247Truyen.com

Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống Chương 242: Ăn Shirahoshi

Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống Chương 242: Ăn Shirahoshi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Khế Ước mấy chục người một lúc tiêu hao vô cùng lớn, dù sao Chủ Tớ Khế Ước cùng Bình Đẳng Khế Ước đều thuộc loại cao cấp, phải mất hơn một giờ Rozen mới có thể hoàn thành.

" Hô, thật là mệt mỏi a. " Rozen nằm trên giường, gối lên Shirahoshi trên đùi thở ra một hơi mệt mỏi nói.

Shirahoshi bởi vì trước đây hình thể nguyên nhân, cho nên giường ngủ cũng rất lớn, mấy chục người nằm một chỗ đều không thấy chật chội

Lúc này còn đang có mấy cái mỹ nhân ngư đang giúp Rozen đấm bóp chân đây.

" Đúng rồi, Shirahoshi-chan, ta cần ngươi giúp ta một chuyện. " giống như nhớ ra chuyện gì đó, Rozen nhìn Shirahoshi nói.

" Chỉ cần có thể giúp được cho Rozen đại nhân, ta nhất định sẽ cố gắng hết sức. " Shirahoshi gật đầu cười nói.

" Có tinh thần như vậy là điều tốt, chuyện này để ngươi đi làm là vô cùng thuận lợi. " Rozen gật đầu nói.

Ngay lập tức hai cái Rương Gỗ xuất hiện tại hai người bên cạnh.

Một cái tóc xanh mỹ nhân ngư đi đến, đồng thời đem rương gỗ mở ra, chỉ thấy xuất hiện mấy chục cái màu đỏ trắng quả cầu, tại trung tâm là một cái nút bấm.

Đây là Pokemon Ball, số lượng có rất nhiều, có hơn trăm quả.

" Shirahoshi, ngươi đem một đám Hải Vương khống chế lại, sau đó dùng những cái này Pokemon Ball đem Hải Vương thu vào bên trong. " Rozen nói.

Shirahoshi có thể khống chế điều khiển Hải Vương, tuy nhiên nếu như đem nàng đến Trái Đất, năng lực của nàng liền vô dụng.

Cho nên Rozen mới nghĩ ra cách này, đem một bầy thực lực mạnh mẽ Hải Vương thu phục, coi như là cho Shirahoshi an toàn đảm bảo con bài.

Đương nhiên thu phục nhiều như vậy Hải Vương cũng không chỉ là có bao nhiêu đó mục đích, Hải Vương phát huy ra toàn bộ thực lực chỉ có thể ở dưới biển tác chiến.

Đợi đến khi trở về Trái Đất, Rozen liền sẽ tìm cách mua một hòn đảo, sau đó đem hòn đảo biến thành mình hậu cung chi địa.

Những cái này Hải Vương rất thích hợp để làm bảo an cho đảo.

Rozen tất nhiên sẽ không để cho người tự tiện tiến vào mình thiên đường được.

" Ta sẽ cố gắng hết sức, Rozen đại nhân. " Shirahoshi kiên định gật đầu nói.

Đây là Rozen lần đầu tiên giao cho nàng công việc, tuyệt đối không thể để hắn phải thất vọng, Shirahoshi trong lòng thầm nghĩ.

Sau đó giống như là nhớ ra được chuyện gì đó, Shirahoshi nhìn Rozen nghi vấn nói: " Rozen đại nhân, ngươi sẽ ở lại Đảo Người Cá bao lâu? "

" Cái này ta cũng không rõ, đợi đến khi nào có được tin tức, ta liền sẽ rời đi, có thể là một ngày, hai ngày, cũng có thể là một tuần. " Rozen lắc đầu nói.

Rozen muốn đợi tin tức là liên quan đến Zephyr Tay Đen tên kia.

Sau khi Crocodile cùng Doflamingo chết, thế giới chính phủ liền bổ xung thêm hai thành viên mới.

Một cái là tự xưng là Râu Trắng nhi tử Edward Weevil, treo thưởng 480 triệu Beli đại hải tặc.

Một cái khác là mới ra biển tân nhân hải tặc, hơn nữa còn là một cái nữ nhân, treo thưởng 250 triệu beli "Đoạt Mệnh" Như Nguyệt.

Như Nguyệt nữ nhân này thân phận thật là một cái người chơi, thực lực đã có Đại Tướng cấp, về phần cấp độ bao nhiêu thì Rozen không rõ ràng.

Bất quá nàng xuất thủ vô cùng tàn độc, mỗi lần cùng Hải Tặc chiến đấu đều là trực tiếp đem mạng đối phương tước đoạt, hơn nữa còn chưa dùng quá ba chiêu, tốc độ vô cùng nhanh chóng, đây cũng là lý do tại sao nàng lại có "Đoạt Mệnh" danh xưng.

Edward Weevil trong quá khứ nhưng là đem Zephyr học trò giết chết chỉ còn sót lại hai người, đồng thời đem Zephyr một tay cho chém đứt, thực lực vô cùng cường đại, thế giới chính phủ mời chào hắn cũng không phải là chuyện gì kinh ngạc.

Nhưng cũng vì vậy mà khiến cho Zephyr đối với Hải Quân thất vọng, sau đó lui ra khỏi Hải Quân, thành lập một cái Neo Hải Quân tổ chức, lấy tiêu diệt Hải Tặc làm chủ tổ chức, hiện tại đang ở Tân Thế Giới một nơi nào đó đây.

Đương nhiên Neo Hải Quân ngoại trừ Zephyr tuổi già còn có thể phát huy ra được sơ cấp đại tướng thực lực ra thì cũng không có cái gì cường giả.

Đương nhiên bây giờ Zephyr còn không có như mấy năm sau điên cuồng, hiện tại hắn cũng chỉ ở Tân Thế Giới săn giết hải tặc mà thôi.

Nếu không phải là vì Hệ Thống ban bố nhiệm vụ cùng Ain cái này tiểu mỹ nữ, Rozen cũng không thèm đếm xỉa đến hắn.

Chỉ cần đem hắn đánh giết, Rozen liền có đầy đủ kinh nghiệm để tăng lên cấp 93, hắn sẽ có lớn hơn khả năng sống sót tại sắp tới Trên Đỉnh Chiến Tranh.

Nếu như dựa theo nguyên tác thì lấy toàn bộ người chơi lúc này thực lực rất dễ dàng sống sót qua chiến tranh, Rozen không tin là Hệ Thống lại hào phóng như vậy đưa cho bọn hắn điểm kinh nghiệm.

Dù sao đây cũng là một cái chân chính thế giới, không phải mọi thứ đều sẽ giống như nguyên tác.

Cho nên để đề phòng, Rozen vẫn là tăng lên thực lực một chút để cho an toàn hơn.

" Các ngươi có thể lui ra, ta muốn cùng Shirahoshi-chan ở riêng. " Rozen nhìn mấy cái mỹ nhân ngư đang giúp hắn đấm bóp nói.

" Vâng thưa chủ nhân!! " gật đầu một cái, các nàng liền lui ra.

Trong chốc lát, trong phòng chỉ còn lại Rozen cùng Shirahoshi.

Sau đó Rozen liền ngồi dậy, đồng thời đem Shirahoshi cho ôm lấy, cúi đầu hôn xuống nàng hồng nhuận phơn phớt môi mỏng.

" Ngô… " bị Rozen hôn lấy, Shirahoshi ngượng ngùng không thôi, đồng thời trong lòng dâng lên một cổ vui vẻ cảm xúc.

Rozen hai tay nhanh chóng đem trên người Shirahoshi quần áo thoát ra, rất nhanh, Shirahoshi cái kia đầy đặn thân thể liền bại lộ trước mắt Rozen.

Bị Rozen cái kia đầy xâm lược lửa nóng ánh mắt nhìn chăm chú, Shirahoshi ngượng ngùng không thôi, không khỏi dùng hai tay che lại mình thân thể.

Nàng cái kia ngượng ngùng biểu hiện, để cho Rozen trong người thú huyết dâng trào.

Đem Shirahoshi áp xuống dưới thân, Rozen liền bắt đầu công việc tạo nhân vận động. Hai tay không ngừng tại Shirahoshi mềm mại thân thể vuốt ve, từ từ thưởng thức nàng cái kia mỹ lệ thân thể.

Hai cái thân ảnh quấn quýt lấy nhau, trong phòng liền vang lên từng đợt ngượng ngùng âm thanh.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống Chương 242: Ăn Shirahoshi

Bạn đang xem Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: Tuanminhnguyen. Chapter này đã được 18 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.