247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 3686: Cướp Đoạt Trắng Trợn. (Thượng)

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 3686: Cướp Đoạt Trắng Trợn. (Thượng) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- Hiện tại ba vị không lời gì để nói chứ?

Dao khẽ cười một tiếng, vươn tay ra, nha hoàn kia nhất thời tiến lên nhặt túi trữ vật, nhìn vẻ mặt của ba người, trên mặt nha hoàn là nụ cười gằn khinh thường vô cùng.

- Chậm đã!

Lạc đột nhiên biến sắc mặt, đưa tay ngăn ở trước người nha hoàn kia, quát lên:

- Có vấn đề!

- Có vấn đề?

Tất cả mọi người đều sững sờ, sắc mặt Dao lập tức trầm xuống, lạnh giọng nói:

- Có vấn đề gì? Lẽ nào ngươi vẫn còn muốn dây dưa? !

Lạc quỷ dị nở nụ cười, dùng ngón tay chỉ vào tử sắc thiên tinh Hóa Lân Ma Cốt, nói :

- Ta là nói vật này có vấn đề.

- Hả?

Tất cả mọi người đều đầu óc mơ hồ, phản xạ có điều kiện nhìn theo ngón tay hắn chỉ.

Lý Vân Tiêu đồng tử co rút lại, thầm hô không ổn, hắn cách Lạc gần nhất, trong nháy mắt liền cảm ứng được Ma Nguyên Lực trong cơ thể Lạc trong khoảnh khắc bạo động lên, ở một cái chớp mắt liền nâng lên đến đỉnh cao!

- Ầm!

Không khí quanh thân Lạc cũng theo đó nổ tung, hóa thành từng vòng sóng khí hướng về bốn phía chấn động đi.

Nha hoàn kia đứng mũi chịu sào, kêu thảm một tiếng đã bị đánh bay ra xa mấy chục trượng, hung hăng đánh vào trên vách tường, nổ ra một cái lỗ thủng, rơi ra ngoài.

Biến cố này làm cho tất cả mọi người đầu óc choáng váng, nhất thời không phản ứng kịp.

Chỉ thấy Lạc thân pháp lóe lên, liền đưa tay thu lấy túi trữ vật, đồng thời năm ngón tay nắm lại, ở bên ngoài nắm tay hiện ra một bộ quyền sắc bén, đột nhiên hướng về phía sân khấu đánh tới!

- Ầm ầm!

Cấm chế trên đó trong nháy mắt bị đánh tan, "Oành" một tiếng nổ bể ra.

Trong đôi mắt Lạc lộ ra vẻ kích động, đột nhiên chụp vào cái Hóa Lân Ma Cốt kia.

Nhưng tốc độ hắn nhanh, tốc độ Lý Vân Tiêu thì lại càng nhanh hơn, ánh chớp "Đùng" lóe lên, tại chỗ cũng chỉ còn sót lại một đạo tàn ảnh, trong nháy mắt bàn tay Lạc hạ xuống, cái Hóa Lân Ma Cốt kia liền lập tức biến mất không còn tăm hơi.

- Cái gì? ! Ngươi. . . . . . !

Lạc giật nảy cả mình, lập tức chỉ nhìn thấy không gian còn vài đạo lôi mang lấp loé, từ lâu không còn bóng Lý Vân Tiêu nữa, hắn không khỏi tức giận nói:

- Đừng chạy!

Trong nháy mắt hắn hóa thành hắc mang lóe lên, truy kích mà đi.

Trong ba người, cuối cùng phản ứng lại chính là Mặc, vừa kinh vừa sợ, cũng đột nhiên lao ra cửa hàng.

Toàn bộ người của Phi bộ đều mắt choáng váng, nằm mơ bọn họ cũng không nghĩ tới thậm chí có người dám công nhiên ở tại bọn hắn trên địa bàn cướp đồ vật.cướp đồ vật ngay tại địa bàn của bọn họ.

Một hồi lâu mới phục hồi tinh thần lại, thanh âm sắc bén của Dao lập tức như đâm thủng không khí, làm cho tất cả mọi người đều cả người run cầm cập một hồi :

- Mau đuổi theo! Mau đuổi theo a! !

70 ngàn cực phẩm ma nguyên thạch, còn có giá trị 70 ngàn cực phẩm ma nguyên thạch Hóa Lân Ma Cốt, mặc dù là Phi bộ cũng chịu không nổi tổn thất lớn như thế!

Huống chi cái Hóa Lân Ma Cốt kia đối với nàng còn có tác dụng cực lớn.

Điển sắc mặt trắng bệch, hai chân cơ hồ mềm nhũn ra. Trong cửa hàng phát sinh chuyện lớn như thế, trách nhiệm của hắn là nhất định không thiếu được, hiện tại đừng nói tiền đồ, có thể giữ được tính mạng hay không cũng khó nói.

Nghĩ đến đây, hắn chợt cảm thấy hai mắt tối sầm lại, suýt chút nữa ngất đi.

Cũng may trong cửa hàng nguyên bản có không ít cường giả tọa trấn, thêm vào Dao cũng mang ra không ít cường giả, mọi người sau khi phục hồi tinh thần, hơn mười đạo ma quang lấp lóe, trong cửa hàng liền ít đi không ít người, tất cả đều đuổi theo.

Cuối cùng phản ứng lại chính là những người vây xem kia, một hồi lâu mới phát sinh các loại tiếng kinh hô.

Điển thoáng ổn định lại thân thể, cắn răng nói:

- Tất cả mọi người lập tức rời đi, bản điếm đóng cửa một ngày!

Hắn nói xong câu đó, cảm giác cả người giống như đều hư thoát, một hồi tê liệt ngã trên mặt đất.

Người Phi bộ lập tức đem những người không có liên quan đều đuổi đi, đem cửa hàng đóng lại.

Dao đồng dạng là sắc mặt trắng bệch, nếu không đuổi theo lấy lại được mấy chục vạn cực phẩm ma nguyên thạch này , mặc dù nàng là con cái của Phi bộ, cũng chịu đựng không được hậu quả nghiêm trọng đó.

Nàng cắn răng nói:

- Mau trở về bẩm báo cho cha ta, những người còn lại cũng theo ta đuổi theo!

Giờ khắc này, Lý Vân Tiêu bóng người chớp nhoáng, thoáng cái cũng đã chui ra khỏi cửa hàng mấy ngàn trượng xa, rất nhanh liền ra Nguyên Quận.

Phía sau hắn, còn có ma quang lấp loé, tựa hồ có người đuổi theo, dẫn đến người bên trong quận đều là dừng lại quan sát.

Chỉ là phổ thông Ma tộc làm sao nhìn ra được cái gì, thuần túy cũng chỉ nhìn thấy một đạo thanh lôi trên trời xẹt qua, sau đó cũng có ánh sáng lấp lóe không ngừng xuất hiện trên không trung, chỉ có những cường giả kia mới có thể thấy rõ độn quang bên trong là gì.

Không ít người đều nhận ra cường giả Phi bộ ở phía sau đuổi theo, không khỏi giật mình, xung quanh tìm hiểu, cùng với đó sự việc xảy ra ở cửa hàng cũng rất nhanh truyền ra, trong lúc nhất thời các loại nghe đồn cùng lời đồn đại lan ra, chớp mắt liền truyền tới hơn nửa Nguyên Quận.

- Nghe nói Phi bộ đại tiểu thư Dao, cường giả Ma Quân cấp 2 , ở trong chính cửa hàng của mình bị mấy người lai lịch không rõ luân phiên cưỡng gian.

- Cái gì! Không thể nào? Ai dám ở Nguyên Quận động tới người của Phi bộ, huống hồ là đại tiểu thư, ta gặp qua rồi, đúng thật là mỹ nhân hiếm có.

- Ha ha, bây giờ có đầy kẻ tinh trùng lên não , chết dưới hoa mẫu đơn, thành quỷ cũng phong lưu nha. Huống hồ lại là đại tiểu thư, chưa chắc sẽ chết đâu, nói không chừng có khi lại là Phi bộ hiền tế.

Các loại tin tức ngầm ở đầu đường cuối ngõ khắp nơi truyền lưu, còn có phiên bản nói Phi bộ đại tiểu thư thú tính đại phát, đem mấy cái Ma tộc cưỡng gian.

Ở trên đường của Nguyên Quận, hai tên nam tử áo bào đen trước sau đi tới, một người trong đó đột nhiên ngẩng đầu lên, nhìn trên bầu trời, nghi ngờ không thôi nói:

- Đạo ánh chớp vừa nãy kia. . . . . . Hình như là Lý Vân Tiêu. . . . . .

- Ồ? Hắn tới nhanh như vậy sao? Không có khả năng đi.

Người áo đen đi phía sau kia lộ ra thần sắc hoài nghi, nói:

- Trận chiến trên núi Thương Huyền, hắn bị đánh vào truyền tống thông đạo, sinh tử cũng không rõ, sao có thể nhanh như vậy đã đi tới được Nguyên Quận, quá nửa là ngươi nhìn nhầm rồi.

Hai người này chính là Yết cùng Vi Thanh, vì phòng ngừa chính mình có vẻ hơi khác người, vì vậy cả hai lấy hai cái áo bào đen khoác vào trên người để che lấp hơi thở.

Yết tràn đầy vẻ ngờ vực, đôi hắc đồng của hắn lấp lóe u quang, lắc đầu nói:

- Chắc chắn sẽ không nhìn lầm, nhất định là hắn. Ở trong Ma giới, có thể điều động Lôi Đình không nói là không có, nhưng cực kỳ ít ỏi, huống chi vừa rồi chính là thuần túy thanh lôi, cũng chỉ có Thiên Vũ giới mới có, đồng thời cần Ngũ Hành Lôi Thể mới có thể làm đến. Trừ hắn ra, ta không nghĩ tới người thứ hai. ---------------

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 3686: Cướp Đoạt Trắng Trợn. (Thượng)

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 162 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.