247Truyen.com

Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống Chương 135: Nguy Hiểm tới gần

Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống Chương 135: Nguy Hiểm tới gần online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Khu Rừng này gọi là U Ám Sâm Lâm, là một cánh rừng rậm vô cùng rậm rạp, che khuất ánh nắng.

Nói theo một cách nào đó thì U Ám Sâm Lâm so với Huyền Huyễn Sâm Lâm còn muốn nguy hiểm, tại sâu bên trong khu rừng có tồn tại không ít tử vong chi địa, đầm lầy, khí độc, kịch độc con trùng Ma Thú...ngoài ra, bên trong khu rừng còn tồn tại không ít cấp cao Ma Thú, ban đêm còn có thể gặp phải Undead tập kích.

U Ám Sâm Lâm vô cùng rộng lớn, muốn đi xuyên qua khu rừng cũng phải mất bảy ngày thời gian.

Tại trên một con đường nhỏ tại U Ám Sâm Lâm bên trong, Rozen điều khiển xe ngựa đi tới, nằm bên cạnh hắn còn có tiểu phong lang.

Nhìn xem xung quanh cao chọc trời đại thụ, Rozen không khỏi cảm thán thế giới đúng là nhiều kỳ dị quan cảnh a, nơi này cùng Trái Đất rừng Amazon không sai biệt lắm ác liệt hoàn cảnh.

Vừa đi vào trong rừng không được bao lâu, Rozen liền cảm thấy rất nhiều ánh mắt đang nhòm ngó bọn hắn, quả nhiên là vô cùng nguy hiểm.

Ma Thú bình thường đều có giác quan vô cùng nhạy bén, có thể cảm nhận được nguy hiểm từ xa, bởi vì cảm nhận được Rozen trên người tỏa ra khí thế cho nên không dám tới gần, nếu không Rozen đường đi cũng sẽ không thuận lợi như vậy.

" Có vấn đề gì không, Rozen đại nhân? " Flare thò đầu ra nhìn Rozen lo lắng nói.

U Ám Sâm Lâm bầu không khí thật quá đáng sợ, để cho Flare có chút đứng ngồi không yên.

" Không có chuyện gì, có chúng ta ở đây ngươi cứ an tâm, sẽ không gặp phải chuyển gì xấu! " Rozen lắc đầu nói.

" Mặc dù là vậy, nhưng ta vẫn cảm giác có chút không yên. " Flare nhìn xung quanh một mặt đen tối rừng rậm run giọng nói.

" Nếu thấy sợ thì nhắm mắt lại ngủ đi, bên trong xe có các nàng bảo vệ cho ngươi, sẽ không có ai có thể làm hại được ngươi. " Rozen cười khẽ nói.

" Ngao!! " tiểu phong lang cũng rất phối hợp hú lên một tiếng, rất tán đồng Rozen lời nói.

" Ùm! Cám ơn ngươi, Rozen đại nhân, ta cảm thấy an tâm hơn một chút! " Flare nhìn Rozen cười khẽ nói.

" Ta đã hứa là sẽ đưa ngươi an toàn trở về thì nhất định sẽ làm được, mau quay vào trong xe đi. " Rozen nói.

" Ùm! " Flare gật đầu một cái, sau đó liền quay vào trong xe.

Khoảng ba giờ sau đó, đám người dừng lại nghỉ ngơi bên một cái hồ nước.

Trong hồ nước cũng không có Ma Thú, hơn nữa xung quanh lại rất rộng rãi, rất thích hợp để hạ trải.

Thế giới này không có lều trại, đám người cũng chỉ có thể trải nệm ra đắp chăn ngủ.

U Ám Sâm Lâm bên trong không thấy được mặt trời, lại khó xác định được phương hướng, cho nên phải sớm hạ trải để dùng đạo cụ kiểm tra tình hình.

Nhóm lửa lên, Saeko cùng Yuriko bắt đầu lấy nguyên liệu nấu ăn ra bắ đầu chế biến.

Nhìn xem tỏa rê mê người hương thơm thịt nướng, Flare cùng tiểu phong lang nước miếng chảy xuống, con mắt không rời đống thịt nướng.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});" Cố gắng đợi đi, rất nhanh liền có thể ăn được. " xoa xoa Flare mái tóc, Rozen cười nói.

Khoảng một giờ sau đó, đám người đã ăn uống nghỉ ngơi no đủ.

" Sột Soạt!! " ngay lúc này xung quanh truyền đến từng đạo rung động.

Ngay lập tức Rozen đám người liền đứng dậy cần lên vũ khí một mặt cảnh giác nhìn xem âm thanh truyền đến phương hướng.

Tiểu phong lang chạy đến Flare bên cạnh, giống như muốn bảo vệ nàng.

Mặc dù tuổi còn nhỏ, nhưng ăn vào Rozen mấy cái đan dược, Tiểu Phong Lang đẳng cấp cũng tăng lên không ít, có 15 cấp, bảo vệ Flare vẫn là đủ, hơn nữa còn có Helena bên cạnh.

Rất nhanh năm cái nam nhân thân ảnh xuất hiện tại Rozen đám người tầm mắt.

Năm người này nhìn qua ăn mặc áo giáp, tay cầm vũ khí, vừa nhìn là biết là Mạo Hiểm Giả, dựa vào trên ngực huy chương màu sắc, có hai cái là Hoàng Kim cấp Mạo Hiểm Giả, có ba cái là Bạch Ngân cấp Mạo Hiểm Giả.

Trên người áo giáp trang bị đều có hư hỏng, một số người trên người có không ít vết thương, một người sau lưng vác theo một cái túi màu đen.

" Các ngươi là ai? " Rozen thần sắc không thay đổi nhìn năm người nói.

" Chúng ta không có ác ý, chúng ta đội ngũ là gặp phải nguy hiểm, bị Ma Thú bầy đuổi giết, nhìn thấy nơi này có ánh lửa cho nên mới chạy đến nơi này. " mấy cái Hoàng Kim cấp Mạo Hiểm Giả đi lên một bước nhìn Rozen nói.

Nghe vậy Rozen không khỏi nhíu mày một cái, yên lặng mở ra bản đồ.

Ngay lập tức Rozen con ngươi không khỏi co rụt lại, chỉ thấy cách đây không xa có một đám chấm đỏ đang hướng về phía này chạy tới, số lượng có gần một trăm đầu Ma Thú, hơn nữa đẳng cấp còn không thấp.

" Hỗn đản!! Các ngươi lại đem một bầy Ma Thú dẫn tới chúng ta nơi này. " Rozen thần sắc phẫn nộ nhìn xem năm người quát lên.

Nghe vậy phía sau lưng hắn tứ nữ cũng không khỏi một mặt bất thiện nhìn xem năm người.

Bị Ma Thú bầy đuổi theo, lại còn chạy tới nơi này, đây không phải là muốn cho bọn hắn kéo Ma Thú thù hận thì là gì.

" Thật sự xin lỗi, nhưng do tình huống cấp bách, chúng ta… "

" Không cần nói nữa!! Saeko, thu dọn đồ đạc, chúng ta nhanh chóng rời khỏi chỗ này! "

" Ùm!! " Saeko gật đầu một cái, sau đó bắt đầu thu dọn đồ đạc.

" Ngươi không lẽ một chút tình người cũng không có a, không thể ra tay giúp đỡ người gặp nạn một cái!! " một cái bạch ngân cấp mạo hiểm giả nhìn Rozen lớn tiếng nói.

" Hừ!! Các ngươi nghĩ mình có tư cách nói ra những lời này, khi các ngươi quyết định chạy đến chỗ chúng ta, các ngươi có hay không nghĩ đến chúng ta an toàn, các ngươi rõ ràng chỉ muốn tìm người giúp các ngươi kéo dài thời gian mà thôi!! " Rozen hừ lạnh một tiếng nói.

Cho dù lấy mấy cái Hoàng Kim cấp Mạo Hiểm Giả hợp lực cũng không thể qua được một bầy đang nổi điên Ma Thú.

Huống hồ chuyện này có rất nhiều điểm khả nghi, Rozen không thích phiền phức, cho nên cũng không muốn lao vào như thế một cái phiền phức lớn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống Chương 135: Nguy Hiểm tới gần

Bạn đang xem Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: Tuanminhnguyen. Chapter này đã được 7 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.