247Truyen.com

Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống Chương 155: Âu Dương Kính đại thọ

Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống Chương 155: Âu Dương Kính đại thọ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thời gian cứ như vậy trôi qua, rất nhanh liền đến Âu Dương Kính đại thọ thời gian.

Tại khu vực số 7 bên trong, một cái năm sao khách sạn.

Cái này năm sao khách sạn là Âu Dương Gia sản nghiệp một trong, lúc này khách sạn bên ngoài đã tụ tập không ít người.

Những người này đều là đến tham gia Âu Dương Kính tiệc Đại Thọ.

Mặc dù không biết tin đồn thực hư ra sao, nhưng Âu Dương Gia mặt mũi vẫn rất lớn, hơn nữa nếu như tin đồn là thật, Âu Dương Kính còn sống, còn đột phá Tông Sư cấp võ giả, nếu như bọn hắn không đến, như thế khác nào không nể mặt Âu Dương Gia, đắc tội với một cái tông sư cấp võ giả, đây không phải là một cái khôn ngoan hành vi.

Dừng tại khách sạn bên ngoài đều là hơn chục tỷ siêu xe, vừa nhìn là biết, người đến đều không phải là tầm thường nhân vật.

Ở bên ngoài khách sạn người nhìn xem mấy chục chiếc siêu xe chạy qua, không khỏi cảm thán, như vậy hùng vĩ cảnh tượng không phải lúc nào cũng thấy a.

Lúc này tại khách sạn bên trong hội trường, Ngũ Đại Gia Tộc người đều đã đến đông đủ.

Tạ Gia cùng Lý Gia người cũng đến, bọn hắn mặc dù đang là quan hệ thù địch, nhưng trước mặt Âu Dương Kính cái này Tông Sư cấp võ giả vẫn phải cho mấy phần mặt mũi, không dám động tay động chân.

Đến khách mời nhìn xem ngồi tại chủ vị Âu Dương Kính, trong mắt hiện lên một tia chấn kinh.

Tin đồn là thật, Âu Dương Kính không chết, còn đột phá Tông Sư cấp.

Bây giờ không một ai nghi ngờ, bởi vì ở nơi này có không ít đại sư cấp bậc võ giả, bọn hắn đều không thể nhìn thấu được Âu Dương Kính tu vi.

Có thể khiến cho một cái Đại Sư cấp Võ Giả không thể nhìn thấu chỉ có thể là Tông Sư cấp.

" Tê!! " nghĩ đến điều này những người ở nơi này không khỏi hít vào một ngụm khí lạnh.

Ngũ Đại Gia Tộc thứ tự xem ra muốn đổi.

Triệu Gia trước đây là Ngũ Đại Gia Tộc đứng thứ nhất gia tộc, đó là vì bọn hắn có hai cái Đại Sư cấp Võ Giả tỏa chấn.

Mỗi một cái Đại Gia Tộc đều có Đại Sư cấp Võ Giả tỏa chấn, có hai cái Đại Sư cấp Võ Giả Triệu Gia không nghi ngờ gì là chiếm được nhiều ưu thế nhất, hơn nữa bọn hắn còn cùng Âu Dương Gia có mật thiết quan hệ.

Cho dù Âu Dương Gia vượt lên đứng vị trí thứ nhất, cũng không có bao nhiêu thay đổi, Triệu Gia mặc dù đứng thứ hai nhưng hai gia tộc quan hệ cũng sẽ không thay đổi.

" Ha ha ha!! Kính lão đầu, không nghĩ đến ngươi không chỉ là gặp đại họa không chết, còn đạt được đột phá a. "

Lúc này một đạo già nua tiếng cười truyền đến, một cái lão giả dẫn theo hai người đi tới.

Một trong số đó là Triệu Thanh Vân, một cái còn lại là nàng phụ thân Triệu Vạn Chấn, còn vừa lên tiếng chính là Triệu Thanh Vân gia gia Triệu Lôi Hổ.

" Cũng là do may mắn mà thôi, may mắn là ta tôn nữ Thu Hà có một cái thần kỳ bằng hữu, nhờ hắn ra tay giúp đỡ, ta không chỉ được giải độc còn đột phá trong chỗ chết. " Âu Dương Kính cười tự hào nói.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

" Thật không nghĩ đến Thu Hà lại còn quen được một vị lợi hại như vậy bằng hữu a, không biết có thể hay không giới thiệu cho chúng ta quen biết. " Triệu Lôi Hổ một mặt giảo hoạt nói.

" Hổ lão đầu, đừng cho là ta không biết ngươi đang có ý định gì, bất quá ngươi lần này rất may mắn, vị kia tiểu huynh đề hôm nay sẽ tới tham dự ta đại thọ, lúc đó ngươi liền có thể gặp mặt. " Âu Dương Kính cười nói.

" Vậy thì quả thật là ta may mắn a. " Triệu Lôi Hổ cười nói.

" Kính gia gia tốt! " Triệu Thanh Vân đối với Âu Dương Kính chào hỏi một cái.

" Là Thanh Vân a, lâu rồi không gặp, càng ngày càng xinh đẹp ra. " Âu Dương Kính gật đầu cười nói.

" Đâu có, ta vẫn còn non lắm, còn không bằng Thu Hà tỷ tỷ đây. " Triệu Thanh Vân cười hì hì nói.

" Ngươi không cần phải khiêm tốn a, Thanh Vân, ta nghe nói ngươi bây giờ có rất nhiều người theo đuổi đi. " Thu Hà nhìn xem Triệu Thanh Vân cười nói.

Sau đó ở xung quanh những người khác cũng từ từ đi lên chúc mừng một phen, dâng lên quà cáp.

Hôm nay dù sao cũng là Âu Dương Kính đại thọ, làm sao có thể thiếu lễ vật, Âu Dương Kính cũng mịn cười nhàn nhạt đáp lễ.

Bỗng nhiên lúc này ngồi bên cạnh Âu Dương Kính, Thu Hà cần lên điện thoại xem một chút, sau đó quay đầu nhìn Âu Dương Kính nói.

" Gia Gia, hắn vừa mới gửi tin nhắn cho ta, khoảng mười phút nữa là tới. "

" Tốt! Tiểu Phi, Tiểu Hải, hai người các ngươi ở chỗ này thay ta tiếp đãi khách nhân, ta cùng Thu Hà ra ngoài đón hắn. " Âu Dương Kính nhìn hai cái nhi tử nói.

" Vâng, ngươi cứ yên tâm giao cho chúng ta, phụ thân! " Âu Dương Hải, Âu Dương Phi gật đầu đáp một cái.

" Hổ lão đầu, ta đi ra ngoài trước đón người, sau đó sẽ quay lại đem người giới thiệu cho ngươi. " Âu Dương Kính nhìn Triệu Lôi Hổ nói.

" Có thể! " Triệu Lôi Hổ gật đầu nói.

Ở xung quanh những người khác nhìn xem Âu Dương Kính mang theo Thu Hà rời khỏi đại sảnh, trong lòng dâng lên một trận tò mò.

Rốt cuộc là ai mặt mũi lớn như vậy lại có thể để cho Âu Dương Kính cái này Tông Sư cấp võ giả tự mình đón tiếp.

Xem ra bọn hắn trước đó suy đoán là đúng, Âu Dương Gia có quý nhân phù hộ.

Lần này có thể là vị kia đại nhân vật sẽ xuất hiện cũng không biết chừng.

" Thật đúng là hâm mộ lão Kính, lại có thể có quý nhân giúp đỡ. " nhìn xem Âu Dương Kính rời đi, Triệu Lôi Hổ hâm mộ nói.

" Dựa theo giọng điệu của bọn hắn thì giúp đỡ Âu Dương Gia người là một cái người trẻ tuổi, thật không biết là người thế nào đây. " Triệu Vạn Chấn nói.

Tại một chỗ trong đại sảnh, một cái ăn mặc một thân lục sắc trang phục, cánh tay con xâm một cái thanh long hình xăm anh tuấn thanh niên nhìn về phía Thu Hà, ánh mắt lóe lên một tia si mê.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống Chương 155: Âu Dương Kính đại thọ

Bạn đang xem Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: Tuanminhnguyen. Chapter này đã được 7 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.