247Truyen.com

Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống Chương 244: Rozen vs Z

Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống Chương 244: Rozen vs Z online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Rozen, Kalifa, Tashigi cùng Hina bốn người đại chiến gần một ngàn Neo Hải Quân.

" Hưu! " Trên tay Rozen xuất hiện một cái màu đỏ phi tiêu ném lên trên không trung. Màu đỏ phi tiêu nhanh chóng phóng đại, trong chớp mắt liền có hơn hai mươi mét to lớn, "Bùm" một tiếng bạo tạc, màu đỏ phi tiêu ngay lập tức bạo tạc, hơn trăm viên hỏa cầu từ trên không trung giáng xuống, bầu trời ngay lập tức bị một mảnh hỏa diễm cho nhuộm đỏ.

" Mau tránh ra!! " Không biết là ai hô lên, Neo Hải Quân nhóm người nhanh chóng tản ra xa.

Tuy nhiên hỏa cầu rơi xuống phạm vi đem hơn nữa hòn đảo cho bao trùm, nhất thời khó mà có thể thay tránh thoát.

" Bùm! Bùm! Bùm!!! "

Theo hỏa cầu rơi xuống, từng trận bạo tạc xuất hiện nhanh chóng đem đám người cho thôn phệ vào bên trong.

Toàn bộ hòn đảo nhanh chóng bị hỏa diễm cho bao trùm, biến thành một biển lửa, khói lửa nhanh chóng lan tràn.

Vô số tiếng hét thảm truyền đến, không ít Neo Hải Quân người đều bị thiêu rụi.

Trận chiến chính thức bạo phát!!

Rozen cùng Tashigi, Hina, Kalifa tam nữ tách ra.

" Ầm!! " Rozen như đạn pháo một dạng nhanh chóng phóng về phía Z.

Trong tay Wing Lancer hướng về phía Z đâm tới.

Đây còn là trận chiến đầu tiên của Rozen khi dùng Wing Lancer.

" Chết đi, Hải Tặc!! " quát lên một thời tiếng, Z nâng lên Hải Lâu Thạch cánh tay máy hướng về phía Rozen đánh tới.

" Oanh!! Ầm! Ầm!!! "

Trường thương cùng máy móc cánh tay va chạm sinh ra một đạo cường đại uy lực, đem xung quanh Rozen cùng Z hai người phạm vi đại địa làm cho vỡ nát, hai người dưới chân mặt đất xuất hiện vô số vết nứt.

" Keng! Keng! Keng!! " không dừng lại ở đó, Rozen không ngừng huy động trong tay Wing Lancer đâm tới, tốc độ vô cùng nhanh chóng sinh ra vô số tàn ảnh.

Đương nhiên, Z thân là Haki cao thủ, mặc dù Hải Lâu Thạch cánh tay có chút nặng nề nhưng vẫn có thể bắt kịp Rozen tốc độ, làm ra phòng ngự.

Hải Lâu Thạch quả không hổ là Thế Giới Onepiece cứng nhất kim loại một trong, hoàn toàn có thể cùng kim cương độ cứng so sánh, muốn xuyên thủng cũng không phải là chuyện đơn giản.

Trong nguyên tác Trên Đỉnh Chiến Tranh, Hải Lâu Thạch tạo thành bức tường còn ăn trọn Râu Trắng chấn động một quyền còn không bị phá hủy, cho nên có thể biết được Hải Lâu Thạch là bực nào cứng cáp.

Z mặc dù vì tuổi già chỉ có thể phát huy ra sơ cấp Đại Tướng thực lực, tuy nhiên hắn Haki đẳng cấp là vô cùng cao. Kenbunshoku Haki đã đạt đến trung cấp đỉnh, Busoshoku Haki càng là đạt đến cao cấp, đem hai cánh tay cho bao trùm, đây cũng là nguyên nhân tại sao hắn lại có Tay Đen danh xưng.

Wing Lancer phá giáp thuộc tính miễn cưỡng có thể đâm xuyên qua Busoshoku Haki trung cấp phòng ngự, nếu như là Cao Cấp Busoshoku Haki liền không thể làm gì được.

Busoshoku Haki cũng không phải là Ma Pháp cho nên phá ma thuộc tính cũng vô dụng.

" A a a!! " Z quát lên một tiếng, Busoshoku Haki đem toàn thân cho bao phủ, hắn lúc này không khác nào là từ địa ngục đi ra Ác Ma.

Bao trùm Busoshoku Haki hải lâu thạch cánh tay hướng về phía Rozen đánh tới.

Ngay lập tức Rozen đem Wing Lancer chắn trước người làm ra phòng ngự tư thế.

" Ầm!! " Z hải lâu thạch cánh tay một quyền này đánh tới, tại hai bên va chạm lúc phát sinh một trận bạo tạc.

Cường đại lực lượng đem Rozen đánh bay ngược ra xa hơn trăm mét, cả người đâm vào trong rừng cây.

" Quả không hổ là cựu Đại Tướng, mặc dù chỉ có 82 cấp, bất quá vẫn không thể khinh thường. " Rozen đứng dậy lẩm bẩm một tiếng.

Hai cánh tay Rozen lúc này cũng cảm thấy có chút tê.

Ngay lúc này Busoshoku Haki đem Rozen Diệt Long Vũ Trang cho bao phủ, hỏa hồng áo giáp ngay lập tức biến thành một bộ màu đen bạc khôi giáp, vốn là huyễn khốc uy phong hình dạng càng thêm mấy phần đáng sợ, màu đen Wing Lancer càng thêm bóng loáng tỏa ra quỷ dị cảm giác.

Busoshoku Haki cao cấp Rozen cũng biết, đây còn là lần đầu tiên hắn vận dụng toàn lực Haki chiến đấu, cơ hội tốt như vậy chiến đấu không thể bỏ lỡ.

Wing Lancer đâm xuống mặt đất, màu đen cái bóng hướng về phía trước lan tỏa ra, tạo thành một cái có hơn hai mét hình tròn cái bóng.

Ngay lúc này một cái gần nửa mét thân ảnh nhỏ bé từ trong cái bóng bay ra, đó là một cái có con dơi hình dạng sinh vật, toàn thân như bị kim loại bao phủ, trước ngực là một viên lam sắc bảo thạch.

Đây chính là cư trú trong Wing Lancer thể nội - Darkwing!!

" Kéccccc!!! " Darkwing bay lên trên không trung kêu lên một tiếng, chói tai âm thanh vang vọng xung quanh.

Chói tai sóng âm quấy nhiễu để cho Z cũng cảm thấy vô cùng khó chịu.

" Ầm!! " Rozen ngay lập tức hướng về phía Z phóng đi, trong tay Wing Lancer một lần nữa đâm tới.

Thấy vậy Z ngay lập tức lách người né qua.

" Không nghĩ đến Darkwing sóng âm còn có thể quấy nhiễu địch nhân đến mức này, thật may mắn là không có đem nó cho từ bỏ. " thân hình dừng lại, Rozen nhìn bay trên không trung Darkwing hài lòng thầm nghĩ.

Ngay lập tức Rozen lại tiếp tục hướng về phía Z bay đi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống Chương 244: Rozen vs Z

Bạn đang xem Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: Tuanminhnguyen. Chapter này đã được 14 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.