247Truyen.com

Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống Chương 145: Nàng

Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống Chương 145: Nàng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thân là Ngũ Đại Gia Tộc người, nàng đương nhiên có quen biết với những cái khác gia tộc người trẻ tuổi.

Cái này quán Bar là Lý Giả một cái sản nghiệp, cho nên không có ai dám tới gây rối, bình thường đều rất yên bình.

Chỉ là không nghĩ đến hôm nay lại có người báo án là quán Bar này xảy ra chuyện, cho nên nàng liền dẫn người tới nơi này.

Không nghĩ đến lần này vụ án lại kinh khủng như vậy, không những chết hơn trục người, Lý Kim Tài cũng bị bị thương nặng.

Đế Đô muốn không yên ổn!!

" Mau mang hắn về bệnh viện nhanh, nếu không liền không kịp! " Thu Hà nhìn xem mấy cái nhân viên y tế nói.

" Vâng! "

Ngay lập tức mấy cái nhân viên y tế đem Lý Kim Tài khiêng lên cán mang đi.

" Mau kiểm tra tất cả Camera giám sát trong quán Bar cùng khu vực xung quanh, nhất định phải tìm cho ra thủ phạm. Không thể để một kẻ nguy hiểm như vậy tiêu diêu ngoài vòng pháp luật! " Thu Hà nhìn mấy cái cảnh sát trong phòng hô lên, trên thân nàng tỏa ra một cổ chính khí khiến người xung quanh không tự chủ vâng lời tuân theo.

" Vâng!! " cảnh sát đám người hô lên một tiếng, sau đó nhanh chân tản ra.

Lúc này tại bên ngoài quán bar bên kia đường, Tạ Ưng núp ở trong một con hẻm vắng nhìn xem Lý Kim Tài bị khiêng lên xe cấp cứu một màn này, khóe miệng không khỏi nhếch lên, sau đó liền lùi lại phía sau, nhanh chóng biến mất khỏi con hẻm.

Lâm Viễn biệt thự, Tạ Ưng thân ảnh xuất hiện tại trong phòng khách.

" Rẹt!! " Hai tay để lên mặt dùng sức kéo một cái, một lớp da mặt bị xé toạc ra ngoài.

Lâm Viễn anh tuấn gương mặt lộ ra ngoài.

Từ trong túi áo lấy ra điện thoại, bấm Rozen dãy số sau đó đặt lên tai.

Một lát sau đó….

" Đã xong! " Rozen âm thanh truyền ra.

" Đã hoàn thành, Lý Kim Tài tên kia đã bị giải quyết, Tạ Ưng rất nhanh cũng sẽ bị kéo vào vụ này bên trong. " Lâm Viễn cười nói.

" Làm phiền ngươi một chuyến này. " Rozen nói.

" Không cần cảm ơn, lần đầu làm chuyện này ta cũng cảm thấy vô cùng kích thích! " Lâm Viễn cười nói.

Tạ Ưng ra tay với Lý Kim Tài sự tình tất cả đều do Rozen một tay an bài, mà người thi hành chính là Lâm Viễn.

Rozen không còn sợ hãi Ngũ Đại Gia Tộc, tuy nhiên hắn cũng rất ghét phiền phức, cho nên Lâm Viễn tác dụng lúc này được phát huy ra.

Rozen không giết Lý Kim Tài đó là vì để cho hắn đem Tạ Ưng khai ra.

Lý Kim Tài mặc dù bị phế, nhưng thế giới này thủ đoạn khiến một người bị tàn phế chữa lành lạnh một bộ phận vẫn là có thể, Lý Kim Tài tiết lộ ra Tạ Ưng là chuyện sớm muộn, hơn nữa Lâm Viễn cũng để lại một ám thủ khác.

Đó là ở cùng Lý Kim Tài hai cái nhân.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Tại trước khi các nàng rời khỏi phòng thì đã thấy được Tạ Ưng gương mặt, hơn nữa còn nghe được Lý Kim Tài gọi tên Tạ Ưng. Cho nên lần này Tạ Ưng có nhảy xuống sông Hoàng Hà cũng đừng hòng bỏ xuống cái này nồi.

Giết người rất đơn giản, nhưng mà khi đã giết người mà có thể khiến cho mình bình an không bị nghi ngờ, còn đem tội danh chuyển sang cho người khác mới khó.

Tại người khác trong mắt Rozen chỉ là một cái người bình thường, làm sao có thể đánh chết hơn mười cái Võ Giả, còn đem Lý Kim Tài một cái Hậu Thiên Võ Giả phế đi, cho nên sẽ không ai đem nghi ngờ đặt lên người hắn, mặc dù bọn hắn có mâu thuẫn tại trường học đi nữa.

Tam Đại Thiếu Gia đều cùng Rozen có thù, bây giờ một cái đã bị giải quyết, một cái sắp không được, cũng chỉ còn lại một cái.

Phạm Long tên này chỉ là bất cứ lúc nào cũng có thể bị Rozen bóp chết một con kiến hôi, Rozen không có quá nhiều để ý, đồ chơi phải để từ từ chơi, nếu như đồ chơi hết giá trị, như vậy sẽ rất nhàm chán.

" Nàng thế nào? " Rozen quan tâm âm thanh vang lên.

" Vẫn tốt! Ta không thể không bội phục ngươi a, nữ nhân này thiên phú vô cùng tốt, sau này tốt nghiệp sẽ là một cái đại trở lực. " Lâm Viễn một mặt cảm thán nói.

Sau đó hắn lại nói tiếp.

" Bất quá nàng phụ thân giống như là phát hiện việc chúng ta tài trợ cho nàng, cho nên thường xuyên tìm nàng xin tiền. "

" Nàng có phụ thân? Hắn là người thế nào? " Rozen nghi ngờ nói.

" Một cái nghiện rượu, bài bạc nam nhân, cả ngày không đi làm việc, trong nhà kinh tế cũng là do một tay nàng cùng mẫu thân lo liệu. " Lâm Viễn thở dài tiếc nuối nói.

" Nàng giải quyết thế nào? " Rozen nghi hoặc nói.

" Còn có thể thế nào, cho dù đối phương có là một cái vô dụng nam nhân thì cũng là nàng phụ thân, còn có thể không cho sao. Tiền chúng ta gửi cho nàng hàng tháng cũng chỉ giúp cho nàng không lo ăn uống tiền thuê nhà vấn đề, nhưng bởi vì nàng phụ thân mà mất đi phân nửa, cũng vì vậy mà nàng phải đi làm thêm ở bên ngoài kiếm thêm tiền. " Lâm Viễn nói.

" Ta làm sao không nghe nàng nhắc qua chuyện này! " Rozen ngữ khí liền trở nên âm trầm.

" Nàng làm sao dám nói ra, ngươi là nàng ân nhân, lo cho nàng tiền ăn học, nàng đã rất biết ơn ngươi, làm sao dám đem phụ thân nàng sự tình nói ra, đây không phải là chuyện có thể dễ dàng tiết lộ. " Lâm Viễn thở dài nói.

Đầu bên kia điện thoại Rozen nhất thời trầm mặc không nói.

" Ngươi định sẽ làm gì? " Lâm Viễn hỏi.

" Ta sẽ đi gặp nàng, ngươi để ý nàng phụ thân một chút! " Rozen nói.

" Đã rõ! Chắc ngươi còn không biết, phụ thân nàng đánh bạc chỗ chính là chúng ta bên này. " nghĩ đến chuyện này Lâm Viễn không khỏi cảm thấy tức cười.

Đem tiền lo cho người ta ăn học, rốt cuộc tiền bạc liền quay về bọn hắn nơi này.

"..." Rozen

" Cứ như vậy đi, ta sẽ đến gặp nàng nói chuyện, ngươi cho ta để ý đến phụ thân nàng một cái, nếu có thể cho hắn một bài học hoặc là để hắn thắng nhiều tiền một chút, đừng để hắn tiếp tục đến làm phiền nàng. " Rozen nói.

" Đã biết! Bất quá ta phải nói cho ngươi câu này, không phải tất cả mọi chuyện đều sẽ theo ý ngươi mà phát triển, chúng ta không phải là chưởng khống mọi thứ thần linh. " ngồi xuống ghế sô pha, Lâm Viễn nhàn nhạt nói.

" Đã biết! " nói xong Rozen liền cúp máy.

" Rozen a, tham lam là nhân loại bản tính, không đơn giản để thay đổi… " Lâm Viễn nhàn nhạt lẩm bẩm một tiếng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống Chương 145: Nàng

Bạn đang xem Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: Tuanminhnguyen. Chapter này đã được 9 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.