247Truyen.com

Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống Chương 116: Bảo Tàng

Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống Chương 116: Bảo Tàng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nghỉ ngơi khôi phục đầy đủ, Rozen liền cùng tứ nữ tiếp tục đi sâu vào di tích bên trong.

Đã giải quyết Death Knight, bên trong di tích cũng không còn cái gì cản trở bọn hắn, đương nhiên trên đường đi bọn hắn gặp không ít bẫy rập, tuy nhiên đám người đều dễ dàng vượt qua.

Rozen năm người tại tối đen hành lang đi tới, rất nhanh một cánh cửa sắt lớn xuất hiện tại đám người tầm mắt.

Rozen cùng Yuriko đem cửa sắt cho đẩy ra, "Kẹt, Kẹt" âm thanh vang lên, đập vào mắt đám người là chói lọi kim quang, năm người không khỏi nhắm mắt lại.

Nhìn xem bên trong hình ảnh, đám người con mắt không khỏi trợn to.

Xuất hiện trước mắt đám người là chất thành từng núi kim tệ, châu báu, so với trước đây ở lâu đài Orc lấy được tài bảo còn nhiều hơn gấp mười lần. Tại sâu bên trong núi kim tệ bên trong là một khoảng trống rộng lớn, bên trong có mấy cái tủ gỗ cùng bàn gỗ, phía trên có hơn trăm cái quyển trục, trên bàn có đủ loại đạo cụ cùng đá quý, vừa nhìn là biết không phải là vật phàm.

Tại trung tâm khu vực bên trong, là một cái kim sắc Ma Pháp Trận, tại ma pháp trận bên trong lơ lửng một thanh kim sắc cùng ngân sắc làm chủ trường kiếm, tỏa ra nhàn nhạt lục sắc quang mang.

Nhìn xem cái này trường kiếm, Mia con mắt trợn to thốt lên nói: " Elf Thánh Kiếm!! "

" Elf Thánh Kiếm? Đó là gì? Là Elf tộc đồ vật a? " Yuuko nghi hoặc nhìn Mia nói.

" Ùm! Ta đã từng nhìn qua liên quan đến Thánh Kiếm tư liệu cùng hình ảnh, cho nên ta nhận ra được. "

" Trước đây khi Sinh Mệnh Nữ Thần tạo ra Elf tộc, nàng đã ban cho Elf tộc ba thanh Thánh Kiếm. Theo thứ tự là Sinh Mệnh, Tịnh Hóa cùng Tự Nhiên. Bởi vì trước kia thời đại chiến vô cùng hỗn loạn, ngoại trừ Tự Nhiên Thánh Kiếm ra thì còn lại Sinh Mệnh cùng Tịnh Hóa đều bị thất lạc, không nghĩ tới lại xuất hiện ở nơi này. "

" Nhìn xem trên thân kiếm tỏa ra sinh mệnh lực, đây nhất định là Sinh Mệnh Thánh Kiếm! "

Mia nhìn xem Sinh Mệnh Thánh Kiếm kích động nói.

Nàng không kích động cũng không được, thất lạc hai thanh Thánh Kiếm bây giờ đã tìm được một cái, nếu như đem Sinh Mệnh Thánh Kiếm mang về Elf tộc, nhất định toàn bộ Elf tộc đều sẽ vô cùng vui mừng.

Elf tộc Tam Đại Thánh Kiếm đều có riêng phần mình năng lực.

Sinh Mệnh Thánh Kiếm, là một thanh kiếm không thể dùng để chém giết, chỉ có thể dùng để cứu người, bên trong Thánh Kiếm Sinh Mệnh Lực có thể đem một người chỉ còn một hơi thở cho cứu sống.

Tịnh Hóa Thánh Kiếm, thanh kiếm này là ma vật khắc tinh, có thể tịnh hóa được thế gian vạn vật, xua tan các loại tà ác lực lượng.

Tự Nhiên Thánh Kiếm, có thể điều khiển các loại nguyên tố trong tự nhiên, thậm chí có tin đồn rằng, chỉ cần nắm trong tay Tự Nhiên Thánh Kiếm liền có thể điều khiển toàn bộ thực vật bên trong Huyền Huyễn Sâm Lâm.

Nắm giữ trong tay Tam Đại Thánh Kiếm, Elf tộc gần như không sợ hãi bất cứ kẻ địch nào xâm phạm, đương nhiên Tam Đại Thánh Kiếm cũng khiến cho không ít người ngấp nghé.

Cho dù trước đây nắm giữ trong tay Tam Đại Thánh Kiếm Elf tộc cũng chưa từng chủ động đối với chủng tộc khác khai chiến.

Tuy nhiên Tam Đại Thánh Kiếm bên trong đã thất lạc hai cái, mặc dù phần lớn người đều sẽ không đi đắc tội với yêu hòa bình Elf tộc, nhưng cũng có một số ngoại lệ.

Tại Rozen kiểm tra, Sinh Mệnh Thánh Kiếm đẳng cấp vậy mà đạt đến S+, quả thật là rất kinh người.

" Nếu như đây là Elf đồ vật, như vậy ngươi mang Thánh Kiếm trở về là hợp tình hợp lý. " Rozen gật đầu nói.

" Thật sự là cám ơn ngươi Rozen, nếu như không phải nhờ có ngươi, ta còn thật sự không tìm được Thánh Kiếm tung tích. " Mia nhìn Rozen cảm kích nói.

" Mia, ta nói bao nhiêu lần rồi, đừng có đối với ta khách khí như vậy. "

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

" Ba!! "

Vừa dứt lời Rozen liền ở Mia trên trán búng một cái.

" Rất đau a!! " xoa xoa trán, Mia u oán nhìn Rozen nói.

Trừng Mia một cái, sau đó Rozen liền nhìn về phía những cái khác đồ vật nói.

" Thánh Kiếm là thuộc về Mia, sẽ không ai phản đối! Còn lại những đồ vật khác, chúng ta sẽ chia đều. "

" Ta thấy hay là thôi đi, ta chỉ cần Sinh Mệnh Thánh Kiếm là có thể, những thứ khác các ngươi cứ tự mình chia nhau là được. " Mia lắc đầu nói.

Những thứ này mặc dù rất trân quý, nhưng nàng cũng không phải là người tham lam, tìm được Sinh Mệnh Thánh Kiếm, nàng đã rất thoả mãn.

" Mia, chúng ta là đồng đội, làm sao có thể không phân đều tài bảo tìm được, ta là đội trưởng, chuyện này là do ta quyết định, ta đã quyết định là chia đều là sẽ chia đều. " Rozen lắc đầu nói.

" Nhưng mà… " nghe vậy Mia thần sắc có chút do dự, còn muốn nói gì thêm.

Tuy nhiên không đợi nàng lên tiếng, Rozen liền nói.

" Nếu ngươi cảm thấy không được, như vậy chúng ta tới biểu quyết đi, người nào đồng ý chia đều tài bảo thì dơ tay lên. "

" Ta đồng ý!! "

" Ta cũng vậy!! "

" Ta không phản đối!! "

Ngay tại Rozen vừa dứt lời, hắn liền dơ tay lên, Yuuko, Saeko, Yuriko cũng theo sau dơ tay lên.

" Các ngươi… " Nhìn xem Rozen bốn người, Mia trong lòng dâng lên một cổ an tâm cảm giác.

Nàng cảm giác mình không tin tưởng nhầm người.

" Đã có kết quả, như vậy chúng ta sẽ chia đều những tài bảo này. " Rozen nói.

Thật ra chia đều tài bảo cùng Rozen chiếm hết cũng không có bao nhiêu khác biệt, Yuriko, Saeko cùng Yuuko đều là Rozen người, các nàng đồ vật cũng là của hắn.

Hắn nói như vậy cũng là vì không muốn mất hình tượng trước mặt Mia mà thôi.

Đã quyết định như vậy, Mia có phản đối cũng không có ít gì, đám người bắt đầu chia nhau tài bảo.

Nơi này có hơn 10 triệu kim tệ, Mia lấy đi hai triệu kim tệ, còn lại đều là đưa cho Rozen bốn người.

Ma Pháp Quyển Trục có hơn trăm cái, Rozen đưa Mia một phần, còn lại đạo cụ Mia cũng lấy đi một ít, mặc dù không phải là cái gì cao cấp đạo cụ.

Về phần một số Ma Thạch (Cường Hóa Thạch, Kháng Phép Thạch…) Mia không đụng tới, đưa cho Rozen tất cả.

Khoảng ba mươi phút sau, toàn bộ bảo tàng đều bị năm người lấy đi hết.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống Chương 116: Bảo Tàng

Bạn đang xem Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: Tuanminhnguyen. Chapter này đã được 9 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.