247Truyen.com

Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống Chương 239: Shirahoshi, Shyarly

Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống Chương 239: Shirahoshi, Shyarly online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

" Xong rồi a, ta còn chưa được chơi tận hứng a. " nhìn xem trước ngực Kalifa ấn ký, Rozen nói.

Sau đó cũng từ Baccarat thân thể bên trong đi ra, hướng về phía Kalifa đi tới. Nhìn xem rời đi Rozen, Baccarat ánh mắt hiện lên một tia không bỏ tiếc nuối.

" Ngươi…ngươi chết đi, tên sắc ma này!! " Kalifa quát lên một tiếng, sau đó liền xông về phía Rozen.

Cừu nhân gặp mặt vô cùng đỏ mắt.

Rozen không chỉ đem nàng bắt cóc, còn đem nàng trong sạch thân thể cướp đi, đối xử với nàng không khác gì nô lệ, Kalifa chỉ muốn đem hắn giết chết.

Trước đây nàng không làm vậy cũng là vì bị Rozen cho khống chế lại, thực lực không thể dùng, cho nên mới bị hắn đối xử như vậy. Mặc dù không biết bây giờ tại sao thực lực khôi phục lại, nhưng nhìn thấy Rozen lúc này, nàng ngay lập tức bị báo thù lửa giận lấn át tâm trí.

Bất quá tại Kalifa vừa mới động thủ lúc thì dị biến đột nhiên xảy ra.

Chỉ thấy trước ngực nàng cái kia lục giác pháp trận ấn ký toát ra một đạo hồng quang.

Kalifa thân thể ngay lập tức mất hết sức lực, cả người ngã xuống đất, mềm mại thân thể không ngừng run rẩy. Trong người xuất hiện một cảm giác vừa khó chịu vừa lửa nóng cảm giác.

Kalifa cái kia xinh đẹp dung mạo hiện lên một vòng ửng đỏ, trong miệng không ngừng hô hấp thổi ra nhiệt khí, bộ ngực phập phồng.

" Chậc chậc!! Nô Lệ Khế Ước đúng là bá đạo a, tác dụng đúng là kinh người. " Rozen cảm khái nói.

Sau đó Rozen liền đem Kalifa ôm lấy.

Ngay tại Rozen hai bàn tay chạm vào nàng da thịt lúc, Kalifa liền cảm thấy vô cùng vui sướng, thân thể như là đạt được khoái cảm như thế, vô cùng yêu thích cái này cảm giác.

" Ngươi… ngươi đã làm gì? " Kalifa hai mắt hiện lên thủy châu nhìn Rozen nói, ngữ khí lại tràn đầy nghi ngờ cùng hoảng loạn.

Nàng thân thể tự nàng biết rõ, không thể nào chỉ với một lần chạm vào liền sẽ sinh ra dạng này cảm giác, cho nên Kalifa cũng không khó đoán ra được là do Rozen động tay động chân lên nàng thân thể.

" Ta đúng là đã ở trên thân thể ngươi làm một chút chuyện, ta đã đặt lên ngươi một cái Nô Lệ Khế Ước. "

" Chỉ cần ngươi đối với ta sinh ra phản nghịch, sát ý dạng này tâm tình, thân thể ngươi liền xuất hiện dạng này chịu chứng. Khi ta đụng vào ngươi thân thể cũng là như vậy, chỉ cần ta động một cái ý niệm, liền có thể đem sinh mạng ngươi chấm dứt. "

" Thế nào, rất lợi hại đi!! "

Đem nàng đặt lên giường đá, Rozen nhìn Kalifa mặt đầy ý cười nói.

Nhìn xem Rozen cái kia tà ác nụ cười, Kalifa như chìm xuống vực sâu một dạng, trong mắt tràn ngập kinh hãi.

" Ngươi… ngươi là Ác Ma!! "

Nghe được Rozen lời nói, Kalifa thân thể không khỏi run lên, trong mắt tràn ngập sợ hãi.

Không thể đối với hắn sinh ra phản nghịch tâm tư, không thể đối với đối hắn sinh ra sát ý, mọi sự phản kháng đều hoàn toàn vô dụng.

Như thế nàng còn có thể làm gì được, còn không phải là trở thành đối phương tùy ý bày bố đồ vật a.

" Từ bỏ đi a, Kalifa. Ngươi đời này chỉ có thể thuộc về ta, ngươi thân thể này, linh hồn của ngươi ngươi đều là như vậy, vĩnh viễn không thể thoát được. " Rozen tà ác cười nói.

Đồng thời Rozen liền đem Kalifa áp xuống dưới thân, tiếp tục đang dang dở vận động.

" A!! " Ngay lập tức một đạo cực độ sung sướng cảm giác truyền khắp Kalifa thân thể, để cho nàng không khỏi thét lên một tiếng.

Ngay lập tức trong phòng lại vang lên từng đợt ngượng ngùng âm thanh.

Đứng ở một bên Baccarat cũng không nhịn được, tham gia vào trận chiến.

Đây là một trận kéo dài hơn bốn giờ đồng hồ chiến đấu.

…..

Tại mấy ngày sau đó, Rozen đều ở lại Dressrosa cùng Baccarat, Califa hai cái này mỹ nữ ân ái triền miên.

Kalifa nữ nhân này rốt cuộc cũng đã nhận mệnh, thuần phục với Rozen, trở nên ngoan ngoãn hơn.

Thành công thu phục nữ nhân này, Rozen liền rời khỏi Dressrosa hướng về phía đảo người cá đi tới.

Đảo Người Cá bên trong, Shirahoshi cung điện bên trong.

Từ sau khi Rozen chiếm được Dressrosa được mấy tháng, Rozen liền đi đến đảo người cá để bí mật gặp Shirahoshi.

Bởi vì trước đây Rozen đều chú tâm chiếm lấy Dressrosa sự tình cho nên không có đi tới Đảo Người Cá sớm, đồng thời gặp được Shirahoshi, kết thân được với nàng.

Đồng thời Rozen cũng đem Vander Decken IX cùng Hody Jones giết chết, đem Hody Jones việc xấu phanh phui ra, điều này để cho Shirahoshi đối với hắn cực độ sùng bái.

Bây giờ đã có Không Gian Quả Thực năng lực, Rozen cũng không cần độ màng cho thuyền để đi tới Đảo Người Cá.

Lúc này Shirahoshi công chúa đang nằm trên giường, cúi đầu nhìn trước mắt nàng một cái nhỏ nhắn thân ảnh, thần sắc có chút buồn bã nói.

" Shyarly, ngươi thử nói xem, Rozen đại nhân đến khi nào mới tới gặp ta. "

Việc Rozen có ý định làm gì tại Đảo Người Cá đương nhiên là không che dấu được Shyarly, đương nhiên để cho Rozen kinh ngạc là nàng không những không làm gì, trái lại còn chủ động thuần phục với hắn.

Sau khi đem Vander Decken IX cùng Hody Jones giết chết, Rozen cũng để cho Shyarly mang theo một đám mỹ nhân ngư đi tới Shirahoshi cung điện để chăm sóc nàng.

" Hắn rất nhanh liền sẽ tới, một lát nữa thôi! " Shyarly nhàn nhạt nói.

" Ngươi nói là thật a, thật quá tốt!! " Shirahoshi thần sắc vui mừng nhìn Shyarly nói.

Nàng đối với Shyarly lời nói rất tin tưởng, bởi vì nàng có được dự đoán tương lai năng lực, mỗi lần Rozen đến Shyarly đều báo trước cho nàng.

Shyarly đã nói Rozen sẽ đến là tuyệt đối không sai.

Cũng bởi vì nhìn thấy tương lai năng lực này cho nên Shyarly biết Rozen là cỡ nào cường thế, cho nên nàng mới mang theo một đám mỹ nhân ngư chủ động thuần phục.

Cho dù nàng không làm vậy, Rozen cũng sẽ dùng trung thành dược tề để làm cho các nàng thuần phục, kết quả đầu không khác gì nhau.

Thay vị bị cưỡng ép trở thành một cái bị tẩy não thuộc hạ, Shyarly chủ động thuần phục như vậy sẽ tốt hơn, các nàng còn có thể giữ lại mình tư tưởng.

Đương nhiên Rozen cũng biết được điều này, bất quá hắn tạm thời cũng không có ý định để cho Shyarly cùng những cái khác sử dụng trung thành dược tề.

Hắn còn có tốt hơn phương pháp để đảm bảo các nàng lòng trung thành.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống Chương 239: Shirahoshi, Shyarly

Bạn đang xem Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: Tuanminhnguyen. Chapter này đã được 13 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.