247Truyen.com

Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống Chương 35: Đế Đô tình hình

Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống Chương 35: Đế Đô tình hình online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Từ xxx thành phố đến Đế Đô chỉ tốn hai giờ đi máy bay, sáng hôm sau Rozen cùng Saeko từ tám giờ liền lên máy bay, khoảng mười giờ liền đi đến Đế Đô sân bay quốc tế.

Lúc này tại Đế Đô sân bay quốc tế bên ngoài cửa chính, hai cái thân ảnh một nam một nữ đi ra, hấp dẫn vô số người ánh mắt.

Nam một có một đầu màu đen mái tóc ngắn được cắt rất gọn gàng, một đôi màu xanh lam con ngươi, đẹp trai gần như nam thần một dạng hoàn mỹ dung mạo, vóc người cao lớn.

Ăn mặc trên người một bộ màu đen áo bó sát người phối hợp thêm một cái màu xanh quần dài, đem hắn cái kia hoàn mỹ rắn chắc khỏe mạnh vô cùng bắp thịt cho vẻ ra.

Nữ có một đầu màu đen mái tóc dài, mặc dù là có đeo kính râm che đi một bộ phận xinh đẹp dung mạo, nhưng mà cái kia đỏ mỏng bờ môi cùng S hình hoàn mỹ vóc người, trắng như tuyết không tì vết da thịt, vừa nhìn là biết là tuyệt thế mỹ nữ.

Nàng mặc trên người một bộ vô cùng phổ thông áo thun quần dài, bên ngoài mặc thêm một bộ màu trắng áo khoác, thêm ra mấy phần thanh thuần khí chất.

Đương nhiên còn có một cái nguyên nhân khác, đó là đi bên cạnh nam thần là không thể nào là xấu xí nữ nhân.

Hoàn mỹ tuấn nam mỹ nữ đi trên đường, hấp dẫn ánh mắt là vô cùng lớn, xác suất quay đầu hầu như là trăm phần trăm.

Hai người này không phải là ai khác mà chính là Rozen cùng Saeko hai người.

Mẫu thân Rozen Triệu Vũ Tích mặc dù để cho Rozen lên Đế Đô định cư sớm như vậy để hắn có chút kinh ngạc.

Mặc dù là tuần sau mới tới hai người gặp nhau thời gian, tuy nhiên Rozen lúc này phải lên Đế Đô sớm hơn.

Mà mục đích đương nhiên là tìm một cái dành cho hai người căn nhà thích hợp.

Mua nhà chuyện này càng sớm càng tốt, cũng không thể để cho Saeko cùng hắn sống mãi ở khách sạn bên trong.

Rất nhanh Rozen cùng Saeko liền bắt được một chiếc Taxi!

“ Tài xế! Đưa ta đến một cái khách sạn, chất lượng phải là tốt nhất! ”

Hai người ngồi lên xe, Rozen liền nhìn tài xế cười nhạt nói.

“ Không thành vấn đề, khách nhân! Khách sạn chất lượng tốt cách đây cũng không xa, rất nhanh liền sẽ đến!! ” taxi tài xế cười một tiếng, thân thiện nói.

Ngay lập tức, xe taxi liền khởi động hướng về một phương hướng định cư.

Đi được một lát, tài xế taxi liền lên tiếng nói.

“ Khách nhân! Ngươi là cùng bạn gái đến Đế Đô du lịch a!! ”

“ Không phải, ta cùng nàng là đến nơi này định cư! Trước tiên chúng ta sẽ ở khách sạn một đêm, sau đó sẽ đi mua nhà!! ” liếc tài xế một cái, Rozen nhàn nhạt mở miệng nói.

Thổ hào a!!!

Nghe xong Rozen lời nói, tài xế không khỏi thầm than một tiếng.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Ở khách sạn, sau đó lại đi mua nhà, có thể thuận miệng đem những lời này nói ra cũng có thể đoán ra được đối phương là người có tiền.

Đối phương còn trẻ như vậy, xem ra là cái nào đó tập đoàn lớn thiếu gia hay thiên kim đi.

Mặc dù hai người ăn mặc rất phổ thông, tuy nhiên làm tài xế taxi nhiều năm như vậy, tiếp xúc cũng không ít loại hình khách hàng, hắn cũng hiểu được một chuyện đó là không thể nhìn người thông qua bề ngoài.

“ Tài Xế! Có thể hay không cho chúng ta giải thích Đế Đô một ít tình hình? ” lúc này Saeko lên tiếng nói.

“ Không thành vấn đề, khách hàng nhưng là thượng đế a!! ” Tài xế cười ha ha nói.

Sau đó tài xế liền bắt đầu mở miệng giải thích Đế Đô tình hình.

“ Đế Đô được chia thành mười cái khu vực, từ khu vực số 1 đến 3 là bình thường người dân chúng ta sinh sống khu vực, ngoài ra bên trong còn có không ít cao cấp học viện, có thể nói là ngư long hỗn tạp. ”

“ Khu vực số 5 cùng 6 là khu du lịch, giải trí cùng một ít bảo tồn sinh vật khu vực!! ”

“ Khu vực số 7 đến 8 là khu thương mại, cũng là phồn hoa nhất hai khu vực, nằm ở Đế Đô trung tâm thành phố. Bình thường đều có không ít sự kiện thú vị! Nếu như khách nhân muốn mua nhà, thì có thể đếm đó tìm hiểu một ít chỗ môi giới bất động sản để tìm hiểu! ”

“ Khu vực số 9, nơi này là giới thượng lưu sinh sống là chủ yếu!! ”

“ Còn khu vực số 10 cùng 4, hai nơi này có chút loạn, có không ít Hắc Bang Thế Lực tụ tập chỗ, hầu như mỗi ngày đều xảy đủ loại lớn nhỏ xung đột, mặc dù có cảnh sát nghiêm ngặt quản lý cho nên sẽ rất ít khi có Hắc Bang đánh chết người gì gì đó… nếu như có thể, kiến nghị khách nhân không nên đến đó. ”

“ Chỗ chúng ta đang ở chính là Khu Vực số 5, khách sạn chúng ta sắp đến mặc dù không nằm ở khu thương mại bên trong, nhưng cũng là một cái khách sạn 3 sao, cũng có không nhỏ tiếng tăm. ”

Nghe tài xế giải thích Đế Đô tình hình, Rozen cùng Saeko liền cúi đầu suy nghĩ.

Đế Đô tình huống trước đâu Rozen cũng đã biết, tuy nhiên không phải là quá am hiểu.

Quán cà phê của mẫu thân hắn là ở khu vực 6, cho nên hắn cũng không nhất định là sẽ chạm mặt mẫu thân hắn, nếu không thì Rozen thật có chút khó sự.

Hơn nữa Đế Đô lớn như vậy, cho dù là ở cùng một quận cũng chưa chắc là sẽ chạm mặt.

Bây giờ cũng đã trưa, cũng chỉ có thể tạm thời ở khách sạn một đêm, sau đó ngày mai liền đi tìm một cái bất động sản môi giới mua một cái thích hợp dinh thự.

Rất nhanh tại tài xế điều khiển bên dưới, khoảng mười mấy phút sau đó xe taxi liền dừng lại tại một cái rất sang trọng khách sạn.

Đi vào khách sạn bên trong, đập vào mắt Rozen cùng Saeko hai người là một cái rộng lớn cùng sang trọng đại sảnh.

Quả không hổ là khách sạn ba sao, hoàn toàn đủ tư cách!!

Rozen trong lòng thầm nghĩ.

Sau đó hai người liền mang theo hành lý đi đến quầy tiếp tân, đứng trước một cái nữ nhân viên.

“ Ta muốn thuê một phòng, nếu có thể thì cho ta một căn phòng yên tĩnh một chút. ” Rozen nhìn nữ nhân viên nhàn nhạt nói.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống Chương 35: Đế Đô tình hình

Bạn đang xem Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: Tuanminhnguyen. Chapter này đã được 8 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.