247Truyen.com

Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống Chương 319: Elf Nữ Vương

Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống Chương 319: Elf Nữ Vương online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

" Thành lập một cái Quốc Gia? Đó là gì, giống như xây thầy a? "

Tại Dị Thế Giới không có tồn tại quốc gia, cho nên không có người biết Quốc Gia ý nghĩa cũng là chuyện rất bình thường.

Về cơ bản thì Thành Chủ cũng có thể xem là một cái Vương tại mình lãnh thổ bên trong, tuy nhiên làm một tòa thành chủ nhân, Rozen là có chút cảm thấy không đủ.

Hắn đối với thống trị thế giới không có hứng thú gì, nhưng thành lập một cái quốc gia là nhất định.

Không chỉ là vì Hệ Thống ban bố Nhiệm Vụ mà còn là vì tham vọng bản thân hắn. Hắn muốn lấy sức bản thân, xây dựng cho mình một cái lý tưởng quốc gia.

" Một cái Quốc Gia, cũng không không giống như một tòa thành như thế. Nói một cách dễ hiểu hơn là, một cái Quốc Gia bao gồm nhiều tòa thành cùng thôn trấn lãnh thổ chịu cai quản của Vương, chịu lấy Vương thống trị, tuân theo Vương ý chí. "

" Ngược lại, Vương phải chịu trách nhiệm chăm sóc nâng cao chất lượng sinh hoạt của thần dân, bảo vệ thần dân an toàn khỏi bên ngoài thế lực lẫn bên trong. Mà ta muốn tạo ra một cái tất cả chủng tộc có thể cùng chung hòa bình sinh sống, bình đẳng như nhau. "

" Những thứ này là ta dự tính ban đầu. "

Rozen hai mắt kiên định, thần sắc nghiêm túc nhìn thẳng về phía đám người nói, một cổ uy nghiêm từ trên người hắn thoát ra.

Để cho người xung quanh không khỏi cảm thấy tín phục hắn.

" Đây chính là ngươi lý tưởng Quốc Gia? Ngươi có hay không suy nghĩ đến một khi ngươi làm như vậy sẽ có rất nhiều người chết, đến lúc đó sẽ có người không nhìn ngươi vừa mắt mà cùng ngươi phát động chiến trang. Con đường của ngươi nhất định sẽ kéo theo vô số người ngã xuống. "

Mặc dù lời nói giống như là không vừa ý, tuy nhiên Selin mặt không đổi sắc, không chút biểu cảm nhìn Rozen nói.

Thật khó mà đoán được, nữ nhân này đang suy nghĩ gì.

" Ta đương nhiên là biết điều này! " Rozen khoát tay nói.

Sau đó hắn lại nói tiếp.

" Chỉ có trải qua chiến tranh mang đến đau khổ, mới biết chân quý hiện tại hòa bình, điều này sẽ để cho một số ít phần tử sáng mắt ra. "

Hiện tại trên thế giới không thiếu buôn nô lệ người.

Bọn hắn bắt nô lệ hành vi nhất định sẽ có lúc gây nên xung đột lớn, đến lúc đó sẽ dẫn đến chiến tranh.

Đây cũng chỉ là một loại mà thôi, còn nhiều phần tử khác.

" Đương nhiên lý tưởng là một chuyện, phải có đầy đủ thực lực cùng ý chí để kiên định giữ vững con đường này, hai thứ này ta đều có, mà ta đã chuẩn bị đầy đủ từ rất lâu, rất nhanh liền có thể bắt đầu hành động. " Rozen tự tin nói.

Renin thành là một, xung quanh Dielle hai cái tòa thành đều bị Rozen bí mật chiếm lấy, đây là nhờ chúng nữ giúp đỡ.

Hiện tại Rozen đã có đầy đủ lực lượng để đương đầu với bất cứ thế lực nào.

Sau đó hắn lại nhìn về phía Selin mấy người, khóe miệng dương lên cười nói.

" Như vậy, Selin tỷ tỷ! Ta muốn biết các ngươi ý nghĩ, các ngươi cảm thấy thế nào, về chuyện thành lập Quốc Gia. "

Elf tộc là hòa bình chủng tộc, cho dù bây giờ bọn hắn có phản đối, Rozen cũng không có cảm thấy cái gì bất ngờ.

Nhưng nếu như bọn hắn định ngăn cản, Rozen cũng không chút do dự ra tay để bọn hắn ngậm miệng.

" Chúng ta không có quyền lên tiếng ở đây, bất quá ta rất mong chờ ngươi thành lập được Quốc Gia của mình ngày đó. " Selin hai mắt cùng Rozen đối diện cười nói.

Selin trả lời đã cho thấy Elf tộc thái độ.

Mặc dù bọn hắn không có ủng hộ Rozen nhưng cũng sẽ không ngăn cản.

Elf tộc từ trước đến giờ vẫn luôn đứng ở Trung Lập phe.

Sau đó, Rozen liền thu xếp cho Selin mấy người ở lại Cung Điện của hắn bên trong. Elf tộc đám người sẽ ở lại nơi này một đêm, đến sáng mai liền sẽ xuất phát trở về Huyền Huyễn Sâm Lâm.

Tối hôm đó, Rozen mở tiệc chiêu đãi Elf tộc đám người.

Đêm đến, Selin trong phòng.

" Mẫu Thân, ngươi rốt cuộc muốn làm gì a, tại sao lại tự nhận là ta tỷ tỷ. " Mia một mặt oán trách cùng không hiểu nhìn Selin nói.

" Cũng không có gì, chỉ là cảm thấy có chút hứng thú mà thôi. " Selin nhún vai cười nói.

Selin thân phận thật là Mia mẫu thân, Elf tộc nữ vương.

Nàng hôm nay đến nơi này nguyên nhân ngoại trừ là về Tịnh Hóa Thánh Kiếm ra thì còn muốn gặp thủ Rozen cái này đem Helena thu phục thiếu niên thần kì.

Gọi Rozen là thần kỳ thiếu niên cũng không sai, rất nhiều bất khả tự nghĩ chuyện đều do hắn làm ra.

Trợ giúp người xung quanh nhanh chóng mạnh lên, thần kỳ luyện đan thuật, đánh bại song long cùng Đồ Long Kỵ Sĩ, mỗi một chuyện đều là khó có người làm được sự tình.

Mia cũng bởi vì đi theo Rozen một thời gian mà mạnh lên rất nhanh, bây giờ đã có 70 cấp, tại Trung Vực các đại thế lực thế hệ trẻ tuổi bên trong cũng là số một số hai.

Helena bây giờ đã có 110 cấp, lại thêm nàng tìm được Thánh Kiếm công trạng, hoàn toàn đủ tư cách trở thành Elf tộc trưởng lão.

Selin biết Mê Cung sự tình là Helena báo lại cho biết, khi biết được chuyện này nàng kinh ngạc không thôi.

Trên người Rozen có rất nhiều bí mật, đương nhiên Selin cũng sẽ không đi đào móc người khác bí mật.

Mặc dù Rozen tham vọng thành lập một cái Quốc Gia để cho nàng cảm thấy có chút kinh ngạc, nhưng Selin cảm thấy Rozen thật có thể làm được.

Thực lực cường đại, biết nhẫn nhịn, lại thêm có được thực lực cường đại người bên cạnh, Long Tộc hữu nghị….thành lập quốc gia đã là chuyện định trước sẽ thành công.

Bây giờ chỉ còn thiếu một cái để cho người khác phải tín phục lý do mà thôi.

Xây dựng một cái Quốc Gia cũng không phải chỉ có những cái khác thành chủ đồng ý, mà còn cần phải có người dân tín phục.

Rozen chỉ vừa mới trở thành Dielle thành thành chủ mà thôi, người dân tại nơi này còn chưa biết được gì về hắn huống chi là người ở nơi khác.

Bất quá Selin tin tưởng Rozen có thể dễ dàng làm được chuyện này.

Bởi vì hắn là Thần Chi Tử!!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống Chương 319: Elf Nữ Vương

Bạn đang xem Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: Tuanminhnguyen. Chapter này đã được 5 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.