247Truyen.com

Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống Chương 241: Chủ tớ khế ước, bình đẳng khế ước

Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống Chương 241: Chủ tớ khế ước, bình đẳng khế ước online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nghe được Shyarly lời nói, Rozen liền mới nhớ ra nơi này còn có người.

Không còn cách nào khác, Rozen cũng chỉ có thể đem cùng Shirahoshi làm một ít xấu hổ sự tình đè xuống, bây giờ lại phải giải quyết những chuyện khác.

" Khụ!! Shyarly, ngươi hãy kêu những người còn lại tập trung lại nơi này. " Rozen ho khan một cái, thần sắc nghiêm túc nhìn Shyarly nói.

Còn có một đám mỹ nhân ngư đang chờ hắn giúp cho có đôi chân đây, không thể nào bỏ qua được.

" Vâng! " Shyarly gật đầu một cái, sau đó liền hướng về phía ngoài phòng rời đi.

" Được rồi, Shirahoshi-chan, trước đem quần áo mặc vào, nếu không lát nữa Shyarly lại sẽ nhắc nhở ta. " Rozen nhìn Shirahoshi nói.

" Cái này…Rozen đại nhân, ta không có y phục thích hợp… " Shirahoshi xấu hổ lúng túng nói.

Bởi vì hình thể nguyên nhân cho nên nàng y phục lúc trước liền không còn vừa, cho nên không thể mặc lại. Cho nên bây giờ Rozen có kêu nàng tìm đồ mặc vào, nàng nhất thời cũng không biết đi nơi nào tìm.

Không còn cách nào khác, Rozen chỉ có thể từ trong Hệ Thống hối đoái ra một bộ đồ cho Shirahoshi tạm thời mặc vào.

Nửa thân trên bị một cái màu vàng áo lót hoa, đem nàng cái kia đầy đặn đồi núi cho che lại, nửa thân dưới ăn mặc một cái màu trắng lụa mỏng, tuy nhiên tại nàng cái kia nằm xuống giường tư thế nhìn kỹ một chút vẫn có thể nhìn thấy màu vàng pantsu.

Dụ người tư thế, xinh đẹp dung mạo, ma quỷ dáng người.

Shirahoshi vẻ đẹp đều được phác họa ra vô cùng rõ ràng, vô cùng hấp dẫn.

Nếu như không phải là còn chuyện phải giải quyết, Rozen nhất định sẽ xông lên ngay lập tức.

Rất nhanh Shyarly mang theo một đám xinh đẹp mỹ nhân ngư đi tới.

Mỹ nhân ngư a, đều là danh xứng với thực mỹ nữ, nếu đem các nàng đặt ở Trái Đất, đều không so với những cái kia minh tinh điện ảnh kém.

Sau đó Rozen liền đem còn lại Hóa Hình Đan đưa cho Shyarly cùng những cái khác mỹ nhân ngư.

Rất nhanh, một bầy xinh đẹp đúng nghĩa mỹ nữ xuất hiện tại trước mắt Rozen, nhất thời trong phòng liền loạn thành một bầy.

Nguyên nhân rất đơn giản, vừa thu được nhân loại đôi chân cho nên các nàng phía dưới đều không mặc gì, cảnh xuân đều bị Rozen nhìn thấy hết.

Sau mấy phút, Rozen liền đem mấy bộ đồ đưa cho các nàng mặc vào.

" Rozen đại nhân, ngươi định sắp xếp chúng ta như thế nào? " Shyarly nhìn Rozen nói.

Đã thuần phục với Rozen, Shyarly cũng muốn xác định mình vị trí.

Mặc dù Shyarly đã có suy đoán, Rozen chỉ là để ý đến các nàng dung mạo cho nên mới đem các nàng thu nhận, cho nên sau này các nàng không khác nào là đối phương vật sở hữu loại hình.

Tuy nhiên nếu có thể Shyarly có thể hy vọng các nàng không trở thành giống như bình hoa như thế.

Thay vì trở thành Rozen chỗ phát tiết dục vọng, các nàng càng muốn có thể làm gì đó để biểu hiện mình giá trị.

" Để ta suy nghĩ một chút! " Rozen gật đầu nói, đồng thời thần sắc liền rơi vào trầm tư.

" Hệ Thống, có loại Khế Ước nào có thể giữ lại đối tượng khế ước tư tưởng, đồng thời đảm bảo lòng trung thành của bọn hắn. " Rozen trong lòng thầm nghĩ.

Sắp xếp cho Shyarly cùng mấy vị này mỹ nhân ngư, Rozen đã có ý định từ trước, tuy nhiên Rozen bây giờ không có đủ Trung Thành Dược Tề, hắn cũng không muốn dùng nô lệ khế ước lên các nàng.

Nô Lệ Khế Ước thứ này lâu lâu xài một lần mới mang lại lớn nhất niềm vui thú, bình thường Rozen chỉ muốn dùng cho mình kẻ địch.

Shyarly cùng mỹ nhân ngư nhóm không có thù oán gì với hắn, hắn cũng không muốn sử dụng cái này tà ác khế ước lên các nàng.

" Tất nhiên là có! Thích hợp cho người chơi nhất lúc này là Chủ Tớ Khế Ước cùng Bình Đẳng Khế Ước. "

" Chủ Tớ Khế Ước, cùng người chơi ký loại này Khế Ước sẽ không thể đối với ký chủ sinh ra phản bội tâm, đồng thời có thể khống chế khế ước đối tượng sinh tử. "

" Cùng ngươi chơi khế ước đối tượng sẽ nhận được người chơi một phần lực lượng. Chỉ cần người chơi thực lực mạnh hơn đối tượng liền có thể trực tiếp dùng Chủ Tớ Khế Ước lên đối phương, nếu như đối tượng khế ước thực lực mạnh hơn người chơi, khế ước sẽ tự động giải trừ. "

" Bình Đẳng Khế Ước, phải cần hai bên đồng ý mới có thể tiến hành khế ước, khế ước đối tượng sẽ nhận được người chơi một phần lực lượng, có thể thông qua khế ước cảm giác đến đối phương tình hình. "

" Đều là đồ tốt! " Nhìn xem hai loại khế ước này, Rozen lẩm bẩm một tiếng.

Cả hai loại khế ước này đều giúp ích cho hắn rất nhiều, đều là cần thiết, Chủ Tớ Khế Ước là cần thiết nhất lúc này, Bình Đẳng Khế Ước sau này cần dùng đến.

" Hệ Thống, cho ta hối đoái Thân Thuộc Khế Ước cùng Bình Đẳng Khế Ước. " Rozen trong đầu thầm nói.

" Xác nhận, hối đoái Chủ Tớ Khế Ước cùng Bình Đẳng Khế Ước, tiêu hao 1000000 vàng. " Hệ Thống âm thanh vang lên.

Ngay lập tức Rozen liền mất đi một triệu vàng, đồng thời liên quan đến hai loại Khế Ước nội dung xuất hiện tại Rozen trong đầu.

Sau đó Rozen liền dùng Chủ Tớ Khế Ước lên Shyarly cùng mấy cái mỹ nhân ngư.

Đồng thời cũng đem Bình Đẳng Khế Ước dùng lên Shirahoshi, nàng cũng rất vui vẻ chấp nhận.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống Chương 241: Chủ tớ khế ước, bình đẳng khế ước

Bạn đang xem Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: Tuanminhnguyen. Chapter này đã được 15 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.