247Truyen.com

Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống Chương 320: Selin dự tính

Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống Chương 320: Selin dự tính online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chỉ cần Rozen là Thần Chi Tử cái này thân phận được tiết lộ, đại đa số người dân sẽ tin tưởng tín phục Rozen.

Thần Chi Tử xuất hiện, Giáo Hội cũng sẽ can thiệp vào, chỉ cần có Giáo Hội xác nhận Rozen thân phận chân thật tính, đa nghi người cũng sẽ tin theo.

Giáo Hội là có rất lớn sức ảnh hưởng, có thể dễ dàng điều khiển lòng dân.

Về cơ bản, Rozen đã có thể lấy được Giáo Hội ủng hộ.

Thực lực cường đại, thân phận cân xứng, Giáo Hội ủng hộ… những chuyện này dần dần sẽ tạo thành nhịp điệu, sau này sẽ có càng nhiều hơn thế lực ủng hộ Rozen.

Thành lập một cái Quốc Gia đã là chuyện không thể nào thay đổi.

" Mia, ngươi cảm thấy Rozen là người thế nào? " im lặng một lúc lâu, Selin liền nhìn Mia nói.

" Rozen a, hắn là người rất tốt, ta không cảm thấy trên người hắn một chút ý xấu, hơn nữa còn có thực lực cường đại, dung mạo rất soái, đối xử với người bên cạnh rất ôn nhu, giống như là không có gì có thể bắt bẻ đi… Ngoại trừ có một chút hoa tâm ra thì không có gì để chê. "

Suy nghĩ một chút, Mia liền trả lời.

Rozen đúng là có chút hoa tâm, bên cạnh hắn nữ nhân rất nhiều.

Saeko, Yuuko, Yuriko, Miya, Yoko, Liễu Ngọc… tính sơ qua cũng đã có hơn mười người.

Đương nhiên nam nhân hoa tâm đã là bản chất, chỉ cần không phải là có đặc thù lý do hay phương diện kia có vấn đề, 99% nam nhân đều là hoa tâm. Nam nhân đều sẽ yêu thích xinh đẹp nữ nhân, bất kể là hắn có hay không bạn gái, thê tử.

Càng ưu tứu nam nhân sẽ càng hấp dẫn nữ nhân, bất kể là cổ đại vẫn là hiện đại đều là như thế.

Sau đó nàng một mặt nghi hoặc nhìn Selin nói.

" Bất quá Mẫu Thân, ngươi hỏi chuyện này là có ý gì? "

" Đã ngươi cảm thấy hắn tốt như vậy ta liền yên tâm, ta muốn ngươi kết hôn với Rozen. " Selin uống một ngụm trà, bình thản nói.

" Khụ! Khụ!! Ngươi vừa mới nói cái gì, Mẫu Thân!! "

Đang uống nước Mia nghe được Selin lời nói không khỏi đem trong miệng nước uống phun ra ngoài, kinh ngạc nhìn Selin.

Ngay sau đó Mia gương mặt đỏ lên, ngượng ngùng nhìn Selin, ngữ khí tức giận nói.

" Mẫu Thân, ngươi làm sao có thể có ý định này, Rozen hắn đã là người có bạn gái, hơn nữa các nàng còn là ta bằng hữu, ta làm sao có thể làm chuyện này. "

" Tại sao lại không thể, nam nhân mà, có nhiều một chút nữ nhân là chuyện rất bình thường, hơn nữa Rozen lại ưu tứu như vậy, các ngươi cũng đã có tình cảm cơ sở, kết hôn với nhau thì có gì không được. "

" Hơn nữa ngươi không phải thường xuyên than phiền với ta bị rất nhiều người làm phiền sao, nhân cơ hội này để cho đám người kia đối với ngươi hết hy vọng. "

Selin nhìn Mia cười nhạt nói.

Bởi vì Mia thực lực nguyên nhân, lại có dung mạo xinh đẹp, tại Trung Vực rất có danh khí, có không ít người muốn truy cầu.

Đương nhiên Mia đối với bọn hắn không có hứng thú, có Tự Nhiên Chi Lực nàng tự nhiên nhận ra được trên người bọn hắn không tốt ý đồ.

Nhưng mà nam nhân làm sao có thể dễ dàng như vậy liền từ bỏ đâu, điều này để cho Mia cảm thấy rất phiền phức.

" Chỉ là ta cùng Rozen không quen biết được bao lâu, đột nhiên đề cập đến chuyện này có phải hay không là quá gấp. " Mia ngượng ngùng nói.

Dựa vào nàng cái này biểu hiện đã chứng minh nàng đối với Rozen có ý tứ.

" Không vấn đề! Trước hết ngươi hãy cùng hắn đính hôn, tại thời gian này cứ bồi tiếp bên cạnh hắn để tăng tiến tình cảm, đợi đến lúc hắn thành lập nên mình Quốc Gia rồi hẵng kết hôn cũng không muộn. " Selin cười nói.

Elf tộc cũng nên thay đổi một chút để phát triển tốt hơn.

Thần Chi Tử xuất hiện luôn kéo theo to lớn thành tựu, để cho Mia cùng Rozen đến với nhau không nghi ngờ gì là tốt nhất lựa chọn.

Bây giờ cho Rozen cùng Elf tộc đính hôn, đợi đến lúc Rozen thành lập quốc gia, Mia tự nhiên sẽ có vị trí cao, trở thành Rozen Vương Phi, Elf tộc cũng nhờ vậy cùng Rozen có quan hệ mật thiết.

Mặc dù bây giờ Helena đã là Rozen nữ nhân, nhưng nàng trước đó địa trong Elf tộc không có trọng yếu cho nên quan hệ không quá vững chắc.

Mia là Elf tộc công chúa, thân phận cao quý.

Rozen là Sinh Mệnh Nữ Thần chi tử, có bậc này thân phận Elf tộc những người khác cũng sẽ không phản đối, hơn nữa Rozen còn là giúp bọn hắn tìm lại đã mất Thánh Kiếm đây.

" Cứ theo ý mẫu thân...ta không có ý kiến gì! " Mia đỏ mặt xấu hổ nói.

" Quyết định như vậy đi, sáng mai ta sẽ cùng Rozen bàn bạc chuyện này. " Selin gật đầu nói.

…….

…….

Bầu trời đêm bị hồng quang nhuộm đỏ.

" Ầm!! " Đại địa bị hỏa diễm cho bao trùm, không ngừng thiêu đốt.

Xung quanh là mấy cái to lớn dữ tợn thi thể long tộc, long huyết ngập đại địa, trong không khí thoang thoảng mùi máu tươi.

Tại một nơi nào đó bên trong biển lửa, một cái có màu hồng gợn sóng mái tóc dài thiếu nữ một mặt mê mang nhìn xem một màn này.

" Gào!! " một đạo tiếng rống giận dữ vang vọng chân trời.

Thiếu nữ quay đầu nhìn lại, chỉ thấy một đầu to lớn mấy chục mét màu đen cự long xuất hiện tại nơi đó.

Mà đối diện hắn là một cái ăn mặc một thân ám bạch kim long hình áo giáp, tay cầm một thanh mọc ra nhiều lưỡi đao sắc bén trường kiếm màu trắng bay lơ lửng trên không trung.

Chỉ thấy ăn mặc ngân sắc áo giáp thân ảnh hai tay nắm lấy cán kiếm dơ lên trước người, trên người kim sắc cường đại năng lượng bạo phát ra ngoài.

" Ong! Ong! Ong!! " chói mắt kim quang từ trường kiếm tỏa ra, phóng thẳng lên thiên không đem màn đêm xua tan.

Theo ăn mặc ám bạch kim áo giáp thân ảnh giáng xuống trường kiếm, kim sắc cự kiếm giáng xuống, đem to lớn cự long cho thôn phệ.

Chói mắt kim quang để cho tóc hồng thiếu nữ xinh đẹp không khỏi nhắm lại hai mắt.

" A! "

Tại một nơi nào đó tại Trung Vực, một cái tóc hồng thiếu nữ từ trên giường giật mình tỉnh giấc.

" Thánh Nữ đại nhân, đã xảy ra chuyện gì? " lúc này bên ngoài truyền đến một đạo lo lắng âm thanh.

" Mau thông báo cho những khác, ta muốn tổ chức một buổi hội nghị, ngay bây giờ!! " tóc hồng thiếu vội vàng lên tiếng nói, đồng thời từ trên giường đi xuống.

" Vâng! "

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống Chương 320: Selin dự tính

Bạn đang xem Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: Tuanminhnguyen. Chapter này đã được 6 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.