn là Rozen cha dượng, nhưng Rozen có hay không chấp nhận hắn, đây là một vấn đề!

Cho nên hắn lời nói chưa chắc Rozen sẽ nghe theo!

Về phần Liễu Băng cùng Liễu Ngọc hai người thì càng không có ý kiến gì.

Sau một hồi tranh cãi, Rozen rốt cuộc cũng đưa ra quyết định.

“ Mẫu Thân, ngươi hãy cho ta một ít thời gian được không, ta cần cùng Saeko bàn bạc lại chuyện này! ”

“ Có thể! Dù sao chuyển này đối với Saeko tới nói có chút không công bằng, nhưng mà ta đây cũng là vì muốn tốt cho các ngươi, hai người các ngươi còn trẻ, còn rất nhiều thời gian. ” Triệu Tích Vũ nói.

“ Như vậy ta xin phép về trước! ”

“ Liễu Bằng bá phụ, Liễu Băng Tỷ, Liễu Ngọc! Tha thứ cho ta hôm nay thất lễ, ta có chút chuyện cần phải về trước. ”

Rozen nhìn ba người áy náy nói.

“ Chúng ta hiểu, ngươi cứ về trước giải quyết công việc của mình! ” Liễu Bằng gật đầu nói.

Sau đó Rozen liền rời khỏi nhà hàng, bắt taxi quay về hắn biệt thự.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống Chương 52: Tranh Cãi

Bạn đang xem Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: Tuanminhnguyen. Chapter này đã được 9 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.