247Truyen.com

Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống Chương 227: Makino

Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống Chương 227: Makino online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sau đó ba ngày, Vivi cũng nghỉ ngơi một thời gian, dành thời gian ở chung với Rozen.

Thời gian này nàng đã có quá nhiều áp lực, tu luyện, sử lý quốc gia công vui, còn phải giúp tạo mây mưa cho một số thành phố làng mạc, những công việc này liên miên không ngừng, nhân cơ hội này giải tỏa một phen.

Đồng thời trong thời gian này, Rozen cũng dạy cho Vivi một cái ma pháp Phân Thân, để giúp cho nàng giảm đi bớt phần nào áp lực.

Vivi cũng không có bỏ bê tu luyện, bây giờ nàng đã có 70 cấp, tại Đại Hải Trình đã có thể coi là cường giả một phương, nàng an toàn đã có thể đảm bảo.

Sau ba ngày, Rozen cùng Rebecca tiếp tục khởi hành đi đến Foosha thôn tại Đông Hải bên kia.

Lần này quãng đường cũng phải hết mười ngày mới có thể đi đến Foosha thôn.

Đông Hải, Foosha thôn, Makino quán bar bên trong.

Vẫn như thường lệ, Makino quán bar vẫn rất được hoan nghênh, mỗi khi kết thúc công việc hoặc trong giờ giải lao, nghỉ trưa, người dân đều sẽ ghé qua nơi này.

Makino tay nghề vẫn rất tốt, rất được mọi người yêu thích.

Tại quán Bar bên trong, Makino đi tới đi lui, cho mấy vị khách đưa tới thức ăn.

Nàng có một đầu lục sắc mái tóc dài cột gọn lại búi sau đầu, đầu đội một chiếc khăn vàng nhạt có chấm đỏ hoa văn, một đôi màu đen to tròn con ngươi, tinh xảo gương mặt đẹp, mặc trên người một chiếc áo sơ mi màu xanh nhạt, phía dưới phối thêm một cái màu vàng nhạt váy hoa, khí chất ôn nhu, thanh nhã, làm cho người ta cảm giác như là một cái thôn quê thiếu nữ xinh đẹp như thế cảm giác.

Giống như Makino dạng này xinh đẹp nữ nhân là cưới là thê tử tốt nhất nhân tuyển.

Makino lúc này vẫn như thường ngày, tiếp tục mình công việc.

Tuy nhiên hôm nay định sẵn là sẽ khác mọi ngày.

Chỉ thấy đang ăn uống trong quán Bar khách nhân đột nhiên cứng đờ, hai mắt trở nên vô thần, đồng loạt đứng dậy.

Hành động kỳ lạ này tự nhiên khiến cho Makino kinh hãi một trận.

" Mọi người làm sao? " Makino nghi hoặc nhìn đám người hô lên.

Tuy nhiên không ai đáp lại nàng.

" Ầm! Ầm! Ầm!!! " Chỉ thấy lúc này trong quán bar khách nhân đồng loạt đi ra ngoài.

Chỉ trong chớp mắt trong quán chỉ còn lại Makino một người.

Lúc này Makino làm sao không biết là đã xảy ra chuyện, đang định đuổi theo đám người ra ngoài.

Chỉ là lúc này một cái thân ảnh quen thuộc đi vào trong quán để cho Makino dừng lại bước chân.

Đó là một cái tóc đỏ anh tuấn gần như hoàn mỹ thiếu niên.

" Lâu rồi không gặp, Makino tỷ tỷ!! " Rozen nhìn xem Makino cười nói.

" Rozen, ngươi làm sao lại ở nơi này. " Makino kinh ngạc nhìn Rozen nói.

Rozen tin tức bây giờ muốn nghe ngóng vẫn là có thể làm được, tại đợt trước tân văn còn nói đến việc hắn chiếm lấy Dressrosa.

Makino đôi với Rozen vẫn rất quan tâm, dù sao hắn cũng là nàng từ nhỏ chăm sóc, nàng luôn coi hắn là đệ đệ ruột thịt đối đãi.

Ban đầu khi nghe tin Rozen tiêu diệt Hải Quân quân hạm, tấn công vào Hải Quân căn cứ ở Loguetown, bắt cóc người khác lúc, Makino còn cảm thấy không tin tưởng được.

Rozen tại nàng nhận thức bên trong mặc dù rất nghịch ngợm, luôn nói muốn ra biển phiêu lưu, nhưng cũng không phải là người sẽ trở thành như những cái kia hung ác hải tặc.

Sau đó Rozen tin tức ngày càng xuất hiện nhiều, giết chết Thất Vũ Hải một trong Crocodile, hủy diệt Hải Quân hạm đội, giết chết vô số Hải Quân.

Đồng thời Makino cũng đã tìm Grap xác nhận, khi biết Rozen thật sự trở thành như vậy tà ác lúc Makino thật thất vọng cùng thương tâm rồi.

Nàng đệ đệ đã không còn là trước kia nàng biết thiêu niên, mà đã trở thành một người hoàn toàn khác, trở thành một người mà ngay cả nàng cũng không tin được chính là Rozen.

Sau đó Rozen tin tức lại tiếp tục xuất hiện, có tốt lẫn xấu, tuy nhiên càng nhiều hơn là tin xấu.

Nghĩ đến đây Makino nhìn về phía Rozen ánh mắt rất phức tạp.

" Makino tỷ tỷ, cũng đã có hơn nữa năm không gặp đi, tại trong ta tưởng tượng là sau khi gặp lại ta, ngươi sẽ chạy tới ôm lấy ta đây. " Rozen đi đến Makino trước mặt cười nói.

" Những người kia là do ngươi khống chế! " Makino nhìn Rozen phức tạp nói.

" Ùm! Cũng không phải là cái gì tà ác thủ đoạn, ta chỉ muốn cùng Makino tỷ tỷ có không gian riêng để nói chuyện mà thôi, cho nên mới đem những người kia đuổi đi, ta cũng không có làm hại bọn hắn. " Rozen gật đầu nói.

Hắn mặc dù không phải là người tốt nhưng cũng không giết qua người vô tội, huống hồ nơi này còn là Foosha thôn, là hệ thống sắp xếp cho hắn thân phận nơi chú.

Mặc dù là Hệ Thống sắp xếp, nhưng hắn vẫn rất tôn trọng nơi này.

" Ngươi thay đổi, Rozen, thay đổi đến mức ta cũng không nhận ra được. " Makino nhìn Rozen thở dài nói.

" Ta không có thay đổi, đây vốn chính là ta, chỉ là không có ở trước mặt người biểu hiện ra mà thôi, ta cũng không muốn ngươi nhìn thấy ta cái kia hắc ám một mặt. " Rozen thần sắc không thay nói.

Mặc kệ thống có sắp xếp cho hắn ra sao thân phận, ra sao tính cách, nhưng hắn vẫn là hắn, không gì có thể thay đổi được.

" Ngươi vẫn là rời khỏi nơi này đi thôi, nếu như Grap tiên sinh quay về nhìn thấy ngươi, hắn nhất định sẽ đem ngươi bắt lại. " Makino nhìn Rozen quan tâm nói.

Grap thân là Hải Quân Anh Hùng, sẽ không bỏ mặc cho Rozen tiếp tục tiêu dao.

Hắn có thể không can thiệp vào Rozen sự tình khi còn ở Đại Hải Trình, nhưng bây giờ Rozen đã không còn như trước đây, hắn bây giờ là thế giới chính phủ cùng Hải Quân xem là nguy hiểm tội phạm. Nếu như để Grap bắt gặp hắn ở nơi này, Rozen nhất định sẽ bị hắn bắt lại.

Mặc dù Rozen đã thay đổi, nhưng vẫn là nàng đệ đệ, Makino cũng không muốn hắn đi vào ngục giam.

" Ta sẽ rời đi, nhưng ta muốn ngươi đi cùng với ta, Makino tỷ tỷ. Đây chính là ta quay về đây mục đích! " Rozen nhìn Makino nghiêm túc nói.

Đây mới chính là hắn lần này mục đích chân chính!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống Chương 227: Makino

Bạn đang xem Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: Tuanminhnguyen. Chapter này đã được 10 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.